Bị nghi làm thơ tục tĩu, xúc phạm bà chủ Đại Nam gây tranh cãi, nghệ sĩ Quốc Nam nói gì?

Thứ Sáu, ngày 14/05/2021 12:50 PM (GMT+7)

Nam diễn viên lên tiếng trước những dư luận ồn ào xoay quanh mình.

Những lùm xùm xoay quanh bà Nguyễn Phương Hằng, vợ của ông Dũng “Lò Vôi”, và người gọi là “thần y” Võ Hoàng Yên vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đặc biệt, mâu thuẫn giữa bà Phương Hằng và các nghệ sĩ Việt đang là tâm điểm truyền thông trong những ngày qua. Mỗi lần nữ doanh nhân livestream là cư dân mạng lại nín thở nghe bà “bóc phốt” từng người nổi tiếng. Đồng thời, bà Hằng còn tuyên bố “cấm cửa” giới văn nghệ sĩ đến khu du lịch Đại Nam.

Bị nghi làm thơ tục tĩu, xúc phạm bà chủ Đại Nam gây tranh cãi, nghệ sĩ Quốc Nam nói gì? - 1

Bà Nguyễn Phương Hằng

Trong lúc vụ việc vẫn đang căng thẳng từng ngày và chưa có dấu hiệu đi đến hồi kết, mới đây, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một bài thơ có nội dung tục tĩu và nhắm thẳng vào bà xã ông Dũng “Lò Vôi”. Đáng chú ý, bài thơ được nghi là do tài khoản tích xanh của nghệ sĩ Lê Quốc Nam viết.

Không chỉ dân mạng, ngay cả các nghệ sĩ trong showbiz cũng tỏ ra bàng hoàng và không tin bài thơ do một đàn anh lâu năm trong nghề viết. Siêu mẫu Anh Thư bức xúc: “Chỉ vì một lần vạ miệng mà thi nhau công kích, tại sao không dùng những lời lẽ đàng hoàng để phản bác hoặc nhắc nhở nhau? Chuyện này rồi sẽ đi đến đâu? Tự bôi xấu hình ảnh và nghề nghiệp của mình đến mức nào nữa?”. Diễn viên Trí Quang đặt câu hỏi dưới bài viết của người bạn thân thiết: “Nếu không làm được điều tử tế thì hãy để người khác làm, không nói được gì tử tế thì nên im lặng. Đây có phải là FaceBook của nghệ sĩ thật không? Nếu là thật thì chẳng khác nào tự nhận nghệ sĩ mình như lời người ta nói. Thật buồn!”.

Bị nghi làm thơ tục tĩu, xúc phạm bà chủ Đại Nam gây tranh cãi, nghệ sĩ Quốc Nam nói gì? - 3

Nghệ sĩ Lê Quốc Nam

Trước phản ứng gay gắt của dư luận và đồng nghiệp trong nghề, Lê Quốc Nam đã lên tiếng đính chính. Cụ thể, trên trang cá nhân, nam diễn viên webdrama “Bố Già” cho biết: “Sáng dậy thấy cái này tràn lan trên mạng. Đồ giả nhé mọi người. Bản thân mình chưa bao giờ biết né tránh trách nhiệm và cũng chưa bao giờ lôi thẳng một tên ai để nói, chứ đừng nói là xúc phạm nghiêm trọng một người khác như vậy trên cộng đồng. Nếu ai đó có ghét hoặc tư thù gì với ai thì nên nói thẳng mặt chứ đừng mượn danh tôi kiểu đó. Hiểu lầm tôi và trách bài thơ của tôi khi dùng từ không đúng thì tôi có thể im lặng nhưng tìm cách để hại tôi và muốn đối đầu trực tiếp với tôi thì tôi sẽ không im lặng đâu nhé! Đừng dùng chiêu gắp lửa bỏ tay người”.

Nam nghệ sĩ sau đó còn cảm thán: “Lăn lộn cả đời không ai biết, có một bài thơ nổi tứ phương”. Lời giải thích của Lê Quốc Nam nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số đều tin rằng bài thơ có lời lẽ quá tục tĩu này không phải do nam diễn viên gạo cội viết. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người giữ thái độ nghi ngờ vì tick xanh chính chủ không phải nói làm giả là được. “Nút xanh là chính chủ sao giả mạo được”, “Bài thơ cũng bị xóa rồi”, “Ôi nhức đầu quá, bao giờ sự việc mới kết thúc đây”... là những bình luận của dân mạng

Nguồn: http://danviet.vn/bi-nghi-lam-tho-tuc-tiu-xuc-pham-ba-chu-dai-nam-gay-tranh-cai-nghe-si-quoc-nam...

Kim Tử Long lên tiếng về ông Võ Hoàng Yên, tuyên bố một câu khiến dân mạng “dậy sóng”

Chia sẻ của “ông hoàng cải lương” đang khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Ông Võ Hoàng Yên bị tố lừa đảo
Báo lỗi nội dung