Bông hoa “cảnh sát hình sự” ấm lòng khi được sếp thưởng “siêu xe” trong mùa dịch

Chủ Nhật, ngày 09/08/2020 11:35 AM (GMT+7)

Quyết định buông bỏ quá khứ để sống thoải mái hơn, nhưng nhiều đêm nằm ôm con, nàng “cảnh sát hình sự” vẫn không khỏi chạnh lòng. Mới vừa đây, nữ diễn viên đã đón nhận niềm hạnh phúc vô cùng to lớn.

Bông hoa “cảnh sát hình sự” ấm lòng khi được sếp thưởng “siêu xe” trong mùa dịch - 1

Đam mê diễn xuất từ nhỏ, chạm ngõ điện ảnh vào năm 17 tuổi, đóng qua vô số phim, nhưng nữ diễn viên thừa nhận: “Nghề diễn không đủ giúp tôi nuôi con”. Ngoài công việc tại Nhà hát và tham gia đóng phim, NSƯT Hoa Thuý còn bận rộn với công việc kinh doanh.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên chia sẻ niềm vui khi được sếp tặng xe hơi để khen thưởng cho sự cố gắng không ngừng của cô trong thời gian qua. Đây chính là động lực giúp Hoa Thuý phấn đấu hơn nữa trong công việc.

Bông hoa “cảnh sát hình sự” ấm lòng khi được sếp thưởng “siêu xe” trong mùa dịch - 2

Hoa Thúy hạnh phúc cho biết: “Tôi đã đặt mình vào cuộc chiến sinh tồn của 4 mẹ con ngay sau khi bị cắt viện trợ, sống bằng lương nhà hát và lương công ty, không xin tăng lương mà chỉ xin sẽ trả lời bằng con số. Ngày hôm nay với niềm vui của món quà và biết rằng áp lực công việc sẽ nặng hơn”.

NSƯT Hoa Thuý thành danh với vai Thu Hiền trong bộ phim nổi tiếng “Cảnh sát hình sự”. Chia sẻ về cơ duyên đến với vai diễn, Hoa Thúy hài hước kể, khi đó cô mới 18 tuổi, vừa sinh con gái đầu lòng được 4 tháng. Khi đang ở cữ thì đạo diễn Khải Hưng đích thân gọi điện thoại giao vai và cô gần như hoảng hốt nhận lời. Và cứ như vậy, Hoa Thúy trở thành cô cảnh sát Thu Hiền và được khán giả yêu thích cho đến ngày nay.

Bông hoa “cảnh sát hình sự” ấm lòng khi được sếp thưởng “siêu xe” trong mùa dịch - 3

Trong phim, Hoa Thuý đóng cặp với Võ Hoài Nam. Hai nhân vật Chiến và Thu Hiền có một mối tình thật đẹp, nhưng khi cách đám cưới chỉ còn vài ngày, Chiến bất ngờ hi sinh trong lúc làm nhiệm vụ. Phận đời dang dở của cô trung úy Thu Hiền có lẽ đã vận vào Hoa Thúy, cô cũng hai lần gặp sóng gió trong hôn nhân và hiện đang là mẹ đơn thân ở tuổi 44.

Hoa Thúy có ba người con: con gái lớn tên Thiên Nga, là con của chị và người chồng đầu tiên - diễn viên Tùng Dương, bên cạnh hai cậu con trai Nhật Minh và Bảo Châu với người chồng thứ hai. Người đẹp trải lòng về việc không thuê giúp việc để tự mình gần gũi, chăm sóc các con hơn: “Dù công việc kinh doanh rất bận nhưng tôi muốn đồng hành cùng các con trong mọi việc. Tôi cho rằng, việc nhà từ rửa bát, quét nhà… sẽ giúp các con tự lập và cũng là cách học để sinh tồn. Nếu sau này, các con có bị rơi vào hoàn cảnh nào cũng có thể tồn tại được”.

Bông hoa “cảnh sát hình sự” ấm lòng khi được sếp thưởng “siêu xe” trong mùa dịch - 4

Cuộc sống hôn nhân của Hoa Thúy khá lận đận. Cô và người chồng đầu gặp nhau khi cùng tham gia bộ phim “Sống mãi với Thủ đô”. Khi đó, cô mới 18 tuổi. Họ yêu nhau và kết hôn sau đó. Sau bảy năm, cặp đôi chia tay. Thiên Nga - cô con gái của họ, cùng được thừa hưởng khả năng diễn xuất của bố và mẹ.

Hoa Thúy bước vào cuộc hôn nhân thứ hai sau bốn năm đổ vỡ hôn nhân đầu. Dù đã lấy nhau nhưng cả hai vẫn mỗi người một nơi. Chồng ở Quảng Ninh chăm sóc mẹ già, cô lo công việc và chăm sóc con cái ở Hà Nội. Họ li hôn sau mười năm bên nhau. 

Sau những tổn thương, hạnh phúc của Hoa Thúy giờ đây là được ở bên các con và chăm lo cho sức khỏe của mình. Diễn viên “Cảnh sát hình sự” hạnh phúc vì vẫn được khán giả nhớ đến, dành cho một góc nhỏ trong tim.

Bông hoa “cảnh sát hình sự” ấm lòng khi được sếp thưởng “siêu xe” trong mùa dịch - 5

Bên cạnh công việc ở Nhà hát Tuổi Trẻ, suốt nhiều năm trong nghề, Hoa Thúy từng thử sức mình ở nhiều vai diễn khác nhau trong các phim “Sống mãi với Thủ đô”, “Hà Nội mùa đông 46”, “Bi, đừng sợ”, “Chuyện của Pao”, “Xin hãy tin em”, “Chiều ngang qua phố cũ”, “Tình khúc Bạch Dương”, “Lựa chọn số phận”... Với những đóng góp không ngừng nghỉ, Hoa Thuý đã vinh dự được phong tặng danh hiệu NSƯT vào tháng 9 năm 2019.

“Công việc ở nhà hát, kinh doanh và chăm sóc các con chiếm mất thời gian của tôi khá nhiều. Khi mình được cái này thì phải buông bỏ cái khác. Nếu tôi tập trung kinh doanh thì không thể dồn hết sức lực với nghệ thuật, nhưng nghệ thuật là "máu" có sẵn trong người nên không bao giờ tôi từ bỏ. Khi có vai diễn phù hợp thì tôi vẫn nhận lời tham gia.”

Hiện nữ diễn viên đã ngoài 40 nhưng vẫn giữ được nét trẻ trung, tươi tắn và năng động như thời thiếu nữ.

Nguồn: http://danviet.vn/bong-hoa-canh-sat-hinh-su-am-long-khi-duoc-sep-thuong-sieu-xe-trong-mua-dich-5...

Con gái ”nữ cảnh sát hình sự” Hoa Thúy: Mặt xinh dáng đẹp chẳng kém hot girl

Thiên Nga, cô con gái xinh đẹp của nữ diễn viên Hoa Thúy “Cảnh sát hình sự“ và nam diễn viên Tùng Dương.

Theo Thuý Vi (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Đường tình duyên lận đận của sao phim Cảnh sát hình sự
Báo lỗi nội dung