Diện mạo sao võ thuật Hồng Kim Bảo ở tuổi 71

Hình ảnh mới nhất của Hồng Kim Bảo được con trai Hồng Thiên Minh cập nhật trên mạng xã hội. Nhiều người hâm mộ vui mừng khi thấy siêu sao võ thuật thần sắc tươi tỉnh, mong ông tiếp tục hoạt động showbiz trong năm mới.

Sohu đưa tin Hồng Thiên Minh - con trai của Hồng Kim Bảo đăng đoạn video quay cảnh sinh nhật lần thứ 71 của cha lên mạng xã hội và nhận được nhiều lời chúc từ người hâm mộ. Năm nay, gia đình siêu sao võ thuật không tổ chức tiệc tại nhà mà cùng đến trang trại tận hưởng khoảng thời gian yên bình bên nhau.

Hai cháu trai của Hồng Kim Bảo tự viết thiệp, chuẩn bị quà sinh nhật cho ông. Diễn viên từng thổ lộ ông thích tận hưởng thời gian hạnh phúc bên gia đình. “Dù sao tôi cũng đã lớn tuổi, được ở bên con cháu là quãng thời gian vui vẻ nhất với tôi lúc này”, Hồng Kim Bảo nói.

Ngôi sao Thục Sơn truyện mặc áo kẻ sọc, tóc hoa râm và ngồi xe lăn. Vợ ông, bà Cao Lệ Hồng vẫn theo sát kề cạnh. Ảnh: Sohu.

Ngôi sao Thục Sơn truyện mặc áo kẻ sọc, tóc hoa râm và ngồi xe lăn. Vợ ông, bà Cao Lệ Hồng vẫn theo sát kề cạnh. Ảnh: Sohu.

Trải qua hơn 20 năm hôn nhân, Hồng Kim Bảo và bà Cao Lệ Hồng vẫn luôn ân cần, dịu dàng với nhau. Những năm qua, sức khỏe tài tử giảm sút và phải trải qua cuộc phẫu thuật ở chân. Ông ngồi xe lăn, chống gậy tới các sự kiện. Nam nghệ sĩ biết ơn vợ khi luôn chăm sóc chu đáo cho chồng, con riêng, vun vén gia đình hòa thuận. Hồng Kim Bảo nhận thức được tình hình sức khỏe của mình hiện tại và bộc bạch rằng ông nên chăm sóc cơ thể, dành nhiều thời gian cho vợ.

Ở nhiều sự kiện, Hồng Kim Bảo không để vợ tách rời, hai người không ngại ngần thể hiện tình cảm. Trong mắt bạn bè, đồng nghiệp, Hồng Kim Bảo và cựu hoa hậu xứ Cảng thơm là cặp kiểu mẫu trong giới giải trí. Hồng Thiên Minh từng chia sẻ anh ngưỡng mộ cha mẹ vì mối quan hệ của họ khăng khít, đáng học tập.

Chứng kiến tình hình sức khỏe khởi sắc của nam diễn viên hiện tại, người hâm mộ không khỏi vui mừng. Ngôi sao võ thuật từng có thời gian dài chống chọi bệnh tật, ngồi xe lăn, gầy rộc đến mức không nhận ra. Năm 2022, Hồng Kim Bảo hiếm khi tham dự các sự kiện, người hâm mộ mong ông tiếp tục thể hiện vai trò đạo diễn, tạo ra những tác phẩm điện ảnh hay của Hong Kong (Trung Quốc).

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hà Trang ([Tên nguồn])
Những ngôi sao võ thuật thế hệ mới của màn ảnh Hoa ngữ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN