Một ngày cùng sao: Cuộc sống tại Úc của hoa hậu Ý Nhi như thế nào?

Sống xa gia đình, người đẹp phải chủ động, tự lập lo toan toàn bộ cuộc sống, đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập và trau dồi bản thân. Sắp tới, Ý Nhi sẽ đại diện Việt Nam tham gia đấu trường Miss World lần thứ 72.

Huỳnh Trần Ý Nhi sinh năm 2002 tại Bình Định, đăng quang cuộc thi Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023. Hiện tại, cô đang du học chuyên ngành quản trị kinh doanh tại Đại học Sydney (Úc).

Hoa hậu Ý Nhi hiện đang sinh sống và học tập tại Úc.

Cuộc sống một ngày của hoa hậu Ý Nhi trên đất Úc:

6h: Tôi thức dậy, vệ sinh cá nhân và ăn sáng. Sau đó tôi sẽ ra ga tàu điện gần nhà để đến trường học. Tôi thường có tiết học vào buổi sáng và trưa.

Ý Nhi giới thiệu một số hoạt động khi ở trường.

13h: Sau khi đi học về, tôi sẽ đi làm thêm vào buổi chiều. Những hôm không đăng ký lịch làm việc hoặc trong tiết, tôi sẽ dành thời gian để tập pilates và luyện catwalk. 

"Mỗi tuần tôi sẽ tập từ 2 đến 3 buổi. Môn thể thao này không chỉ giúp giảm cân mà còn để giữ dáng săn chắc, khỏe mạnh. Ngoài ra còn giúp giảm căng thẳng sau những buổi học và đi làm. Việc dành thời gian đi tập pilates giúp tôi cải thiện giấc ngủ và giúp tôi thoải mái hơn", Ý Nhi chia sẻ về việc tập pilates.

Ý Nhi chọn tập pilates để giữ dáng và rèn luyện sức khỏe.

18h: Khi đi tập về, tôi dành thời gian để nấu nướng và ăn uống. Sau đó tôi sẽ dọn dẹp nhà cửa. Món ăn yêu thích của tôi là bún đậu mắm tôm,. Với tôi, món này cũng khá dễ nấu nhưng mắm tôm thì hơi khó tìm. Gần khu tôi sống không có cửa hàng Việt Nam.

19h: Tôi làm bài tập và xem tin tức hàng ngày. Sau đó tôi dành thời gian để gọi điện về hỏi thăm gia đình.

Chia sẻ với chúng tôi, Ý Nhi từng cho biết công ty quản lý, bố mẹ và bạn trai vẫn luôn dõi theo, đồng thời là nơi giúp cô giải bày tâm sự những lúc gặp khó khăn trong cuộc sống.

Người đẹp chia sẻ: "Tuỳ vào các vấn đề trong cuộc sống mà tôi sẽ chia sẻ với gia đình, bạn trai và mẹ Dung. Chẳng hạn như nhớ nhà thì tôi hay gọi về hỏi thăm bố mẹ, hỏi thăm quê hương, hay gặp khó khăn trong công việc thì tôi hay gọi cho bạn trai để tâm sự hay gọi mẹ Dung để tham khảo cách giải quyết. Còn về vấn đề kinh tế. Đúng là chi phí sinh hoạt ở Úc khá cao, tuy nhiên tôi cũng có kế hoạch chi tiêu hợp lý nên không quá áp lực về kinh tế".

22h: Tôi vệ sinh cá nhân và đi ngủ.

Một ngày tại Úc của Ý Nhi chủ yếu xoay quanh việc học, làm thêm và tập luyện.

Nguồn: [Link nguồn]

Miss World Vietnam 2023 cho hay chạnh lòng nhưng cảm thấy được an ủi từ những cuộc gọi của gia đình, người thân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đăng ([Tên nguồn])
Một ngày cùng Sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN