Con gái Brad Pitt 'tự trả tiền thuê luật sư bỏ họ bố'

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Shiloh - con của Angelina Jolie và Brad Pitt - thuê luật sư riêng và tự trả phí để giải quyết việc bỏ họ bố khỏi tên.

Hôm 1/6, nguồn tin của People cho biết trong hồ sơ xin tòa án loại bỏ họ Pitt, Shiloh nói việc bố bạo hành mẹ và các con là nguyên nhân khiến cô xin đổi tên. Tên hợp pháp cô muốn dùng là Shiloh Jolie. Cô tròn 18 tuổi hôm 27/5.

Shiloh hiện hứng thú với bộ môn vũ đạo, gây chú ý với khả năng nhảy. Biên đạo của cô - vũ công Kelaan Carter - nói với Daily Mail: "Shiloh là một vũ công đặc biệt tài năng, đam mê và chăm chỉ. Cô bé không bao giờ dựa vào cái tên nổi tiếng của mình. Thành thật mà nói, lúc đầu tôi thậm chí còn không biết cô ấy là ai và tôi không nghĩ điều này quan trọng trong phòng tập nhảy".

Con gái Brad Pitt 'tự trả tiền thuê luật sư bỏ họ bố' - 1

Shiloh bên mẹ - diễn viên Angelina Jolie. Ảnh: Wire Image

Ngoài Shiloh, ba người con khác của Pitt cũng xóa họ bố. Vivienne, 15 tuổi, giới thiệu là "Vivienne Jolie" trong vở kịch The Outsiders do Jolie sản xuất. Trong khi đó, Zahara, 20 tuổi, giới thiệu mình là Zahara Marley Jolie khi nhập học ở trường mới năm ngoái. Maddox, 23 tuổi, cũng không dùng họ bố. Tuy nhiên, hiện chưa có ai nộp đơn lên tòa xin công nhận danh tính mới ngoài Shiloh.

Angelina đệ đơn ly hôn Brad Pitt năm 2016. Nguồn tin của People cho biết trong cuộc chiến giành quyền nuôi con với Jolie, Pitt gặp bất lợi vì ít được gặp con. Trong hồ sơ về việc tranh chấp nhà máy rượu của cặp sao, một cựu nhân viên từng làm việc cho cặp vợ chồng cho biết Jolie khuyến khích các con né tránh bố.

Tuy nhiên, luật sư Paul Murphy của Angelina Jolie phủ nhận, cho biết cô chỉ làm mọi thứ để bảo vệ sức khỏe tinh thần cho bản thân và các con.

Một nguồn tin khác cho biết Brad Pitt sẽ không bao giờ từ bỏ trách nhiệm làm cha, luôn nghe máy nếu các con liên lạc với anh. "Angelina Jolie có thể khiến bọn trẻ hiểu sai về bố nhưng sự thật là Pitt vẫn luôn ủng hộ con cái. Anh ấy không bao giờ hối hận vì việc đó, ngay cả ở tuổi 70, 80 hay 90, Pitt vẫn muốn mối quan hệ của họ tốt đẹp", người này nói thêm.

Shiloh Jolie-Pitt chào đời năm 2006 ở Namibia (châu Phi) khi Jolie đang thực hiện dự án nhân đạo với tư cách đại sứ Liên hiệp quốc. Cặp sao không muốn sinh con tại Mỹ để tránh sự soi mói của truyền thông. Là con ruột đầu tiên của Angelina Jolie và Brad Pitt, cô bé thừa hưởng nhan sắc của bố mẹ. Sau khi cả hai chia tay năm 2016, cô cùng anh chị em sống với mẹ tại Los Angeles.

Shiloh phô diễn kỹ năng nhảy. Video: Instagram Lil Kelaan Carter

Nguồn: [Link nguồn]

Tại Quả cầu Vàng 2023, tài tử gốc Việt Quan Kế Huy thắng giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất trong lĩnh vực điện ảnh với vai diễn trong phim “Everything Everywhere All at Once”. Người vợ màn ảnh của anh, Dương Tử Quỳnh, cũng có cúp vàng mang về.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Thanh (Theo People) ([Tên nguồn])
Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN