Thơ Nguyễn gây tranh cãi khi lập kênh mới sau tuyên bố không làm YouTuber

Thứ Hai, ngày 07/06/2021 20:00 PM (GMT+7)

Thơ Nguyễn đang tích cực quảng bá kênh YouTube mới của mình.

Sự kiện: Youtube

Thơ Nguyễn được biết đến là YouTuber nổi tiếng, quen mặt với các khán giả nhỏ tuổi. Tuy nhiên, nữ YouTuber vấp phải sự chỉ trích của cộng đồng mạng khi đăng tải đoạn video "xin vía búp bê để học giỏi". Nhiều người cho rằng đây là nội dung phản cảm, không phù hợp với đối tượng trẻ em. Sự cố này khiến Thơ Nguyễn ảnh hưởng lớn, bị phạt hành chính cùng sự tẩy chay mạnh mẽ từ cộng đồng mạng.

Thơ Nguyễn gây tranh cãi khi lập kênh mới sau tuyên bố không làm YouTuber - 1

Thơ Nguyễn bị chỉ trích sau video "xin vía búp bê" 

Sau ồn ào, Thơ Nguyễn "ở ẩn" suốt thời gian dài. Mới đây, cô bất ngờ trở lại. Trên tài khoản TikTok cá nhân, Thơ Nguyễn đăng tải video mới. Nhiều người nhận xét nhan sắc của cô có phần khác lạ. Phần cằm của Thơ Nguyễn nhọn hoắt khiến nhiều người cho rằng nữ YouTuber đã "trùng tu" nhan sắc. Đáp lại thắc mắc này, Thơ Nguyễn đã đăng tải đoạn video chia sẻ rằng mình chỉ dùng loại đai nâng cằm, giúp thay đổi cơ mặt. Cô cũng giải thích thêm vì vắng bóng một thời gian khá dài nên khi quay lại mọi người thấy khác.

Thơ Nguyễn gây tranh cãi khi lập kênh mới sau tuyên bố không làm YouTuber - 3

Gương mặt khác lạ của Thơ Nguyễn sau thời gian ở ẩn

Không chỉ trở lại hoạt động tích cực trên nền tảng TikTok, Thơ Nguyễn cũng đã lập kênh YouTube mới. Cụ thể, trong phần mô tả của một video mới đăng tải trên kênh YouTube có tên Thơ Nguyễn (đây là kênh YouTube cũ đang có hơn 8 triệu người đăng ký), nhiều người dùng tinh ý phát hiện Thơ Nguyễn đang giới thiệu một kênh YouTube mới vừa lập của mình.

Thơ Nguyễn gây tranh cãi khi lập kênh mới sau tuyên bố không làm YouTuber - 4

Cô lập kênh YouTube mới dù đã tuyên bố giải nghệ, không làm YouTuber nữa 

Trên Facebook cá nhân, cô cũng giới thiệu kênh YouTube mới có tên Thơ Lơ Mơ. Kênh này vừa lập ngày 5/6 và đang có 24.000 người đăng ký. Sự việc này khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ và tạo nên luồng ý kiến trái chiều bởi sau ồn ào video "xin vía búp bê", Thơ Nguyên tuyên bố giải nghệ. Cô đã nói sẽ dừng lại, không làm YouTube nữa vì có đủ kinh nghiệm để theo đuổi công việc khác.

Hiện tại, kênh YouTube mới của Thơ Nguyễn chưa bật quảng cáo kiếm tiền nhưng cư dân mạng cho rằng đây chỉ là điều sớm muộn. 

Nguồn: http://danviet.vn/tho-nguyen-gay-tranh-cai-khi-lap-kenh-moi-sau-tuyen-bo-khong-lam-youtuber-5020...

Loạt nữ Youtuber thu nhập tiền tỷ lộ quá khứ khiến dân mạng ngỡ ngàng

Họ đều là những cô gái xinh đẹp, sở hữu tài khoản Youtube lên đến hàng chục triệu lượt xem và có tầm ảnh hưởng...

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Youtube
Báo lỗi nội dung