Nam YouTuber vượt mặt CEO Đại Nam bất ngờ khoe bọc tiền dày

Sự kiện: Youtube

Hiện tượng mạng đình đám này đã gửi toàn bộ tiền cho vợ.

Mới đây, Lộc phụ hồ (Lộc Fuho) gây chú ý với hình ảnh tặng vợ một bọc tiền dày trong đoạn video dài hơn 13 phút trên kênh YouTube cá nhân.

Nam YouTuber vượt mặt CEO Đại Nam bất ngờ khoe bọc tiền dày - 1

Lộc Fuho tặng vợ một số tiền lớn để cô lo cho gia đình

Theo đó, khi vợ đang chăm con, nam YouTube đã khoe một xấp tiền dày với cô. Bà xã Lộc Fuho vô cùng bất ngờ, liên tục hỏi chồng nguồn gốc số tiền và cô đoán chừng khoảng 500 triệu. Nhưng sự thật bọc tiền lớn này trị giá 20 triệu đồng vì mỗi tờ có mệnh giá 20 nghìn đồng. Anh đưa toàn bộ số tiền cho vợ giữ: "Có bao nhiêu tôi cũng đưa cho vợ, vợ tôi giữ tiền rất kỹ. Mọi người ráng làm, dành dụm tiền để cưới vợ, sinh con vì tốn rất nhiều tiền. Tôi không ăn xài gì nhiều. Hai vợ chồng tôi cũng hợp lắm vì không ăn chơi gì, nhưng để sau này con lớn xíu rồi chở đi chơi thì rất hạnh phúc".

"Nhiều bạn bảo tôi sao kênh bị tắt kiếm tiền mà nói cho vợ biết để vợ mới sinh xong lại buồn. Nhưng không nói với vợ, đến ngày lãnh lương lấy tiền đâu để đưa. Vợ chồng phải chia sẻ với nhau cả chuyện buồn, chuyện vui", Lộc Fuho thể hiện sự thấu hiểu và gắn kết với bà xã.

Nam YouTuber vượt mặt CEO Đại Nam bất ngờ khoe bọc tiền dày - 2

Số tiền được tiết lộ là 20 triệu đồng

Anh cũng tiết lộ số tiền nêu trên kiếm được từ việc nhận quảng cáo trên Facebook: "Dạy học trên Facebook miễn phí nhưng tôi nhận quảng cáo, giới thiệu sản phẩm thì có thêm thu nhập. Trong thời dịch mà có số tiền này là rất mừng. Hôm trước tôi đăng video công khai một tháng được 11 triệu từ YouTube mọi người không tin, nhưng đó là sự thật vì tháng đó tôi đăng ít video, còn phụ thuộc vào view nữa. Còn đây là tiền từ Facebook".

Nam YouTuber vượt mặt CEO Đại Nam bất ngờ khoe bọc tiền dày - 3

Nam YouTuber cũng thông báo đã mở lại chức năng kiếm tiền trên YouTube và sẽ trở lại hoạt động mạnh ở nền tảng này

Rất nhiều bình luận gửi lời chúc mừng, khen ngợi tấm lòng của nam YouTuber dành cho vợ: "Không cần cao sang, chỉ cần vợ con đầy đủ là vui lắm rồi, chúc gia đình Lộc luôn hạnh phúc nha", "Chúc mừng chị Thủy nhé, cố gắng lên nhé anh Lộc, mãi theo dõi 2 vợ chồng", "Một người thầy giản dị, một người chồng ấm áp và một người cha hiểu vợ con", "Ngưỡng mộ thầy quá chúc vợ con thầy dồi dào sức khỏe", "Anh giỏi quá ạ"....

Tại đây, anh cũng thông báo kênh YouTube hơn 1, 4 triệu người theo dõi đã bật lại chức năng kiếm tiền, sau 6 ngày bị tắt do thêm nhầm AdSense. Anh cũng gửi lời cảm ơn tới những người đã động viên, ủng hộ mình và hứa hẹn sẽ đăng thêm nhiều video. Kênh YouTube của Lộc Fuho đạt nút vàng YouTube. Anh từng phá kỷ lục livestream của bà chủ Đại Nam. Chỉ mới 1 phút livestream mà Lộc Fuho đã thu hút 25 nghìn lượt xem cùng 1 lúc. Đặc biệt, thời điểm có số người xem cao nhất là 314 nghìn lượt xem.

Nam YouTuber vượt mặt CEO Đại Nam bất ngờ khoe bọc tiền dày - 4

 Hiện tượng mạng 9X đón con gái đầu lòng

Xuất hiện với những video dạy phụ hồ trên các nền tảng mạng xã hội, Lộc Fuho nhận được đông đảo sự hưởng ứng, quan tâm từ cộng đồng mạng vì tính cách chân chất, mộc mạc. Cách đây nửa tháng, bà xã anh đã hạ sinh con gái đầu lòng. Lộc Fuho cũng được yêu mến nhờ cách cư xử với bà xã. Trước đó, anh từng lên tiếng phủ nhận tin đồn kiếm hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

Nguồn: http://danviet.vn/nam-youtuber-vuot-mat-ceo-dai-nam-bat-ngo-khoe-boc-tien-day-502021151016402789...

Kênh YouTube Hồ Văn Cường vừa trả lại công ty kiếm bao nhiêu tiền mỗi năm?

Kênh YouTube mà Hồ Văn Cường trả lại công ty có thể mang đến thu nhập từ 557.6 triệu - 8.9 tỷ đồng.

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Dân Việt)
Youtube Xem thêm
Báo lỗi nội dung