Nam YouTuber livestream có lượt xem kỷ lục, sao hạng A cũng phải ao ước

Sự kiện: Youtube

Trong quá trình giảng dạy, Lộc Fuho còn không quên trêu chọc mọi người và trả lời bình luận của cư dân mạng.

Trong thời gian giãn cách xã hội, Lộc Fuho - một trong những YouTuber nổi tiếng chuyên làm nội dung hài hước, đã bắt đầu livestream thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Theo đó, Lộc Fuho diện đồ bảnh bao, tự xưng là thầy giáo mở khóa học phụ hồ từ cơ bản đến nâng cao, từ lý thuyết đến thực hành như trộn hồ, xếp gạch, đặt gạch, tô trần...

Clip: Lộc Fuho livestream dạy phụ hồ 

Vốn đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong công việc phụ hồ, Lộc Fuho đã có những giáo án cực hay thu hút lượt xem đông đảo từ vài chục lên đến hàng trăm nghìn lượt. Đặc biệt, lần livestream mới nhất của Lộc Fuho có lượng người xem "khủng" lên đến 140 nghìn người cùng một lúc. Chỉ sau một ngày kết thúc video, Lộc Fuho đã nhận về hơn 3,4 triệu lượt xem. Nhiều người nhận xét rằng lượt xem livestream của Lộc Fuho khiến nhiều streamer và sao hạng A ao ước bởi streamer - tuyển thủ Esport Chim Sẻ Đi Nắng từng chia sẻ kỷ lục livestream của mình là đạt được kỷ lục 126 nghìn lượt xem cùng lúc.

Nam YouTuber livestream có lượt xem kỷ lục, sao hạng A cũng phải ao ước - 1

Trong quá trình giảng dạy, Lộc Fuho còn không quên trêu chọc mọi người và trả lời bình luận của cư dân mạng. Một lần, Lộc Fuho được khen đẹp trai, ngay lập tức anh đáp lại cho rằng không ai chịu được nhan sắc diễm lệ của Lộc Fuho đâu.

Thậm chí anh chàng này còn đem cả hai ngôi sao đình đám của showbiz là Sơn Tùng M-TP và Lee Min Ho ra để minh họa cho vẻ đẹp trai: "Lee Min Ho còn thua cả thầy thì thầy biết thầy đẹp trai cỡ nào mà. Hai Sơn Tùng gấp lại còn thua thầy mà".

Nam YouTuber livestream có lượt xem kỷ lục, sao hạng A cũng phải ao ước - 2

Lộc Fuho tên thật là Phạm Văn Lộc, sinh năm 1994. Anh từng là một trong những game thủ kỳ cựu trong công đồng yêu thích trò chơi Auditon. Đặc biệt, Lộc Fuho gây chú ý khi thường xuyên có những bình luận hài hước trên các diễn đàn Facebook. Dần dần anh được chú ý nhiều hơn bởi công việc chính là thợ hồ. Sinh ra và lớn lên tại Nha Trang, Lộc là anh cả trong gia đình, mẹ mất sớm nhà chỉ có anh và em gái nương tựa nhau mà sống. Chính vì vậy anh sớm đi theo những tốp thợ học việc và kiếm tiền nuôi em ăn học.

Sau quãng thời gian nổi đình đám trên mạng xã hội, Lộc quyết định lấn sân phát triển sang lĩnh vực YouTube và sản xuất những vlog về đời sống thợ xây. Hiện tại, kênh YouTube của Lộc Fuho đạt 1,13 triệu người đăng ký theo dõi.

Nam YouTuber livestream có lượt xem kỷ lục, sao hạng A cũng phải ao ước - 3

Thời gian gần đây, anh chuyển hướng sang làm streamer, TikToker và thu hút lượt tương tác "khủng" từ hàng chục nghìn đến hàng trăm nghìn lượt xem, yêu thích. Bên dưới các video của Lộc Fuho, người xem cũng bình luận rôm rả: "Học thôi anh em", "Nay học mà em chưa ôn bài kịp", "Thi nhanh để ngủ chứ bên Nhật muộn rồi thầy ơi mai còn đi làm nữa", "Cả lớp vào học đầy đủ để mình điểm danh"...

Nguồn: http://danviet.vn/nam-youtuber-livestream-co-luot-xem-ky-luc-sao-hang-a-cung-phai-ao-uoc-5020211...

Mỹ nhân Việt gợi cảm khi livestream, nhan sắc hút triệu fan

Sam, Hải Băng, Lan Ngọc... gây chú ý khi ăn mặc gợi cảm livestream.

Chia sẻ
Theo Thùy Chi (Dân Việt)
Youtube Xem thêm
Báo lỗi nội dung