Đạo diễn MV "Nàng thơ" tổ chức đám cưới lãng mạn, dàn sao Việt hội tụ

Đám cưới của cặp đôi Charles và Kim Chi Sun quy tụ nhiều sao Việt tham dự, được khán giả chúc phúc nồng nhiệt.

Mới đây, cặp đôi Charles và Kim Chi Sun chính thức tổ chức đám cưới tại TP.HCM. Không gian hôn lễ của cả hai được trang trí lãng mạn, với tông màu trắng chủ đạo và điểm nhấn với nhiều hoa tươi, pha lê.

Nhiều sao Việt cũng có mặt để chúc mừng ngày vui của cặp đôi như Hoàng Dũng, Cường Seven, Cầm,... Trên mạng xã hội, nhiều khán giả cũng để lại lời chúc phúc cho Charles và Kim Chi Sun.

Cặp đôi nổi tiếng của cộng đồng indie Kim Chi Sun và Charles tổ chức đám cưới tại TP.HCM.

Dàn sao Việt hội tụ, hát nhảy vui vẻ tại đám cưới cặp đôi.

Chia sẻ về ngày trọng đại trên trang Facebook cá nhân, Kim Chi Sun viết: "Cảm ơn cuộc đời và những con người có duyên đến đây với hai đứa. Nghe thì văn vẻ vì là cưới mình cơ mà, nhưng yêu nhất là được thấy ai cũng là chính mình hôm qua. Đó là điều sướng nhất để ngắm nhìn. Tất cả người lớn, bạn bè, anh chị em nghệ sĩ hoà vào một không gian. Hôm qua ai cũng đẹp lộng lẫy".

Trước đó vào tháng 12/2023, Charles và Kim Chi Sun cũng đã tổ chức một đám cưới tại quê nhà Hà Nội, đánh dấu cột mốc về chung một nhà sau 5 năm hẹn hò.

Charles và Kim Chi Sun về chung một nhà sau 5 năm hẹn hò.

Kim Chi Sun (Đoàn Thị Kim Chi) và Charles (Huỳnh Phương Duy) được nhiều khán giả nghe nhạc indie yêu mến. Cả hai được biết đến qua các sản phẩm như Mộc mạc, Summertime, Cafe em hát, Darlin', Baby I'm Good,...

Ngoài ra, Charles còn được biết đến với hình tượng một người nghệ sĩ đa năng, có thể hát, sáng tác, đạo diễn và sản xuất âm nhạc.

Anh là thành viên của đội ca sĩ Lam Trường tại chương trình The Voice - Giọng hát Việt 2018. Charles từng đảm nhận vai trò đạo diễn cho các MV đình đám như Nàng thơ (Hoàng Dũng), Giữa đại lộ đông tây (Uyên Linh),...

Nguồn: [Link nguồn]

"Mai" là phim điện ảnh Việt Nam đầu tiên được công chiếu cùng một lúc tại hai châu lục.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đăng ([Tên nguồn])
Cường Seven Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN