Lương Triều Vỹ gặp “ác mộng” khi đọ sức võ sĩ gốc Việt

Với hàng loạt chức vô địch thế giới môn võ tự do MMA, Cung Lê đã từng gây khó khăn cho tài tử Lương Triều Vỹ.

Thế giới điện ảnh với nhiều thể loại phim khác nhau như món ăn ngon không thể vội vàng thưởng thức. Chuyên đề Video phim đặc sắc sẽ mang đến cho độc giả những trích đoạn hay trong các tác phẩm nổi tiếng. Đó chắc chắn là các cảnh phim dù từng xem hay chưa biết đến, bạn vẫn muốn coi lại nhiều lần.

Cung Lê từng tham gia nhiều bộ phim hành động võ thuật có tiếng của điện ảnh Hoa ngữ như Thập nguyệt vi thành, Nhất đại tông sư và đóng chung với nhiều ngôi sao điện ảnh nổi tiếng như Chân Tử Đan, Chương Tử Di, Song Hye Kyo hay Lương Triều Vỹ.

Lương Triều Vỹ gặp “ác mộng” khi đọ sức võ sĩ gốc Việt - 1

Lương Triều Vỹ trong phim Nhất đại tông sư

Nhất đại tông sư – The Grandmaster ra mắt năm 2013 và được chú ý hơn cả với sự tham gia của Lương Triều Vỹ, Chương Tử Di – những diễn viên gốc Hoa gạo cội và cả nữ diễn viên xinh đẹp của Hàn Quốc, Song Hye Kyo.

Trong phim có đoạn Cung Lê có màn giao đấu đẹp mắt trong mưa với Lương Triều Vỹ. Cung Lê sắm vai Tuco Salamanca, một tay xã hội đen sở hữu kỹ năng võ thuật và đặc biệt là những cú đá mạnh như trời giáng.

Lương Triều Vỹ gặp “ác mộng” khi đọ sức võ sĩ gốc Việt - 2

Màn tỷ thí giữa Lương Triều Vỹ và Cung Lê

Tuy nhiên Lương Triều Vỹ sắm vai nhân vật chính đã chủ động lấy nhu thắng cương, đánh cho nhân vật của Cung Lê tơi tả. Các fan của Cung Lê cũng đã có cớ để phản ứng tiêu cực khi Cung Lê quá dễ dàng bị đánh gục mặc dù sở hữu thể hình to lớn hơn hẳn.

Cung Lê đã có những màn tỷ thí võ nghệ đẹp mắt trong phim. Khách quan mà nói ngôi sao võ thuật gốc Việt khiến người xem nức lòng và đầy tự hào. Cung Lê sau này ít tham gia vào nghiệp diễn xuất nhưng hình ảnh tay đấm gốc Việt tung hoành  trên màn ảnh vẫn còn in đậm trong tâm trí khán giả.

Lương Triều Vỹ gặp “ác mộng” khi đọ sức võ sĩ gốc Việt - 3

Cung Lê là một võ sĩ, tay đấm tự do nổi tiếng thế giới

Màn tỷ thí võ nghệ giữa Lương Triều Vỹ và Cung Lê:

Người được võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông kính nể hóa ra lại thế này

Chân Tử Đan được Từ Hiểu Đông khen là siêu sao nhưng kỳ thực có nhiều mặt trái trong cuộc sống.


 

Chia sẻ
Theo Trọng Đạt (Dân Việt)
Video phim võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung