Lý Nhã Kỳ bị "nhắc nhở" khi chia sẻ ảnh giữa mùa dịch, fan đồng loạt nói điều này

Thứ Sáu, ngày 11/06/2021 16:18 PM (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ đáp trả những lời chỉ trích và được đông đảo khán giả ủng hộ.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ đăng tải hình ảnh bữa tối của cả nhà lên trang cá nhân thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trong ảnh, người đẹp chia sẻ bàn ăn đơn giản của bữa cơm gia đình. Trên bàn có 7 bộ bát đũa cho 7 thành viên trong gia đình. Bên dưới bài đăng của Lý Nhã Kỳ, nhiều người để lại bình luận khen bữa cơm đep mắt của gia đình cô.

Lý Nhã Kỳ bị "nhắc nhở" khi chia sẻ ảnh giữa mùa dịch, fan đồng loạt nói điều này - 1

Lý Nhã Kỳ chia sẻ hình ảnh bữa cơm gia đình 

Đáng chú ý, có một cư dân mạng đã để lại bình luận: "Bắc Giang tụ tập 8 người ăn giỗ mới bị phạt 135 triệu đấy nhé". Ngay lập tức, Lý Nhã Kỳ hỏi lại: "Ủa, gia đình liên quan gì đến tụ tập bạn?". Câu bình luận của Lý Nhã Kỳ nhận được sự đồng tình của nhiều cư dân mạng.

Nhiều người hâm mộ cũng bày tỏ sự khó hiểu, không đồng tình trước ý kiến của cư dân mạng kia: "Thua, 8 người ở cùng gia đình mà gọi là tụ tập ư?", "Ăn cơm mỗi người ngồi xa 2 mét nha, nếu không người giàu bị phạt 20 tỷ", "Thế giờ đuổi bớt ai để không bị phạt vậy bạn",... Lý Nhã Kỳ cũng bày tỏ thêm: "Thật sự, chẳng lẽ không cho mẹ và gia đình ngồi ăn chung".

Lý Nhã Kỳ bị "nhắc nhở" khi chia sẻ ảnh giữa mùa dịch, fan đồng loạt nói điều này - 3

Việt Hương cũng bị hiểu lầm đi quay phim giữa mùa dịch 

Không chỉ riêng Lý Nhã Kỳ, Việt Hương cũng bị hiểu nhầm và chỉ trích đi quay phim giữa mùa dịch. Theo đó, Việt Hương chia sẻ hình ảnh đang quay phim trong bối cảnh đồng quê. Không ít người thắc mắc về việc Việt Hương vẫn đi quay phim giữa thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện tại.

Không để fan lo lắng lâu, diễn viên “Nhà có năm nàng tiên” đã lên tiếng đáp trả, và cho biết hình ảnh này được ghi lại ở hậu trường quay phim từ năm ngoái. Bên cạnh đó, nữ danh hài còn giới thiệu về bộ phim của mình sắp lên sóng: “Đừng nhìn hình rồi vội đánh giá nhé em. Thế giới bây giờ ảo lắm. Hình ảnh quay từ năm ngoái giờ mới có phim cho em xem đó. Mà em đã xem chưa? Nếu chưa nhớ đón xem”, Việt Hương bình luận.

Nguồn: http://danviet.vn/ly-nha-ky-bi-nhac-nho-khi-chia-se-anh-giua-mua-dich-fan-dong-loat-noi-dieu-nay...

Mai Phương Thúy được khen ngợi vì làm điều này giữa mùa dịch

Nhiều người dành lời khen ngợi tinh thần trách nhiệm cao của Mai Phương Thúy.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Lý Nhã Kỳ: Mỹ nhân hàng hiệu
Báo lỗi nội dung