Vũ Khắc Tiệp lại bị dân mạng nhắc nhở vì làm điều này giữa mùa dịch Covid-19

Thứ Sáu, ngày 04/12/2020 16:18 PM (GMT+7)

Vũ Khắc Tiệp bị cảnh báo khi dẫn đội quân hùng hậu đi du lịch mừng tuổi mới.

Sự kiện: Vũ Khắc Tiệp

Vũ Khắc Tiệp lại bị dân mạng nhắc nhở vì làm điều này giữa mùa dịch Covid-19 - 1

Mới đây trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp chia sẻ hình ảnh vui chơi tại Cam Ranh, Khánh Hòa. "Bắt đầu sinh nhật từ hôm nay đến ngày 11/12 nhé...", Youtuber mới nổi hào hứng viết. Trong ảnh, Vũ Khắc Tiệp tạo dáng cùng loạt người mẫu mặc đồ sang chảnh, màu sắc ăn ý, nhìn giống một "đội quân" hùng hậu.

Vũ Khắc Tiệp lại bị dân mạng nhắc nhở vì làm điều này giữa mùa dịch Covid-19 - 3

Vũ Khắc Tiệp từng 5 lần bị cách ly để phòng chống dịch Covid nhưng, ngay khi Bộ Y Tế vừa phát đi thông tin về bệnh nhân thứ 1342 vào chiều 30/11, Vũ Khắc Tiệp đã rời khỏi TP.HCM ngay sáng hôm sau cho lịch trình du hí mừng sinh nhật thứ 37.  "Chào tháng 12! Chào chàng trai Nhân Mã ngây thơ. Mở đầu tháng bằng một chuyến đi cùng... Tháng 12 luôn đặc biệt, thú vị". Trong ảnh, Vũ Khắc Tiệp tuân thủ quy định đeo khẩu trang để phòng chống Covid-19. 

Vũ Khắc Tiệp lại bị dân mạng nhắc nhở vì làm điều này giữa mùa dịch Covid-19 - 4

Chính vì vậy, bên cạnh những lời chúc mừng tuổi mới từ bạn bè của Vũ Khắc Tiệp, một bộ phận dân mạng để lại bình luận mỉa mai: "Cẩn thận rồi đang tổ chức sinh nhật người ta đến bế đi cách ly"; "Đại sứ cách ly nên ở lại Cam Ranh, đừng về Sài Gòn kẻo lại bị bế đi cách ly"; "Tụ tập lại cách ly"; "Hy vọng Cam Ranh an toàn mùa dịch chứ không anh Tiệp lại bị cách ly"...

Vũ Khắc Tiệp lại bị dân mạng nhắc nhở vì làm điều này giữa mùa dịch Covid-19 - 5

Trước tình hình dịch bệnh, nhiều người khuyên ông bầu nên cẩn thận nếu không muốn đăng quang "đại sứ cách ly" thêm lần nữa. "Coi chừng cách ly cả tháng"; "Cẩn thận lại tiếp tục đăng quang đại sứ cách ly nha"; "Dịch đang phức tạp, anh đừng đi lung tung nữa"...

Vũ Khắc Tiệp lại bị dân mạng nhắc nhở vì làm điều này giữa mùa dịch Covid-19 - 6

Vũ Khắc Tiệp lại bị dân mạng nhắc nhở vì làm điều này giữa mùa dịch Covid-19 - 8

Mặc kệ bị các diễn đàn mạng gọi tên, Vũ Khắc Tiệp vui vẻ đón sinh nhật bên hội bạn thân toàn trai xinh, gái đẹp. Nhiều người cho rằng video sự kiện đặc biệt này sẽ sớm xuất hiện trên kênh Youtube của anh bởi thời gian gần đây, khi Ngọc Trinh ngày càng thành công trên nền tảng YouTube, "ông bầu" này cũng lập một kênh riêng với lĩnh vực chính là du lịch dành cho người thượng lưu (du lịch luxury). Anh cũng là một trong những người đầu tiên theo đuổi dạng Vlog này tại Việt Nam.

Vũ Khắc Tiệp lại bị dân mạng nhắc nhở vì làm điều này giữa mùa dịch Covid-19 - 10

Chia sẻ về hành trình trở thành Vlogger trên mạng của mình, Vũ Khắc Tiệp cho biết lúc đầu cũng không quan tâm Vlog là gì, cả Vlog của Ngọc Trinh anh cũng không xem nhưng sau đó anh nhận thấy có nhiều người thành công từ YouTube nên Vũ Khắc Tiệp cũng muốn thử sức.

Vũ Khắc Tiệp tiết lộ những chuyến du lịch này tốn rất nhiều chi phí. Anh thậm chí đã phải đánh đổi căn biệt thự 35 tỷ để làm 26 tập Vlog. Trước đó anh mua một căn biệt thự sát cạnh Ngọc Trinh nhưng phải bán đi để lấy tiền nuôi đam mê làm "du lịch luxury". Nhưng thật may là căn biệt thự này khi đó mua chỉ 25 tỷ nhưng bán ra đến 35 tỷ nên thành ra là lời chứ không lỗ.

Tuy nhiên, anh chia sẻ sở dĩ kinh phí cao như vậy một phần là do ông bầu họ Vũ không phải người biết kế hoạch, ví dụ như chuyến đi Iceland, anh tiêu tốn đến 1 tỷ rưỡi nhưng thực chất chỉ cần 700-800 triệu đồng là đủ.

Vũ Khắc Tiệp đang ấp ủ lấn sân sang lĩnh vực du lịch mạo hiểm dù cũng khá e sợ. Anh cho biết tương lai có thể sẽ thay đổi nhưng việc du lịch bình dân hay đi phượt anh sẽ không bao giờ nghĩ đến.

Nguồn: http://danviet.vn/vu-khac-tiep-lai-bi-dan-mang-nhac-nho-vi-lam-dieu-nay-giua-mua-dich-covid-19-5...

Nữ tỷ phú đô la người Việt ở nhà 800 tỷ, có quan hệ thân thiết với Vũ Khắc Tiệp, Hà Hồ là ai?

Nữ tỷ phú tổ chức sinh nhật kiểu hoàng gia với Vũ Khắc Tiệp, Hồ Ngọc Hà tại Mỹ gây choáng với cuộc sống xa hoa.

Theo Ngà Lê (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Vũ Khắc Tiệp
Báo lỗi nội dung