Công thức detox cơ thể mát lành với trà xanh giúp giảm cân và da dẻ sáng khoẻ

Chủ Nhật, ngày 24/10/2021 10:08 AM (GMT+7)

Trà xanh giúp giảm cân và sáng da, vì thế bạn hãy cập nhật ngay các công thức sáng da, giảm cân từ trà xanh.

Sự kiện: Giảm cân

Trà giải độc là một cách nhanh hơn để giúp cho cơ thể đủ nước và khỏe mạnh vì nó chứa tất cả các chất dinh dưỡng và khoáng chất có lợi. Trà giải độc làm không khó, bạn chỉ cần trộn với nước ép rau tươi, trái cây lành mạnh, gia vị và tất cả các thành phần tốt cho sức khoẻ khác giống như nước giải độc và đang là xu hướng ngày nay.

Công thức detox cơ thể mát lành với trà xanh giúp giảm cân và da dẻ sáng khoẻ - 1

Trà xanh từ lâu đã được biết đến với những lợi ích tuyệt vời và cũng có thể làm sạch, giải độc và giảm cân. Thức uống giải độc trà xanh là một cách hoàn hảo để cung cấp cho cơ thể bạn các chất dinh dưỡng cần thiết từ trà xanh cũng như các đặc tính giải độc khác từ các thành phần khác. 

Dưới đây là công thức nước detox trà xanh hàng đầu để làm sáng da và giảm cân:

Nước trà xanh bạc hà

Những thứ bạn cần: Để làm nước detox trà xanh này, bạn cần 5-6 lá bạc hà tươi, 1 quả dưa chuột nhỏ và 1 cốc trà xanh đã pha sẵn.

Cách làm: Pha một cốc trà xanh với 2 cốc nước lã rồi đổ vào bình thủy tinh. Thêm vào đó, thêm 10-15 lá bạc hà hơi nát và 1 quả dưa chuột thái nhỏ. Để ngấm trong 2 giờ và nhâm nhi trong ngày. Bạn có thể đổ đầy nước vào nếu hết và vẫn để các thành phần còn lại ở trong chai.

Công thức detox cơ thể mát lành với trà xanh giúp giảm cân và da dẻ sáng khoẻ - 3

Nước trà xanh chanh

Để làm nước detox trà xanh này, bạn cần 2 quả chanh, một chút muối và 1 cốc trà xanh đã pha.

Cách làm: Trộn 1 cốc trà xanh với 2 cốc nước dừa rồi đổ vào bình hoặc ly thủy tinh. Thêm 2 quả chanh cắt lát và muối vào đó. Để ngấm trong 2 giờ và nhâm nhi trong ngày.

Nước trà xanh quế

Những thứ bạn cần: Để làm nước detox trà xanh này, bạn cần 1 quả táo cắt lát mỏng, 1 thanh quế hoặc 1/4 thìa bột quế và 1 cốc trà xanh đã ủ và để nguội.

Cách làm: Pha 1 cốc trà xanh với 2 cốc nước lã rồi đổ vào bình hoặc ly thủy tinh. Sau đó, thêm táo cắt lát mỏng và thanh quế hoặc bột quế. Để ngấm trong 2 giờ và nhâm nhi trong ngày. Sử dụng ceylon hữu cơ hoặc quế “thật” có chất lượng tốt hơn và an toàn hơn nhiều.

Nước detox trà xanh hoa quả

Những thứ bạn cần: Để làm nước detox trà xanh thơm ngon này, bạn cần một ít nho cắt nhỏ, dâu tây cắt nhỏ, anh đào cắt nhỏ (tùy ý) và 1 cốc trà xanh.

Cách làm: Pha trà xanh với 2 cốc nước rồi đổ vào bình xây hoặc thủy tinh. Thêm nho cắt nhỏ, dâu tây và anh đào vào đó. Lắc một chút và để ngấm trong 2 giờ ở nơi khô mát hoặc có thể là tủ lạnh. Bạn có thể nhấm nháp loại thức uống này suốt cả ngày.

Công thức detox cơ thể mát lành với trà xanh giúp giảm cân và da dẻ sáng khoẻ - 4

Mẹo bổ sung giúp bạn "tận thu" được tác dụng tuyệt vời của loại trà này:

Bạn có thể dùng nước dừa, nước thì là hoặc nước thìa là để pha loãng với trà xanh trong các công thức detox. Bạn cũng có thể sử dụng trái cây và rau đông lạnh để tẩm bổ nếu bạn đang vội.

Thêm một ít muối Himalaya, muối đen hoặc muối biển vào công thức nước detox trà xanh để tăng hương vị và lợi ích. Nếu bạn đang cân nhắc thêm trà quế hoặc nước giải độc vào thói quen để giúp kiểm soát cân nặng của mình, thì điều cần thiết là bạn nên hỏi bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng nếu cơ thể dễ bị dị ứng.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-thuc-detox-co-the-mat-lanh-voi-tra-xanh-giup-giam-can-va-da-de-sang-khoe-...

Cách lấy và trữ dịch lô hội giúp nuôi dưỡng làn da, mái tóc mềm mại

Dịch lô hội nuôi dưỡng và giúp cho làn da, mái tóc khoẻ mạnh.

Theo Tâm An (Dân Việt)
sự kiện Giảm cân
Báo lỗi nội dung