Mai Phương Thúy được khen ngợi vì làm điều này giữa mùa dịch

Thứ Sáu, ngày 11/06/2021 09:15 AM (GMT+7)

Nhiều người dành lời khen ngợi tinh thần trách nhiệm cao của Mai Phương Thúy.

Sự kiện: Mai Phương Thúy

Mới đây, trên trang cá nhân, cựu Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy cho biết cô đăng ký đi tình nguyện hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19. Theo đúng kế hoạch thì người đẹp sẽ tham gia từ đầu tuần trước, nhưng tình hình sức khỏe chưa cho phép nên cô đang cố gắng bồi bổ để chuẩn bị cho những ngày sắp tới.

Mai Phương Thúy được khen ngợi vì làm điều này giữa mùa dịch - 1

Mai Phương Thúy đăng ký làm tình nguyện viên hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19

Chia sẻ của Mai Phương Thúy nhanh chóng nhận được sự quan tâm của bạn bè và người hâm mộ. Bên cạnh những lời khen ngợi tinh thần trách nhiệm cao của Mai Phương Thúy, có không ít người bày tỏ sự lo lắng khi cô thường xuyên ốm, sức đề kháng kém nên cố gắng giữ gìn sức khỏe.

Mai Phương Thúy là người đẹp nổi tiếng của showbiz Việt. Sau khi trở thành chủ nhân của vương miện Hoa hậu Việt Nam 2006, cô tích cực hoạt động nghệ thuật. Bên cạnh đó, Mai Phương Thúy cũng thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội.

Mai Phương Thúy được khen ngợi vì làm điều này giữa mùa dịch - 3

Cựu Hoa hậu Việt Nam tích cực tham gia các hoạt động xã hội 

Thời gian gần đây, cô thường xuyên cập nhật tình hình dịch Covid-19 tại Việt Nam. Thấu hiểu sự vất vả của các y bác sĩ, chiến sĩ ở tuyến đầu trong công tác chống dịch, Mai Phương Thúy mong muốn đóng góp một phần công sức của mình, đồng hành, hỗ trợ các y bác sĩ, nhân viên y tế.

Mai Phương Thúy được khen ngợi vì làm điều này giữa mùa dịch - 4

Các nghệ sĩ đăng ký làm tình nguyện viên 

Hưởng ứng chương trình kêu gọi lực lượng tình nguyện viên hỗ trợ công tác phòng dịch Covid-19 của Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM phát động, cô đã đăng ký làm tình nguyện viên hỗ trợ công tác phòng dịch Covid-19. Hiện có hơn 20 nghệ sĩ là MC, ca sĩ, diễn viên đã nhiệt tình tham gia hỗ trợ việc điều phối, hướng dẫn người dân lấy mẫu xét nghiệm tại các địa điểm bị phong tỏa. Ngoài ra, nhóm nghệ sĩ còn đi trao nhiều phần quà cho những gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn vì dịch, động viên tinh thần lực lượng hỗ trợ công tác phòng chống dịch tại các chốt ở các điểm phong tỏa cách ly…

Nguồn: http://danviet.vn/mai-phuong-thuy-duoc-khen-ngoi-vi-lam-dieu-nay-giua-mua-dich-5020211169145596....

Mỹ Tâm âm thầm quyên góp 300 triệu đồng cho tỉnh Bắc Giang phòng, chống dịch

Lâu nay Mỹ Tâm thường xuyên thực hiện các hoạt động từ thiện, giúp đỡ cộng đồng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ chọn cách làm...

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Mai Phương Thúy
Báo lỗi nội dung