Sau hơn 6 năm tuyên bố làm ca sĩ, Chi Pu hiện tại có gì?

Chi Pu dần được khán giả công nhận là một nghệ sĩ đa tài sau khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Xuất thân là một hot girl, Chi Pu lấn sân sang hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp với vai trò người mẫu ảnh, MC và diễn viên. Năm 2017, cô gây chú ý khi tuyên bố chuyển hướng làm ca sĩ, liên tục cho ra mắt nhiều MV được đầu tư khủng. Tuy nhiên đến nay, sự nghiệp âm nhạc của Chi Pu vẫn khiến khán giả tranh cãi.

Chi Pu có gì sau hơn 6 năm tuyên bố làm ca sĩ?

Chi Pu có gì sau hơn 6 năm tuyên bố làm ca sĩ?

"Từ hôm nay, hãy gọi tôi là ca sĩ" và loạt ồn ào

Tháng 10/2017, Chi Pu cho ra mắt MV đầu tay Từ hôm nay và tuyên bố sẽ theo đuổi đam mê ca hát chuyên nghiệp. Thời điểm đó, người đẹp gây chú ý với loạt  phát ngôn "Từ hôm nay, hãy gọi tôi là ca sĩ", "ở Việt Nam, cứ cầm mic lên là thành ca sĩ",... Giọng hát, kỹ thuật thanh nhạc của Chi Pu thời điểm đó vướng rất nhiều tranh cãi, thậm chí một số nghệ sĩ thẳng thắn nhận xét chưa tốt về cô.

Chi Pu gây tranh cãi với loạt phát ngôn về việc lấn sân làm ca sĩ.

Trước những bình luận tiêu cực, Chi Pu vẫn thể hiện quyết tâm theo đuổi âm nhạc khi tiếp tục phát hành một loạt MV, hát nhạc phim và nhận lịch biểu diễn thường xuyên. Trong giai đoạn 2017 - 2020, Chi Pu gây được chú ý nhờ một số sản phẩm như: Anh ơi ở lại, Đóa hoa hồng, Cung đàn vỡ đôi, Mời anh vào team em,...

Song, khán giả vẫn chưa dành nhiều thiện cảm cho giọng hát của nữ diễn viên. Trong một sân khấu biểu diễn, sự việc Chi Pu hát vỡ giọng khi trình diễn bài hát Anh ơi ở lại càng khiến cô bị chỉ trích dữ dội.

Chi Pu mắc lỗi khi trình diễn ca khúc Anh ơi ở lại, bị khán giả chỉ trích dữ dội.

Tháng 10/2021, Chi Pu tiếp tục gây chú ý khi thông báo tạm dừng hoạt động nghệ thuật để sang Mỹ du học ngày Digital Marketing. Trong thời gian này, cô lại vướng vào thị phi vì khán giả cho rằng sính ngoại, mới đi nước ngoài được vài tháng nhưng nói chuyện với giọng lơ lớ.

Đến năm 2022, Chi Pu còn tuyên bố "1 tháng ra 1 MV", bắt đầu với những ca khúc là Black Hickey, Sashimi, Miss Showbiz. Tuy nhiên, ca khúc của cô bị dư luận phản ứng dữ dội vì phần lời dung tục, MV có quá nhiều cảnh nhạy cảm. Sau đó cô đã dừng luôn dự án này.

Chi Pu và sự nghiệp đầy thị phi khi lấn sân sang làm ca sĩ.

Chi Pu và sự nghiệp đầy thị phi khi lấn sân sang làm ca sĩ.

Bước ngoặt khi tham gia Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng

Năm 2023, Chi Pu tham gia Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng và lọt vào nhóm thành đoàn chiến thắng. Trong chương trình, cô dần lấy lại được thiện cảm từ khán giả bởi sự cố gắng, quyết tâm và đầu tư. Ngay cả những sao Hoa ngữ như Huỳnh Hiểu Minh, Ella Trần Gia Hoa, Cung Lâm Na,... cũng không ngại dành lại khen cho người đẹp Việt.

Sau chương trình, Chi Pu hoạt động song song ở hai thị trường giải trí Trung Quốc và Việt Nam. Người đẹp liên tục chứng tỏ sức ảnh hưởng khi liên tục tham gia vào nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng tại xứ tỷ dân, hợp tác với các sao Hoa ngữ nổi tiếng. Đồng thời, Chi Pu còn kinh doanh hai cửa hàng phở tại Trung Quốc, được người hâm mộ nhiệt tình ủng hộ.

Chi Pu nổi tiếng tại Trung Quốc sau Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng.

Trong chương trình Have A Sip, Chi Pu thừa nhận bản thân khá bận rộn vì thời gian quan hoạt động năng nổ tại cả hai nước. Cô cho biết bản thân cực kỳ tận hưởng sân khấu Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng vì không có ai định kiến với mình

Chi Pu tâm sự:"Tôi luôn có niềm tin rằng nếu không làm nghề được bằng cách này thì vẫn có thể làm nghề được bằng cách khác. Tôi luôn tin rằng mình chính nghiệp và sẽ luôn làm nghề một cách chân chính. Không một nghệ sĩ nào làm việc nghiêm túc, chân chính mà lại bị bít hết đường đi. Chỉ cần làm nghệ thuật chân chính thì vẫn có cách để chạm tới khán giả của mình. Nên tôi không quá rơi vào hố sâu trong sự nghiệp".

Chi Pu tận hưởng khoảng thời gian tại Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng vì không có định kiến.

Trong một sự kiện, Chi Pu cũng thẳng thắn nhắc về ồn ào trong quá khứ. Cô cho biết: "Thời điểm đó có rất nhiều ý kiến trái chiều đối với tôi, về cái câu nói tưởng chừng như bốc đồng. Và trong thời điểm đó, tôi nói câu đó vì đơn giản tôi muốn nghiêm túc với con đường nghệ thuật. Nhưng tôi không chỉ nói mà còn làm rất nhiều nữa, chứng minh bằng cách ra liên tục các sản phẩm đầu tư, chỉn chu, nghiêm túc".

Sau nhiều nỗ lực, khán giả dần công nhận Chi Pu là một người nghệ sĩ đa năng.

Sau nhiều nỗ lực, khán giả dần công nhận Chi Pu là một người nghệ sĩ đa năng.

Nguồn: [Link nguồn]

Thanh Thức và Diệp Bảo Ngọc cho biết hiện cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết sau khi đóng chung phim Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đăng ([Tên nguồn])
Chi Pu: Hotgirl đa zi năng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN