Phản ứng của Gia Bảo sau khi được bà Phương Hằng gửi tặng sách Đạo đức

Thứ Hai, ngày 17/05/2021 09:24 AM (GMT+7)

Nam diễn viên hài có động thái khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng.

Sự kiện: Hoài Linh

Những ồn ào xoay quanh bà Nguyễn Phương Hằng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Giữa hàng loạt những cuộc “khẩu chiến” liên quan đến bà chủ Đại Nam và các nghệ sĩ Việt, diễn viên hài Gia Bảo đã có những dòng trạng thái đầy ẩn ý nhắm đến bà Hằng, góp phần khiến câu chuyện trở nên căng thẳng hơn.

Phản ứng của Gia Bảo sau khi được bà Phương Hằng gửi tặng sách Đạo đức - 1

Từ lời nói của Gia Bảo, vợ ông Dũng “Lò Vôi” đã tuyên bố “cấm tuyệt đối” giới nghệ sĩ đặt chân đến Đại Nam, đồng thời cho biết sẽ gửi tận nhà anh hai quyển sách Giáo dục Công dân và Đạo đức, mà dàn nghệ sĩ Vbiz từng mang tặng cho gymer Duy Nguyễn gây tranh cãi vì xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài.

Mạng xã hội sau đó đã lan truyền một bài đăng được cho là của nam diễn viên Gia Bảo với nội dung liên quan đến việc này. Cụ thể, con nuôi NSƯT Hoài Linh có lời đáp trả như sau: “Chị mang hai quyển sách đó về cho chồng chị đọc đi”. Nhiều dân mạng cho rằng, Gia Bảo có ý nhắn nhủ bà Hằng nên tặng sách cho ông Dũng “Lò Vôi” chứ không phải cho anh.

Phản ứng của Gia Bảo sau khi được bà Phương Hằng gửi tặng sách Đạo đức - 2

Sau khi bị cộng đồng mạng chỉ trích cho rằng Gia Bảo có lời nói thiếu suy nghĩ với bà Hằng và lôi ông Dũng - một người không có liên quan gì với mình - vào cuộc, mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên hài đã phủ nhận chuyện này. Cháu nội NSƯT Bảo Quốc cho rằng có người đang “giả mạo” mình. Cụ thể, Gia Bảo lên tiếng: “Sáng giờ tôi không hề đăng status nào ngoài chúc mừng nghệ sĩ Trịnh Kim Chi! Giả mạo tự đăng khích bác là chơi dơ nha! Tôi không bao giờ nói chuyện hay hỗn láo với ai vì tôi được giáo dục đàng hoàng!”.

Phản ứng của Gia Bảo sau khi được bà Phương Hằng gửi tặng sách Đạo đức - 3

Ngay khi đăng tải, bài viết của nam diễn viên hài nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng và gây tranh cãi dữ dội. Nhiều người thả “phẫn nộ” và để lại nhiều phản ứng trái chiều: “Đường link đúng, nick đúng mà giả gì nhỉ?”, “Dám làm không dám nhận”, “Nghệ sĩ giờ cứ bị hack Facebook hoài ta?”... Hiện tại, con trai nuôi của NSƯT Hoài Linh đã khóa phần bình luận công khai.

Đến nay, những mâu thuẫn, tranh cãi giữa bà Phương Hằng và nghệ sĩ Việt vẫn chưa chấm dứt, rất nhiều người nổi tiếng đã bị gọi tên và có nhiều phản ứng trái chiều. Dân mạng cũng như các nghệ sĩ đều hi vọng cơ quan chức năng sớm vào cuộc làm rõ để những ồn ào xoay quanh lùm xùm này sớm có hồi kết.

Nguồn: http://danviet.vn/phan-ung-cua-gia-bao-sau-khi-duoc-ba-phuong-hang-gui-tang-sach-dao-duc-5020211...

Con trai ruột Hoài Linh nói một câu bất ngờ sau khi bố bị bà chủ Đại Nam chỉ trích dữ dội

Phản ứng của con trai NSƯT Hoài Linh trong lúc bố bị tung bằng chứng bắt tay với “thần y” khiến nhiều người chú ý.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung