YouTuber là phụ hồ nghèo nhất VN bất ngờ xây nhà, lên đời chỉ sau nửa năm

Chỉ sau thời gian ngắn làm YouTube, cuộc sống "Lộc Fuho" thay đổi ngỡ ngàng.

Nổi lên như một hiện tượng mạng với nhiều ý kiến trái chiều từ những hình ảnh lố, gây cười bằng những clip bắt chước "nửa mùa"... "Lộc Fuho" hay "Lộc Idol" lại vô cùng lạc quan khi đối mặt với dư luận cũng như sự nổi tiếng đến bất ngờ. Lập kênh YouTube từ tháng 7/2019, chỉ hơn nửa năm, cuộc sống của anh chàng phụ hồ hot nhất Việt Nam cũng đã có nhiều thay đổi khiến những người đã biết đến Lộc cũng phải ngỡ ngàng. 

Phạm Văn Lộc (SN 1994), từ phụ hồ tại vùng quê nghèo thành YouTuber đình đám.

Phạm Văn Lộc (SN 1994), từ phụ hồ tại vùng quê nghèo thành YouTuber đình đám.

Trong video mới nhất trên kênh YouTube "Lộc Fuho TV", nam YouTuber đã hào hứng chia sẻ với cộng đồng mạng khi đang bắt tay vào việc xây lại ngôi nhà tạm bợ mà anh và em gái ở bấy lâu nay. Sau thời gian làm YouTube cũng như tích góp từ công việc thợ hồ, anh chàng đã đủ tiền thực hiện ước mơ của mình.

Lộc và em gái sốn trong ngôi nhà không mái, xây dựng dang dở hơn 10 năm trước.

Lộc và em gái sốn trong ngôi nhà không mái, xây dựng dang dở hơn 10 năm trước.

Chia sẻ về điều này, nam YouTuber không ngớt lời cảm ơn cộng đồng mạng vì những clip anh đăng tải đều nhận về triệu view cùng rất nhiều tương tác... điều này mang lại thu nhập ổn định cho Lộc phụ hồ từ YouTube. Anh cho biết: "Tôi cảm ơn mọi người vì đã ủng hộ để tôi có tiền sửa nhà. Thật ra nếu đi phụ hồ thì sẽ không bao giờ có dư. Làm YouTube mới có dư để sửa nhà, tôi mừng đến nỗi không ngủ được".

Nam YouTuber vui mừng vì cuối cùng mơ ước đã thành hiện thực.

Nam YouTuber vui mừng vì cuối cùng mơ ước đã thành hiện thực.

Không chỉ xây lại ngôi nhà dang dở nhiều năm chưa hoàn thiện, Lộc phụ hồ còn cải thiện cuộc sống đáng kể từ nguồn thu nhập YouTube. Trước đó, trong một số clip, nam YouTuber còn tiết lộ tặng em gái điện thoại 40 triệu đồng, hay mua xe cho em gái lên đến hơn 80 triệu đồng. Anh chàng cũng bắt đầu sắm thêm vật dụng trong gia đình bằng cách mua trả góp. Đặc biệt, tuy cuộc sống đã khá hơn nhưng Lộc phụ hồ vẫn tiếp tục công việc anh đã làm trong 6 năm, và vẫn chọn cách xuất hiện giản dị trong trang phục đi phụ hồ mỗi ngày, điều này làm cho cộng đồng mạng càng yêu quý anh chàng này hơn.

Nam YouTuber tặng nhiều đồ giá trị cho em gái từ khi làm YouTube.

Nam YouTuber tặng nhiều đồ giá trị cho em gái từ khi làm YouTube.

Nếu trên mạng xã hội, Lộc được nhận xét là người hài hước, là một hiện tượng "xấu lạ" nhưng lại được cộng đồng mạng vô cùng quan tâm... thì trên kênh YouTube, anh chàng lại là người hiền lành, gần gũi. Xuyên suốt các video của Lộc đều có nội dung nói về cuộc sống đời thường của anh, những bữa cơm do anh tự nấu hay những việc làm trong một ngày của mình... Không đầu tư quay dựng cũng chưa từng được học qua chỉnh sửa clip, sáng tạo nội dung và chỉ làm clip bằng điện thoại, những clip của Lộc phụ hồ vẫn dễ dàng đạt triệu view trong thời gian ngắn.

YouTuber là phụ hồ nghèo nhất VN bất ngờ xây nhà, lên đời chỉ sau nửa năm - 5

Trong các clip, Lộc phụ hồ cũng rất chịu đầu tư khi sẵn sàng bỏ tiền đi ăn nhà hàng, ngồi xế hộp sang chảnh với những nội dung hài hước.

Trong các clip, Lộc phụ hồ cũng rất chịu đầu tư khi sẵn sàng bỏ tiền đi ăn nhà hàng, ngồi xế hộp sang chảnh với những nội dung hài hước.

Chính vì sự giản dị, chất phác của mình, Lộc phụ hồ ngày càng trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Khác với thời gian đầu, anh thường bị chỉ trích, "ném đá" nhiều hơn là khen thì lúc này, người xem đã ủng hộ anh này nhiều hơn. Đặc biệt, khi thấy được tinh thần lạc quan, ý chí quyết tâm vượt lên hoàn cảnh của Lộc, người xem càng dành tình cảm nhiều hơn cho anh.

Rất nhiều bình luận để lại bày tỏ sự vui mừng khi biết Lộc đã có thể xây lại căn nhà, có cuộc sống ổn định hơn sau nhiều năm khó khăn. "Chẳng cần biết anh làm gì. Luôn ủng hộ vì thương anh và thích cái chân thật của anh. Nhưng dù thành công như thế nào thì anh cũng đừng bao giờ quên những người anh em mạng xã hội đã thương anh", "Phụ hồ thành công nhất Việt Nam... ủng hộ anh, mong anh có cuộc sống tốt hơn", "Chúc mừng Lộc. Theo dõi kênh của bạn lâu rồi giờ xem clip này vui lây với bạn, rất khâm phục nghị lực và ý chí sống của Lộc"...

Nguồn: [Link nguồn]

Bạn gái xinh đẹp xuất hiện bên Vlogger Lộc phụ hồ thời gian qua là ai?

Hot girl cô giáo trong video của Lộc Fuho tên Trần Trân là một người mẫu ảnh khá nổi tiếng trong giới hot teen.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Loan Trần ([Tên nguồn])
Youtube Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN