Bà xã Lương Triều Vỹ táo bạo khỏa thân dù 51 tuổi

Đây được xem là cảnh quay táo bạo nhất được Lưu Gia Linh thể hiện trên phim.

Bộ phim điện ảnh Đổ thành phong vân 3 do đạo diễn Vương Tinh dàn dựng, quy tụ dàn diễn viên ngôi sao nổi tiếng của điện ảnh Hoa. Nổi bật nhất là dàn “Tứ vương nhất hậu” Châu Nhuận Phát, Lưu Đức Hoa, Trương Học Hữu và Lưu Gia Linh.

Bà xã Lương Triều Vỹ táo bạo khỏa thân dù 51 tuổi - 1\

Bộ tứ quyền lực trong Đổ thành phong vân 3.

Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của những ngôi sao tên tuổi khác như nữ ca sĩ Lý Vũ Xuân, ông trùm showbiz Hướng Hoa Cường, Hướng Tả, Thôi Bích Ca... Trong đó chuyện tình tay 3 giữa Châu Nhuận Phát – Lưu Gia Linh – Trương Học Hữu trở thành tâm điểm chú ý của bộ phim.

Mới đây,đoàn phim giới thiệu tới người hâm mộ MV ca khúc chủ đề phim do Thiên vương Hồng Kông Trương Học Hữu thể hiện. Trong MV xuất hiện hình ảnh của Lưu Gia Linh trong tạo hình hoàn toàn mới.

Bà xã Lương Triều Vỹ táo bạo khỏa thân dù 51 tuổi - 2

Lưu Gia Linh táo bạo với cảnh khỏa thân trong MV ca khúc của phim.

Bà xã tài tử Lương Triều Vỹ ngồi mơ màng tựa như ngủ trong trạng thái khỏa thân hoàn toàn, được che bớt bởi hiệu ứng khói sương. Đây được xem là cảnh quay táo bạo nhất được Lưu Gia Linh thể hiện trên phim. Nhiều người hâm mộ tỏ ra khá bất ngờ trước tạo hình mát mẻ của Lưu Gia Linh. Nhiều người đặt câu hỏi liệu cảnh quay này có xuất hiện trong nội dung bộ phim sắp tới hay không.

Ngoài ra, trong phần mới của Đổ thành phong vân, nữ diễn viên 51 tuổi cũng diện nhiều trang phục khá mát mẻ, khoe thân hình quý phái và gợi cảm, gương mặt trẻ trung so với tuổi và mang vẻ đẹp thanh tao, quyến rũ.

Bà xã Lương Triều Vỹ táo bạo khỏa thân dù 51 tuổi - 3

Chuyện tình tay ba giữa Châu Nhuận Phát - Lưu Gia Linh - Trương Học Hữu.

Lưu Gia Linh khi chia sẻ về chuyện tình tay 3 trong bộ phim, cô cho biết, giữa cô với Châu Nhuận Phát là mối quan hệ “ân oán tình thù sâu sắc” từ lâu. Mỗi lần cả hai cùng vào vai tình nhân, vai diễn của Lưu Gia Linh luôn là người chịu thiệt thòi, vì vậy nữ diễn viên hy vọng trong lần hợp tác tới cô sẽ có vị thế ngang hàng với “người tình”, thậm chí vượt mặt gã tình nhân do Châu Nhuận Phát thủ vai.

Lưu Gia Linh khi được hỏi về lựa chọn giữa hai người đàn ông là Trương Học Hữu và Châu Nhuận Phát, cô thẳng thắn cho biết sẽ chọn Học Hữu: “Mặc dù đạo diễn Vương Tinh không cho tôi yêu anh ấy nhưng nếu được lựa chọn tôi sẽ chọn Học Hữu làm người yêu của mình”.

Bà xã Lương Triều Vỹ táo bạo khỏa thân dù 51 tuổi - 4

Trang phục gợi cảm của Lưu Gia Linh trong phim.

Thiên vương Hồng Kông hài hước đáp lại: “Nếu một lần nữa tôi có cơ hội được chọn lựa, hy vọng chúng ta sẽ mãi mãi bên nhau”.

Trong khi đó, Châu Nhuận Phát khi nói về chuyện tình dang dở trên phim với Lưu Gia Linh, nói: “Yêu Lưu G ia Linh dù vài lần đi nữa cũng chưa đã. Trong những phần trước từng khiến cô ấy tổn thương, nếu có cơ hội hợp tác nữa tôi sẽ mong được ở bên cô ấy”.

Được biết, đạo diễn Vương Tinh để mới được dàn “Tứ vương nhất hậu”, đã phải bỏ ra khoản cát-xê khổng lộ lên đến 170 triệu NDT (566 tỉ đồng), trong khi kinh phí cho bộ phim là 250 triệu NDT (833 tỉ đồng).

Bà xã Lương Triều Vỹ táo bạo khỏa thân dù 51 tuổi - 5

Dàn ngôi sao nổi tiếng trong Đổ thành phong vân 3.

Đổ thành phong vân 3 tiếp tục đưa lên màn ảnh bộ 3 đối đầu, gồm “Thần bài” Thạch Nhất Kiên (Châu Nhuận Phát), “Thánh bài” Đao Tử (Lưu Đức Hoa) và “Long Ngũ” Hướng Hoa Cường tái ngộ màn ảnh rộng sau 26 năm. Phim còn có sự xuất hiện của Thần bài biểu muội” Cao Phi (Lý Vũ Xuân), “Long Thập Ngũ” (Hướng Tả) và nhân vật phản diện Dịch Thiên Hành (Trương Học Hữu).

Bên cạnh đó, hai nhân vật của Đổ thành phong vân 2 là Tiểu Mã Ca (Trương Gia Huy) và Mạc Sầu (Lưu Gia Linh) cũng sẽ tiếp tục tái ngộ người hâm mộ.

Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày mồng 1 tết Bính Thân (tức 8.2.2016) dưới định dạng 3D.

Chia sẻ
Theo Long Hy (danviet.vn)
Sao Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung