Diễn viên Thanh Thức: "Hiện tại tôi độc thân"

Thanh Thức và Diệp Bảo Ngọc cho biết hiện cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết sau khi đóng chung phim Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh.

Mới đây trong chương trình Mái ấm gia đình Việt, Diệp Bảo Ngọc và Thanh Thức đã có dịp hội ngộ. Đồng thời cả hai cũng lên tiếng đính chính tin đồn hẹn hò được lan truyền trên mạng xã hội.

Diễn viên Thanh Thức chia sẻ: "Tình thì có đó nhưng là tình cảm anh em bao nhiêu năm nay rồi. Thật sự phải yêu mến, gắn bó với nhau thì mới chơi với nhau lâu như vậy. Còn tình trong phim thì mọi người thấy rồi, An và Liên trong phim là một cặp vợ chồng hạnh phúc.

Chúng tôi luôn mong muốn giữ mãi tình cảm như vậy, cả trong phim lẫn ngoài đời để có thể gắn bó lâu dài hơn, tiếp tục đồng hành với nhau nhiều hơn trong các dự án sau này”.

Đáp lời đồng nghiệp thân thiết, diễn viên Diệp Bảo Ngọc cũng hài hước cười nói: “Mọi người hỏi nhiều như vậy là bạn gái anh Thức đánh tôi đó”. 

Sau đó, Thanh Thức lập tức đính chính rằng: “Bây giờ tôi độc thân rồi, yên tâm rồi, người độc thân vui vẻ nên không sợ. Nhưng mà mình giữ một tình cảm đặc biệt với nhau giống từ trước đến giờ để sau này còn tiếp tục hợp tác nữa”.

Diệp Bảo Ngọc và Thanh Thức đính chính tin đồn hẹn hò được lan truyền trên mạng xã hội.

Năm 2023, Diệp Bảo Ngọc và Thanh Thức cùng tham gia dự án phim Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh của đạo diễn Lý Hải. Trong phim, cả hai đóng vai vợ chồng, có các phần cảnh tình tứ bên nhau. 

Sau đó trong quá trình quảng bá cho phim, Thanh Thức và Diệp Bảo Ngọc cũng thường xuất hiện cùng nhau, được khán giả nhận xét xứng đôi, thậm chí còn nhiệt tình “đẩy thuyền”. Cũng từ đó, mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin cả hai hẹn hò.

Diệp Bảo Ngọc và Thanh Thức góp mặt trong dự án phim trăm tỷ của đạo diễn Lý Hải.

Thanh Thức sinh năm 1984 tại Trà Vinh, hoạt động nghệ thuật với nhiều vai trò như diễn viên, người mẫu, ca sĩ và MC. Anh từng góp mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Gạo nếp gạo tẻ 2, Vua bánh mì, Nghiệp sinh tử, Thương con cá rô đồng,...

Sau khi góp phần mang về doanh thu hơn 273 tỷ đồng cho ​​Lật mặt 6, Thanh Thức sẽ tiếp tục góp mặt trong phim điện ảnh Lật mặt 7: Một điều ước của Lý Hải. Thanh Thức cho biết khán giả sẽ thấy một hình ảnh khác hoàn toàn của mình trong dự án này.

Nguồn: [Link nguồn]

Ra mắt sản phẩm cùng thời điểm, Sơn Tùng M-TP và Bích Phương liên tục bị đặt lên bàn cân so sánh, nhất là về thành tích nhạc số.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mạch Huy ([Tên nguồn])
Diệp Bảo Ngọc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN