Choáng với thân hình như "búp bê cơ bắp" lực lưỡng của Miu Lê

Thứ Bảy, ngày 11/04/2020 03:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhiều chị em thắc mắc, tập gym nhiều có khiến họ bị cơ bắp và đô con không?

Choáng với thân hình như "búp bê cơ bắp" lực lưỡng của Miu Lê - 1

Miu Lê.

Có một thời gian, do lơ là việc kiểm soát cân nặng nên người đẹp Miu Lê để cơ thể rơi vào trạng thái thừa cân, ngấn mỡ. Chính vì thế, không ít lần hình thể “xôi thịt”, thừa cân của cô trở thành đề tài “trêu ghẹo” của đồng nghiệp cũng như phản hồi không mấy tích cực từ người hâm mộ.

Nữ ca sỹ cũng thừa nhận và tiết lộ khuyết điểm: "Mình bị mỡ lưng rất nhiều (chắc do cơ địa) nên mình đang cố gắng từng ngày để tập luyện giảm mỡ để có một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh. Các bạn coi cái lưng mình chỗ bra có nguyên tảng mỡ thừa nó tràn ra thấy ghê không? Giờ thì đỡ nhiều rồi đó, trước thì khiếp khủng. Bởi vậy các bạn cũng cố tập luyện đi nè."

Choáng với thân hình như "búp bê cơ bắp" lực lưỡng của Miu Lê - 2

Có giai đoạn, Miu Lê còn không ngần ngại chia sẻ thể trạng thừa cân của mình lên trang cá nhân.

Choáng với thân hình như "búp bê cơ bắp" lực lưỡng của Miu Lê - 3

Miu Lê chia sẻ việc giảm cân, giảm mỡ thành công.

Sau một thời gian gắn bó với gym, Miu Lê hào hứng chia sẻ thành quả: “Thiệt luôn, mình nghĩ làm gì làm, sức khoẻ vẫn quan trọng hơn hết. Mọi người cố gắng giữ gìn sức khoẻ thật tốt nhé! Trộm vía, Miu khoẻ như trâu á mọi người ơi”.

Nhờ chăm chỉ tập gym, Miu Lê đã lấy lại được vóc dáng săn chắc cùng vòng eo thon gọn, vòng 1 tròn đầy và vòng 3 nở nang. Thậm chí, có giai đoạn nữ ca sỹ này đã giảm 18kg trong vòng 1 tháng vì áp lực ngoại hình. Tuy nhiên, không hiểu có phải vì chăm chỉ tập gym quá không mà cơ bụng, bắp tay và chân... của nữ ca sỹ trở nên cuồn cuộn múi cơ, trông khá lực lưỡng.

Choáng với thân hình như "búp bê cơ bắp" lực lưỡng của Miu Lê - 4

Tập gym nhiều giúp cô lấy lại được vóc dáng săn chắc, thon gọn.

Choáng với thân hình như "búp bê cơ bắp" lực lưỡng của Miu Lê - 5

Nhưng cũng bị chê là đô con, lực lưỡng hơn trước.

Đây cũng là nhiều vấn đề chị em tập gym mắc phải. Trước thắc mắc của rất nhiều người, tập gym nhiều có khiến phái nữ bị cơ bắp và đô con không? Câu trả lời là vừa có, vừa không. Vì thân hình và trọng lượng trung bình của phái nữ bao giờ cũng nhỏ hơn nam giới nên khối lượng cơ luôn thấp hơn, chỉ bằng 50% tối đa của nam giới. Bên cạnh đó, cơ thể phụ nữ phân bố lượng mỡ rất nhiều.

Choáng với thân hình như "búp bê cơ bắp" lực lưỡng của Miu Lê - 6

Vậy nên muốn không bị "đô như lực sỹ" chị em hãy chọn những bài tập phù hợp với cơ thể.

Vậy nên nếu chị em đi tập tạ thì sự phát triển cơ bắp chỉ bằng 50% cánh mày râu mà thôi. Hơn nữa, cơ thể phụ nữ chứa hormon estrogen, còn nam giới lại chứa hormone testosterone là chủ đạo nên nếu phụ nữ tập gym ở mức bình thường thì cơ thể chỉ săn chắc, gọn gàng, sexy chứ khó có thể có những khối cơ to, cồng kềnh như phái mạnh, vì cơ bản cơ bắp chị em đã rất hạn chế. Nên nếu tập gym vừa phải, đúng bài thì sẽ không khiến cho chị em cơ bắp bị thô cứng và ngược lại.

Nguồn: http://danviet.vn/lam-dep/choang-voi-than-hinh-nhu-bup-be-co-bap-luc-luong-cua-miu-le-1077767.ht...

Bí quyết eo đẹp như gái son của Jennifer Phạm sau 2 tháng đẻ con thứ 4

Jennifer Phạm được đánh giá là “mỹ nhân càng đẻ càng đẹp”. Ở tuổi 35 và đã làm mẹ của 4 nhóc tỳ nhưng cô vẫn...

Chia sẻ
Theo Nguyên Bảo (Dân Việt)
sự kiện Tập gym
Báo lỗi nội dung