Thực hư chuyện hoa hậu Ý Nhi bí mật kết hôn tại Úc

Mạng xã hội lan truyền thông tin hoa hậu Ý Nhi bí mật kết hôn với bạn trai tại Úc khiến nhiều khán giả xôn xao.

Ngày 19/4, mạng xã hội là truyền thông tin hoa hậu Ý Nhi bí mật kết hôn với bạn trai Anh Kiệt tại Úc. Điều này khiến nhiều khán giả xôn xao, trở thành chủ đề bàn tán trên nhiều diễn đàn mạng xã hội. Thậm chí còn xuất hiện những bình luận ác ý về người đẹp gốc Bình Định.

Chia sẻ với chúng tôi, phía hoa hậu Ý Nhi phủ nhận thông tin cô bí mật kết hôn. Đại diện của người đẹp bày tỏ: "Ý Nhi hiện tại tập trung cho việc du học ở Úc và một số công tác chuẩn bị cho Miss World lần thứ 72. Do đó, chưa nghĩ tới việc lập gia đình, đây là thông tin hoàn toàn bịa đặt".

Ý Nhi phủ nhận tin đồn bí mật kết hôn tại Úc.

Ý Nhi phủ nhận tin đồn bí mật kết hôn tại Úc.

Huỳnh Trần Ý Nhi sinh năm 2002, được khán giả biết đến sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Miss World Vietnam 2023. Người đẹp cũng từng thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ với bạn trai tên Anh Kiệt trong nhiều cuộc phỏng vấn với truyền thông. Ý Nhi cho biết cả hai cùng tuổi, là mối tình đầu của cô.

Ý Nhi thoải mái chia sẻ chuyện tình cảm với bạn trai "thanh mai trúc mã".

Hiện tại, Ý Nhi đang du học chuyên ngành quản trị kinh doanh tại Đại học Sydney (Úc). Song song với đó, cô cũng rèn luyện những kỹ năng để đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc Miss World lần thứ 72 sắp tới.

Sống ở nơi xứ người, Ý Nhi cho biết bạn trai, gia đình và công ty quản lý luôn là chỗ dựa, giúp cô giải bày tâm sự những lúc gặp khó khăn.

Mỹ nhân sinh năm 2002 chia sẻ: "Tuỳ vào các vấn đề trong cuộc sống mà tôi sẽ chia sẻ với gia đình, bạn trai và mẹ Dung. Chẳng hạn như nhớ nhà thì tôi hay gọi về hỏi thăm bố mẹ, hỏi thăm quê hương, hay gặp khó khăn trong công việc thì tôi hay gọi cho bạn trai để tâm sự hay gọi mẹ Dung để tham khảo cách giải quyết. Còn về vấn đề kinh tế. Đúng là chi phí sinh hoạt ở Úc khá cao, tuy nhiên tôi cũng có kế hoạch chi tiêu hợp lý nên không quá áp lực về kinh tế".

Ý Nhi hiện đang học tập và làm việc tại Úc.

Ý Nhi hiện đang học tập và làm việc tại Úc.

Nguồn: [Link nguồn]

Sống xa gia đình, người đẹp phải chủ động, tự lập lo toan toàn bộ cuộc sống, đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập và trau dồi bản thân. Sắp tới, Ý Nhi sẽ đại diện Việt Nam tham gia đấu trường Miss World lần thứ 72.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đăng ([Tên nguồn])
Hoa hậu Ý Nhi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN