Khoa Pug liên tục chuyển chổ ở để lánh nạn, có ý định bán kênh YouTube giá 30 tỷ

Chủ Nhật, ngày 05/12/2021 11:13 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hiện những động thái tiếp theo của Khoa Pug là chủ đề nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng.

Sự kiện: Youtube

Những ngày gần đây, sự việc Khoa Pug lên tiếng về việc bị lừa, có thể gặp nguy hiểm được dư luận quan tâm. Theo đó, nam YouTuber cho biết bị lừa gần 35 tỷ và bị đe dọa tính mạng nên đã sang Alaska trốn "sát thủ". Tuy nhiên, nhiều người cho rằng nam YouTuber đang cố tình gây chú ý để quảng bá đồng tiền ảo, bởi đi trốn nhưng Khoa Pug lại review chi tiết nơi ở hiện tại của mình.

Khoa Pug liên tục chuyển chổ ở để lánh nạn, có ý định bán kênh YouTube giá 30 tỷ - 1

Khoa Pug lên tiếng về ồn ào cố tình gây chú ý

Trước những lời dị nghị, Khoa Pug đã đăng tải dòng trạng thái dài giải thích chuyện đi trốn của mình. Nam YouTuber viết: "Vậy câu hỏi đặt ra tại sao đã trốn vào rừng mà lại review tường tận nơi mình ở tại Alaska, chẳng khác nào chỉ tận nơi cho sát thủ đến?

Đây là câu hỏi quá hay luôn, mà câu trả lời lại thật sự có trong video mà các bạn không xem, mình đã cài cắm trong đó rất rõ nhằm để những người ủng hộ mình lâu năm yên tâm, đồng thời mục đích mình ra video và la to cho biết: "Tôi đang ở Alaska nè" không phải cho các bạn xem, mà là cho "người đang săn mình" xem!

Mình không biết ai đứng đằng sau vụ này và tại sao họ lại cố tình muốn biết chính xác mình đang ở đâu bằng cách tung tin liên tục bôi xấu, nhằm để mình xác nhận xem đang ở Alaska không?

Nếu bạn đang bị ai đó đe dọa tính mạng, bạn chạy từ Sài Gòn ra Hà Nội trốn, rồi bạn nói bạn đang ở Nha Trang, mục đích để làm gì các bạn? Các bạn thử bỏ khoảng 3 giây suy luận là ra rồi mà! Mình đã ra video và nói ngay một câu ở đầu video: "Các bạn hãy xem video như review du lịch, đừng phân tích nữa, càng phân tích càng nguy hiểm tính mạng mình".

Khoa Pug liên tục chuyển chổ ở để lánh nạn, có ý định bán kênh YouTube giá 30 tỷ - 3

Khoa Pug chuyển chỗ ở để đảm bảo an toàn

Đồng thời, anh khẳng định không dàn dựng để gây chú ý như những lời đồn đại trên mạng xã hội: "Không ai bỏ 35 tỷ và tính mạng mình ra đùa giỡn và diễn cho các bạn xem. Sự việc rõ ràng mình bị lợi dụng lòng tin vì quá tin người, tin người mình xem là anh em, chứ không phải bị lừa trong làm ăn kinh doanh nhưng lại bị lái theo hướng khác...

Và nếu có bạn nào nói mình bỏ 35 tỷ ra diễn để gây chú ý thì bạn nào mua kênh YouTube 4 triệu sub của mình với giá 30 tỷ thì mình xin bán và rút lui, mình không cần cái cách gây chú ý này đâu, cái mình cần bây giờ là bảo toàn tính mạng và sống yên ổn!", anh viết.

Bên dưới bài đăng, Khoa Pug cho biết để người hâm mộ yên tâm nên đã "cài cắm" ngay trong video, nhưng mọi người không để ý: "Tôi quá chán mấy ông luôn, tôi cài cắm ngày giờ cụ thể trong video tui đang ở Alaska khi nào. Vậy mà mấy ông cứ kêu tôi chỉ điểm cho tụi sát thủ tới à. Giờ tôi lại phải chuyển chỗ đây".

Hiện những động thái tiếp theo của Khoa Pug, Vương Phạm và Johnny Đặng vẫn là chủ đề nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng.

Nguồn: http://danviet.vn/khoa-pug-lien-tuc-chuyen-cho-o-de-lanh-nan-co-y-dinh-ban-kenh-youtube-gia-30-t...

Nam YouTuber vượt mặt CEO Đại Nam bất ngờ khoe bọc tiền dày

Hiện tượng mạng đình đám này đã gửi toàn bộ tiền cho vợ.

Chia sẻ
Theo Thủy Tiên (Dân Việt)
sự kiện Youtube
Báo lỗi nội dung