Danh hài Vượng Râu chia sẻ về Võ Hoàng Yên gây bất ngờ

Thứ Năm, ngày 20/05/2021 17:11 PM (GMT+7)

Chia sẻ của danh hài xứ Bắc gây xôn xao dư luận.

Trong các buổi trò chuyện, chia sẻ về những vấn đề xung quanh chuyện đấu tố ông Võ Hoàng Yên, bà Nguyễn Phương Hằng nhiều lần nhắc tên các nghệ sĩ cùng phát ngôn gây tranh cãi. Đặc biệt, NSƯT Hoài Linh là người mà bà Hằng nhắc đến nhiều nhất khi cho rằng nam nghệ sĩ có mối quan hệ mật thiết với ông Võ Hoàng Yên, tuy nhiên danh hài vẫn luôn giữ im lặng.

Nghệ sĩ Vượng Râu chia sẻ thẳng thắn về vụ việc

Trong diễn biến mới nhất, đạo diễn Nguyễn Công Vượng (Vượng Râu) cũng lên tiếng về ồn ào nói trên trong livestream của mình. Theo đó, danh hài ở biệt phủ 10 tỷ cho biết, mình không phải người trong cuộc nên không phán xét, nhưng nếu Võ Hoàng Yên chữa bệnh không được, không đúng đắn, thì anh nghĩ pháp luật cần phải vào cuộc điều tra.

Nam nghệ sĩ thẳng thắn: “Nếu như nghệ sĩ hài Hoài Linh có liên quan tới đường dây của ông Võ Hoàng Yên thì pháp luật cũng cần điều tra cho rõ. Tôi cũng thế, nếu tôi vào cái đường dây đa cấp hay cái đường dây gì đó không tốt thì tôi cũng cần phải bị trừng trị trước pháp luật. Ai cũng thế, người của công chúng hay người thường, đều phải tôn trọng pháp luật”.

Danh hài Vượng Râu chia sẻ về Võ Hoàng Yên gây bất ngờ - 1

Nghệ sĩ Vượng Râu và nghệ sĩ Hoài Linh

Chia sẻ của Vượng Râu nhanh chóng thu hút nhiều sự hưởng ứng từ cộng đồng mạng. Mọi người cho rằng nam nghệ sĩ nói đúng: “Anh nói đúng, làm sai phải bị pháp luật trừng trị”, “Triệu like cho chú”, “Ủng hộ phát ngôn của Vượng Râu”... Cộng đồng mạng cũng hi vọng cơ quan chức năng sớm vào cuộc làm rõ để những ồn ào xoay quanh vụ việc này sớm có hồi kết.

Bên cạnh đó, Vượng Râu còn gây chú ý khi mạnh dạn đề cập đến việc các nghệ sĩ nhận quảng cáo tràn lan. Nam danh hài chia sẻ: “Tính tôi tôi nói thật, tôi nghèo hơn các anh chị nhưng tôi dứt khoát không nhận quảng cáo ba lăng nhăng. Đố các anh chị thấy tôi quảng cáo. Tôi đã từng chia sẻ cách đây 3-4 năm rồi, mỗi ngày tôi nhận được từ 3 đến 5 lời mời quảng cáo. Chúng ta nhìn thấy sai, chúng ta nhìn thấy không đúng mà cứ quảng cáo để cho bà con uống. Thế sao gia đình các bạn không uống đi? Chỉ vì vài ba cái chục triệu, một hai cái trăm triệu mà đi quảng cáo bậy bạ lăng nhăng à? Với tôi, không có chuyện đấy”.

Danh hài Vượng Râu chia sẻ về Võ Hoàng Yên gây bất ngờ - 3

Nghệ sĩ Vượng Râu và căn nhà Tổ của mình

Là một đạo diễn, diễn viên, Vượng Râu không còn là gương mặt xa lạ với khán giả Việt. Anh liên tục ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ bằng những vai diễn cũng như chương trình có tầm ảnh hưởng lớn. Bên cạnh nghệ sĩ Xuân Hinh, Vượng Râu cũng được khán giả đặt cho danh xưng “vua hài đất Bắc” với sự nghiệp gây được tiếng vang trong giới. Nếu như nhiều người nhớ tới ở miền Nam có nhà thờ Tổ của NSƯT Hoài Linh, thì ở miền Bắc, nhà thờ Tổ do Vượng Râu xây dựng cũng gây được chú ý không kém. Khu nhờ thờ Thiên Trường Vọng Phủ của nam danh hài có diện tích lên đến 1.000m2 được làm từ gỗ lim, sến và cẩm lai có trị giá hàng chục tỷ đồng. Vượng Râu từng tiết lộ những chi tiết cho thấy sự đồ sộ, hoành tráng của công trình: “Nhà thờ chỉ ba gian nhưng cột cũng gần bằng cái lồng quạt”.

Nguồn: http://danviet.vn/danh-hai-vuong-rau-chia-se-ve-vo-hoang-yen-gay-bat-ngo-50202120517103355.htm

Kim Tử Long lên tiếng về ông Võ Hoàng Yên

Chia sẻ của “ông hoàng cải lương” đang khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Ông Võ Hoàng Yên bị tố lừa đảo
Báo lỗi nội dung