Hoa hậu Ý Nhi chia sẻ về cái Tết xa nhà: "Đôi khi tôi chạnh lòng nhưng..."

Miss World Vietnam 2023 cho hay chạnh lòng nhưng cảm thấy được an ủi từ những cuộc gọi của gia đình, người thân.

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi đón Tết tại Úc.

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi đón Tết tại Úc.

Mới đây, Miss World Vietnam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi gây chú ý khi đăng tải bộ ảnh diện áo dài truyền thống, khoe sắc trong những ngày cận Tết Giáp Thìn tại Úc. Đây là năm đầu tiên Ý Nhi đón Tết xa gia đình, ở một đất nước mới. Tuy đã dần thích nghi với cuộc sống tự lập, song khi không khí Tết Nguyên đán của Việt Nam đang đến gần, người đẹp sinh năm 2002 cũng không khỏi chạnh lòng khi nhớ về quê nhà. 

"Đây là năm đầu tiên Nhi đón Tết ở một nơi xa, còn là một đất nước khác. Cảm giác man mác buồn mỗi khi nghĩ về một mùa Tết xa quê, xa gia đình đôi lúc cũng làm tôi chạnh lòng nhưng những cuộc gọi từ xa của gia đình là điều an ủi tôi", Ý Nhi chia sẻ với chúng tôi. 

Ý Nhi ngày càng nhuận sắc khi qua Úc.

Ý Nhi ngày càng nhuận sắc khi qua Úc.

Bồi hồi nhớ đến những ngày Tết ở Việt Nam, Ý Nhi không quên khung cảnh cả gia đình sum vầy, cùng nhau trang hoàng nhà cửa, nấu ăn,.... vô cùng ấm cúng. "Nấu ăn và dọn dẹp nhà cửa là hoạt động yêu thích nhất của tôi mỗi dịp Tết đến. Bởi vì những việc đó là cách mà Nhi thể hiện sự quan tâm và chăm sóc cho gia đình mình", cô bật mí. Song, năm nay vì đón Tết ở một nơi xa nên Ý Nhi vẫn tiếp tục đi học, đi làm đồng thời cô dành thời gian đi chùa cầu bình an, may mắn cho năm mới. 

Sau hơn 3 tháng qua Úc du học tại Đại học Sydney, tự chăm sóc cuộc sống cá nhân, đi làm thêm,... Ý Nhi cho hay cô học được tính tự lập. Đây cũng là thay đổi lớn nhất của Miss World Vietnam 2023 sau khi qua nước ngoài: "Việc sang một đất nước mới sinh sống và học tập đồng nghĩa với việc Nhi sẽ tìm tòi và làm nhiều thứ một mình. Nhưng đó không phải là bất lợi mà đó là cơ hội để Nhi phát triển và hoàn thiện bản thân". Đồng thời, cô cũng cởi mở hơn trong việc chia sẻ những hoạt động đời thường, như đi học, nấu ăn,... bởi vì: "Tôi đơn giản cập nhật tình hình và chia sẻ cuộc sống của mình để mọi người có thể yên tâm hơn và cũng dễ dàng theo dõi tôi hơn". 

Trong những ngày Tết nguyên đán tại Việt Nam, Ý Nhi vẫn đi làm, học tập tại Úc. 

Trong những ngày Tết nguyên đán tại Việt Nam, Ý Nhi vẫn đi làm, học tập tại Úc. 

Tại Việt Nam, công ty quản lý, bố mẹ và bạn trai vẫn luôn dõi theo, đồng hành và ủng hộ Ý Nhi trong chặng hành trình mới này. Đây cũng là nơi để Ý Nhi tin tưởng, trút bầu tâm sự những lúc gặp khó khăn trong cuộc sống: "Tuỳ vào các vấn đề trong cuộc sống mà tôi sẽ chia sẻ với gia đình, bạn trai và mẹ Dung. Chẳng hạn như nhớ nhà thì tôi hay gọi về hỏi thăm bố mẹ, hỏi thăm quê hương, hay gặp khó khăn trong công việc thì tôi hay gọi cho bạn trai để tâm sự hay gọi mẹ Dung để tham khảo cách giải quyết.

Còn về vấn đề kinh tế. Đúng là chi phí sinh hoạt ở Úc khá cao, tuy nhiên tôi cũng có kế hoạch chi tiêu hợp lý nên không quá áp lực về kinh tế".

Ý Nhi có nhiều dự định trong năm mới. 

Ý Nhi có nhiều dự định trong năm mới. 

Nói về dự định trong năm mới 2024, Ý Nhi bật mí: "Trong năm mới, Ý Nhi sẽ có những hoạt động và các dự án thiện nguyện ở Việt Nam. Hy vọng là mọi người có thể chờ đón xem nhé".

Nguồn: [Link nguồn]

Trong năm 2023 vừa qua, Chi Pu có những bước tiến, sự thay đổi gây chú ý về cả sự nghiệp lẫn phong cách thời trang.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Hà ([Tên nguồn])
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN