MC Thanh Bạch lần đầu nói về đám cưới với “bà trùm” Thúy Nga trên truyền hình

Chủ Nhật, ngày 16/02/2020 02:13 AM (GMT+7)

MC Thanh Bạch tiết lộ lý do anh có thể gắn bó với “bà trùm” này và 10 lần làm đám cưới.

Trailer "Cặp đôi hài hước" mùa thứ 3.

Là một trong những MC đắt show nhất showbiz Việt, MC Thanh Bạch “ghi điểm” bởi sự hoạt ngôn, vui tính và khả năng khuấy động sân khấu. Không chỉ vậy, anh còn là một giám khảo đắt show của nhiều chương trình truyền hình.

Đặc biệt là với Cặp đôi hài hước, qua 2 mùa, với sự chấm điểm công tâm cùng những lời nhận xét hài hước, dí dỏm nhưng cũng vô cùng sâu sắc của Thanh Bạch, khán giả và các thí sinh đều “tâm phục khẩu phục”, tạo nên sự thành công của chương trình.

MC Thanh Bạch lần đầu nói về đám cưới với “bà trùm” Thúy Nga trên truyền hình - 1

Thanh Bạch đảm nhận vai trò giám khảo chương trình "Cặp đôi hài hước" 2020.

Xuất hiện với vai trò giám khảo Cặp đôi hài hước mùa thứ ba 2020, MC Thanh Bạch cho biết, anh vô cùng hạnh phúc khi tiếp tục được đồng hành cùng các thí sinh và chương trình. Với Thanh Bạch, các thí sinh tham gia đều là những người dũng cảm, thích thử thách nên mới có thể nhận lời tham gia một chương trình “khó nhằn” đến như vậy.

Bởi với Cặp đôi hài hước, các thí sinh không chỉ phải diễn xuất đơn thuần mà khó khăn hơn, phải làm cho khán giả trường quay và đặc biệt là khán giả truyền hình bật cười. Trải qua 2 mùa làm giám khảo, Thanh Bạch vui vì các thí sinh đều có những ưu điểm nổi bật, có màu sắc riêng, không trộn lẫn. Chính điều đó tạo nên sức hấp dẫn cho từng đêm thi.

MC Thanh Bạch lần đầu nói về đám cưới với “bà trùm” Thúy Nga trên truyền hình - 2

Danh hài Việt Hương là người sẽ đồng hành cùng Thanh Bạch trong 13 đêm thi.

Là một người hài hước ở ngoài đời và trên sân khấu, khi nhận lời kết hợp cùng danh hài Việt Hương – người sẽ đồng hành cùng Thanh Bạch suốt 13 đêm thi trong vai trò giám khảo xuyên suốt, Thanh Bạch tin anh và Việt Hương sẽ có những màn tung hứng, nhận xét ăn ý để giúp thí sinh hoàn thiện mình trong từng đêm diễn: “Chúng tôi ngồi trên ghế giám khảo không phải để “vạch lá tìm sâu” khiến các em lo lắng, mất tự tin mà là những người anh, người chị trong nghề, đưa ra những lời khuyên, chia sẻ kinh nghiệm để giúp các em tự tin và phát huy sức sáng tạo. Để làm được điều đó thì chúng tôi cần phải yêu quý thí sinh, hiểu được tâm sự và những khó khăn, vất vả của họ, chứ không đơn thuần chỉ là đưa ra những điểm số vô hồn”.

Không chỉ là người hài hước trên sân khấu hay khi ngồi ghế giám khảo, Thanh Bạch cũng tự tin ngoài đời anh là một người luôn mang lại tiếng cười cho mọi người. Thanh Bạch tâm sự, rất nhiều khán giả trong nước và ở nước ngoài thường xuyên nhắn tin, điện thoại cho anh cảm ơn vì mỗi khi thấy anh xuất hiện trên tivi hay ở các sự kiện là là giúp họ xua tan đi mệt mỏi: “Từng có người nói đùa với tôi rằng, khi nào mà tôi không còn khiến cho mọi người cười vui nữa thì chắc bị Ngọc Hoàng “gạch tên”. Nên tôi biết số tôi là phải mang niềm vui cho mọi người”.

MC Thanh Bạch lần đầu nói về đám cưới với “bà trùm” Thúy Nga trên truyền hình - 3

Nói về Thúy Nga - "bà trùm" cùng anh tổ chức đám cưới 10 lần, MC Thanh Bạch cho biết Thúy Nga là người rất hài hước.

Nhận xét về người bạn đồng hành Thúy Nga – người từng làm “đám cưới thiện nguyện” cùng anh 10 lần, Thanh Bạch khẳng định, ngoài đời “bà trùm” cũng là một người rất hài hước, vì thế mới có thể đồng hành cùng anh trong suốt thời gian qua: “Nhìn mặt Thúy Nga nghiêm nên nhiều người sợ, nhưng thực ra chị ấy rất vui tính. Ai nói chuyện với chị ấy chỉ cần 3 phút thôi là có thể cười không nhịn nổi rồi. Tất nhiên, vẫn phải có một chút duyên nợ, hay người ta thường nói là “đường nhân điện” thì mới giúp chúng tôi gắn bó được với nhau như vậy”.

Chia sẻ về “đám cưới thiện nguyện” cùng “bà trùm” Thúy Nga, Thanh Bạch cho biết, đây cũng là một cách mang lại niềm vui và hạnh phúc cho nhiều người: “Thứ nhất phải có album trăm tấm hình đẹp, thứ hai phải có đĩa DVD để về chiếu cho bạn bè, người thân coi. Như vậy thì chỉ có cách tổ chức những đám cưới mới lưu giữ lại được. Ở Mỹ mọi người đến dự rất vui, nó giúp cuộc sống của tôi cũng như mọi người có thêm nhiều màu sắc”.

MC Thanh Bạch lần đầu nói về đám cưới với “bà trùm” Thúy Nga trên truyền hình - 5

Thanh Bạch và "bà trùm" Thúy Nga.

Cặp đôi hài hước mùa thứ 3 sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h thứ 4 hàng tuần từ 19/2/2020. Sau hai mùa thành công, Cặp đôi hài hước mùa thứ ba tiếp tục trở lại để mang đến cho khán giả những màn kết hợp siêu hài hước giữa những diễn viên hài và các ngôi sao trái lĩnh vực.

Qua hai mùa thi, những cặp đôi đã mang đến những tiết mục tuyệt vời về kịch bản, có giá trị nhân văn cao khiến người xem có một cái nhìn khác về làng hài miền Nam. Không chỉ vậy, những cặp đôi thành công của cuộc thi như: Huỳnh Tiến Khoa – Don Nguyễn, Lê Dương Bảo Lâm - Võ Minh Lâm, Akira Phan - Võ Tấn Phát, Sơn Ca – Bảo Chu  còn trở nên đắt show và trở thành những cái tên ăn khách trên các sân khấu hài trong cả nước.

MC Thanh Bạch lần đầu nói về đám cưới với “bà trùm” Thúy Nga trên truyền hình - 6

Poster chương trình "Cặp đôi hài hước" mùa thứ 3.

Cặp đôi hài hước mùa thứ ba sẽ là sân chơi của 6 cặp thí sinh: Gia Huy Su Su -  Hồ Khánh Long, Việt Trang - Đông Hải, Cẩm Hò - Đình Lộc, Thạch Thảo - Samuel An Huỳnh, Đoàn Thành Phượng - Tống Yến Nhi, Ngọc Tân - Ngọc Tiến.

Giám khảo chính là MC Thanh Bạch và danh hài Việt Hương, bên cạnh đó, dàn giám khảo khách mời là các nghệ sĩ tên tuổi của showbiz Việt. MC chương trình là Võ Tấn Phát.

MC Thanh Bạch lần đầu nói về đám cưới với “bà trùm” Thúy Nga trên truyền hình - 7

Giám khảo Thanh Bạch và Việt Hương.

MC Thanh Bạch lần đầu nói về đám cưới với “bà trùm” Thúy Nga trên truyền hình - 8

Danh hài Việt Hương.

MC Thanh Bạch lần đầu nói về đám cưới với “bà trùm” Thúy Nga trên truyền hình - 9

MC Võ Tấn Phát.

MC Thanh Bạch lần đầu nói về đám cưới với “bà trùm” Thúy Nga trên truyền hình - 10

Cặp thí sinh Đoàn Thành Phượng - Tống Yến Nhi.

MC Thanh Bạch lần đầu nói về đám cưới với “bà trùm” Thúy Nga trên truyền hình - 11

Cặp thí sinh Cẩm Hò - Đình Lộc.

MC Thanh Bạch lần đầu nói về đám cưới với “bà trùm” Thúy Nga trên truyền hình - 12

Gia Huy Su Su -  Hồ Khánh Long.

MC Thanh Bạch lần đầu nói về đám cưới với “bà trùm” Thúy Nga trên truyền hình - 13

Ngọc Tân - Ngọc Tiến.

MC Thanh Bạch lần đầu nói về đám cưới với “bà trùm” Thúy Nga trên truyền hình - 14

Thạch Thảo - Samuel An Huỳnh.

MC Thanh Bạch lần đầu nói về đám cưới với “bà trùm” Thúy Nga trên truyền hình - 15

Việt Trang - Đông Hải.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/mc-thanh-bach-lan-dau-noi-ve-dam-cuoi-voi-ba-trum-thuy-nga-tren-truyen-hin...

Lý do vợ cũ MC Thanh Bạch phá lệ tái xuất showbiz, đóng MV 2 tỷ

Cựu thành viên nhóm 365 mời dàn nghệ sĩ tên tuổi đóng MV mang tên “Đây là một bài hát vui”.

Theo Minh Phương (Dân Việt)
sự kiện MC Thanh Bạch
Báo lỗi nội dung