Thực hư chuyện Minh Hà sắp sinh con thứ 5 với Lý Hải

Minh Hà cho biết hiện tại cô không mang thai, hình ảnh đăng trên mạng xã hội là để quảng bá cho phim mới của ông xã Lý Hải.

Tối ngày 10/3, Minh Hà gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh chụp cùng Lý Hải, tay đặt lên bụng bầu to cùng dòng chia sẻ là: "Anh chịu trách nhiệm đi". Bên dưới bài đăng, nhiều sao Việt và khán giả đã để lại bình luận chúc mừng vợ chồng nữ diễn viên sắp đón thêm thành viên mới, dặn dò giữ gìn sức khỏe. Từ đó, tin đồn Minh Hà sắp sinh con thứ 5 cho Lý Hải được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Trước tin đồn, tối ngày 11/3, Minh Hà đã có một buổi livestream chia sẻ với khán giả trên kênh TikTok cá nhân. Nữ diễn viên cho biết hiện tại không mang thai, hình ảnh đăng trên mạng xã hội chỉ để quảng bá cho dự án phim điện ảnh Lật mặt 7: Một điều ước sắp ra mắt của Lý Hải.

Bà xã Lý Hải giải thích: "Hôm qua tôi đăng hình ảnh mang bầu. Cái bầu đó tượng trưng cho đứa con tinh thần sắp ra đời của chúng tôi là Lật mặt 7. Thai nghén từ năm ngoái đến nay mới được sinh".

Minh Hà đính chính thông tin sắp sinh con thứ 5 cho Lý Hải.

Minh Hà đính chính thông tin sắp sinh con thứ 5 cho Lý Hải.

Lý Hải và Minh Hà kết hôn vào năm 2010, cả hai cách nhau 17 tuổi. Hiện tại, cặp đôi đã có 4 người con. Những năm qua, cả hai luôn đồng hành cùng nhau trong cuộc sống lẫn việc sản xuất "thương hiệu" phim Lật mặt. Ngoài giàu có và nổi tiếng, Lý Hải và Minh Hà còn khiến nhiều người ngưỡng mộ, yêu mến bởi hôn nhân hạnh phúc, sự trẻ trung và thường xuyên làm thiện nguyện.

Hôn nhân cách nhau 17 tuổi đầy hạnh phúc của Lý Hải và Minh Hà.

Hôn nhân cách nhau 17 tuổi đầy hạnh phúc của Lý Hải và Minh Hà.

Phim điện ảnh Lật mặt 7: Một điều ước dự kiến công chiếu vào ngày 26/4. Phim do Lý Hải làm đạo diễn, có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Trương Minh Cường, Đinh Y Nhung, Thanh Thức, Quách Ngọc Tuyên, Tiết Cương, Thụy Mười, Long Đẹp Trai,...

Theo những chia sẻ của Minh Hà trên livestream, phim hiện chưa có thông tin về giới hạn độ tuổi, nội dung và thể loại phim sẽ khác biệt hoàn toàn với những phần trước.

Phim điện ảnh Lật mặt 7: Một điều ước dự kiến ra rạp vào dịp lễ 30/4.

Phim điện ảnh Lật mặt 7: Một điều ước dự kiến ra rạp vào dịp lễ 30/4.

Nguồn: [Link nguồn]

Chi Pu dần được khán giả công nhận là một nghệ sĩ đa tài sau khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đăng ([Tên nguồn])
Lý Hải Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN