Bà chủ Đại Nam cấm cửa nghệ sĩ nhưng Lương Bằng Quang vẫn tuyên bố thế này

Thứ Sáu, ngày 14/05/2021 09:48 AM (GMT+7)

Bà Nguyễn Phương Hằng vừa tuyên bố cấm cửa giới văn nghệ sĩ đến Khu du lịch Đại Nam gây xôn xao dư luận.

Vụ lùm xùm giữa bà Nguyễn Phương Hằng (vợ đại gia Dũng Lò Vôi) và một số nghệ sĩ đụng chạm tới bà vẫn chưa có dấu hiệu giảm căng thẳng. Dù rất nhiều chỉ trích về phát ngôn như “đám nghệ sĩ”, “ vô văn hoá” mới đây bà Nguyễn Phương Hằng lại một lần nữa tuyên bố cấm cửa giới văn nghệ sĩ đến khu du lịch Đại Nam.

Bà chủ Đại Nam cấm cửa nghệ sĩ nhưng Lương Bằng Quang vẫn tuyên bố thế này - 1

Bà Phương Hằng

Cụ thể, ngày 11/5 Bà Phương Hằng livestream tuyên bố: “Nhân danh là Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam, từ hôm nay, tôi cấm tất cả giới văn nghệ sĩ đến Đại Nam để quay phim, chụp hình, làm cảnh. 

Hơn 10 năm nay, giới nghệ sĩ nhờ tôi rất nhiều để đến Đại Nam quay phim, chụp hình, làm kịch, làm hài, làm đủ thứ. Từ ngày hôm nay, tôi tuyên bố sẽ không hỗ trợ bất cứ dịch vụ nào với giới văn nghệ sĩ, kịch sĩ nếu họ đến Đại Nam.

Nếu vô tình để tôi phát hiện có văn nghệ sĩ nào tới Đại Nam, tôi lập tức lập biên bản và mời ra khỏi Đại Nam. Bởi vậy nên nghệ sĩ đừng có tới Đại Nam du lịch, chụp hình. Để cho nhân viên của tôi phát hiện được, tôi mời thẳng ra khỏi Đại Nam ngay lập tức. Các vị nhớ kỹ cho điều này". 

Bà Hằng cũng khẳng định từ nay sẽ chấm dứt mọi hoạt động có liên quan đến giới văn, nghệ sĩ dù cho bất cứ sự kiện nào.

Tưởng chừng sau lời tuyên bố đánh thép của bà Phương Hằng các nghệ sĩ sẽ không đến Đại Nam nữa. Thế Nhưng mới đây Lương Bằng Quang đã đăng bài chia sẻ trên trang cá nhân về vụ việc. 

Bà chủ Đại Nam cấm cửa nghệ sĩ nhưng Lương Bằng Quang vẫn tuyên bố thế này - 3

Lương Bằng Quang chia sẻ trên trang cá nhân về phát ngôn của Phương Hằng

Anh khẳng định vẫn xem clip chị Hằng mỗi ngày và dành những lời khen có cánh cho vợ đại Dũng Lò Vôi.

"Tối nào cũng tìm clip chị Hằng xem vì 3 lý do ít giống ai: 

Chị Hằng nói chắc và có cơ sở thu thập sinh động. 

Người nổi tiếng "phản ứng" tạo ra kịch tính leo thang.

Chị Hằng siêu giàu... lòng từ thiện. 

Quang thì miễn nhiễm với lời chửi nên không "phản ứng" và nhìn thoáng chút là chị ấy chửi người chị ấy ghét chứ không kích động "thù hằn sắc nghiệp"... Cuối cùng ai giúp xã hội thì người đó Quang đều xem trọng.

Quang xem trọng chị Hằng, sau này Quang vẫn dẫn con mình đến Đại Nam chơi vì chả có chuyện gì xảy ra đâu" – Lương Bằng Quang viết.

Ngay lập tức những chia sẻ của nam ca sĩ Lương Bằng Quang gây ra làn sóng dư luận dữ dội của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự đồng tình với quan điểm cho rằng “ Bà Hằng chỉ cấm cửa với những người bất lương tiếp tay cho cái ác thôi chứ bình thường thì cấm làm gì”. Tuy nhiên bài viết cũng vấp phải nhiều sự phản đối vì cho rằng bà Phương Hằng đã livestream với những từ ngữ miệt thị, vô văn hoá, phát ngôn của bà gây thiếu chuẩn mực của một doanh nhân Việt.

Nguồn: http://danviet.vn/ba-chu-dai-nam-cam-cua-nghe-si-nhung-luong-bang-quang-van-tuyen-bo-the-nay-502...

Chân dài bán bún đậu bị đại gia Nguyễn Phương Hằng “chỉ mặt” lộ cát-xê cao hơn Hoài Linh?

Nhà sản xuất “Hạnh Phúc Máu” vừa tiết lộ xây cây cầu từ thiện 3 tỷ đồng từ cát-xê của Trang Trần.

Theo Minh Trang (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung