Cuộc sống của con trai nuôi người Việt nhà Angelina Jolie giờ ra sao?

Pax Thiên - con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Năm 2007, Angelina Jolie và Brad Pitt từng thu hút nhiều sự chú ý khi nhận nuôi cậu bé Phạm Quang Sáng tại một viện mồ côi ở TP. HCM. Sau đó, cặp đôi đổi tên cho người con gốc Việt là Pax Thiên Jolie-Pitt, mang ý nghĩa là "bầu trời hòa bình". Trải qua 16 năm, Pax Thiên hiện đã 20 tuổi, cuộc sống của anh bên mẹ nuôi vẫn luôn nhận được sự quan tâm từ dư luận.

Cuộc sống của Pax Thiên bên mẹ nuôi Angelina Jolie nhận nhiều sự quan tâm.

Sau khi được nhận nuôi, Pax Thiên có cuộc sống sung túc bên ba mẹ nuôi Angelina Jolie và Brad Pitt. Theo tờ People, ngoài giáo dục theo chương trình Mỹ, vợ chồng nữ minh tinh còn thuê gia sư dạy tiếng Việt cho con trai. Tháng 6/2021, Pax Thiên tốt nghiệp trung học nhưng không có thông tin gì về việc thi tiếp đại học. Theo trang Page Six, con trai gốc Việt của Angelina Jolie quyết định theo đuổi con đường art game (trò chơi nghệ thuật - PV) với nghệ danh Embtto.

Pax Thiên theo đuổi đam mê riêng.

Angelina Jolie luôn yêu thương và ủng hộ các quyết định của con. Đồng thời, nữ minh tinh cũng tạo điều kiện cho các con "va chạm" với nghệ thuật. Angelina Jolie từng thuê Pax Thiên làm trợ lý đạo diễn cho các dự án phim do mình sản xuất. Tại phim trường, con gốc Việt của cô phải làm việc, ăn uống, tuân thủ quy định như mọi người. "Con làm việc rất chăm chỉ. Tôi rất tự hào vì chúng là những người độc lập, cá tính", Angelina Jolie chia sẻ trên People.

Pax Thiên hỗ trợ mẹ khi quay phim.

Năm 2016, Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn. Cuộc chiến pháp lý của cả hai diễn ra với những màn đấu tố, vạch mặt lẫn nhau làm tốn nhiều giấy mực báo chí. Đây cũng là thời điểm khó khăn nhất mà các con của cặp đôi phải trải qua.

Hiện tại, Pax Thiên đang sống cùng Angelina Jolie và 5 anh chị em: Maddox, Shiloh, Zahara, Vivienne, Knox. Con nuôi gốc Việt là chỗ dựa tinh thân rất lớn cho nữ minh tinh. Pax Thiên dành rất nhiều thời gian bên mẹ và các em, thường xuyên tháp tùng gia đình đi sự kiện hoặc dạo phố. Anh không ngần ngại thể hiện sự ga lăng bằng các hành động như mở cửa xe, xách đồ giúp mẹ.

Pax Thiên là chỗ dựa tinh thần cho Angelina Jolie.

Mặc dù có mẹ là một nữ minh tinh giàu có, nhưng Pax Thiên lại sống khá giản dị. Mỗi lần đi dạo phố cùng mẹ, anh luôn diện những trang phục đơn giản, năng động như áo thun, quần thể thao. Thậm chí nhiều lần truyền thông bắt gặp Pax Thiên mãi mang một đôi giày màu trắng, Mới đây, Pax Thiên tiếp tục gây sốt với hình ảnh dùng xe đạp di chuyển ở nơi công cộng.

Pax Thiên ăn diện giản dị, năng động và nam tính.

Cuộc sống của con trai nuôi người Việt nhà  Angelina Jolie giờ ra sao? - 15

Hình ảnh mới của Pax Thiên.

Trải qua 15 năm, Pax Thiên từ một cậu bé sống ở viện mồ côi nay đã trở thành một thanh niên nam tính. Truyền thông phương Tây luôn dành sự quan tâm cho con trai nuôi gốc Việt nhà "báu vật nhan sắc" Angelina Jolie.

Nguồn: [Link nguồn]

Chân dung ”mỹ nhân đẹp nhất hành tinh” khiến tỷ phú Elon Musk hoảng sợ khi yêu

Tỷ phú Elon Musk cho biết mối tình với nữ diễn viên Amber Heard rất tàn bạo và khó khăn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mạch Huy ([Tên nguồn])
Angelina Jolie: Người đàn bà đầy quyền lực Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN