Suni Hạ Linh dạy nghệ sĩ Trung Quốc hát "Bèo dạt mây trôi"

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Suni Hạ Linh thu hút sự chú ý khi là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất tham gia chương trình Đạp Gió 2024 của Trung Quốc.

Tuy là một cuộc thi nơi các thí sinh cạnh tranh quyết liệt để kiếm cơ hội đi tiếp vào vòng sau nhưng Đạp Gió 2024 cũng là nơi để các nữ nghệ sĩ giao lưu tâm sự, kết thân qua những buổi ăn uống, tập luyện chung.

Video: Suni Hạ Linh hướng dẫn các nghệ sĩ Trung Quốc hát ca khúc dân ca Bắc bộ "Bèo dạt mây trôi".

Mới đây, hậu trường Suni Hạ Linh hướng dẫn các nghệ sĩ Vinida và Liễu Nham hát ca khúc Bèo dạt mây trôi gây chú ý và được chia sẻ trên mạng xã hội. Theo đó giọng ca 9X cẩn thận dạy cách phát âm, hướng dẫn từng câu cho hai nghệ sĩ Trung Quốc.

Trên nền tảng Tiktok, các fan tỏ ra bất ngờ trước khả năng hát tiếng Việt tốt, bắt nhịp với bài hát nhanh của cả Vinida lẫn Liễu Nham. Đồng thời khán giả bình luận mong muốn Suni Hạ Linh sẽ giới thiệu thêm nhiều bài hát dân ca Việt Nam đến với các chị đẹp nước ngoài.

Suni Hạ Linh dạy nghệ sĩ Trung Quốc hát "Bèo dạt mây trôi" - 1

Suni Hạ Linh nhiều lần lên hot search Weibo.

Trước đó Suni Hạ Linh cũng nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả xứ Trung khi mặc trang phục áo dài xuất hiện trong buổi ghi hình công diễn 4 Đạp gió 2024. Chưa kể trong suốt thời gian tham gia chương trình, nữ ca sĩ cũng tích cực sử dụng trang phục đến từ các thương hiệu thời trang Việt, vì mong muốn được quảng bá hình ảnh Việt Nam tại nước ngoài nhiều nhất có thể.

Hiện tại, chương trình Đạp gió 2024 đã lên sóng tập 7, đây cũng là tập Suni Hạ Linh tiếp tục lọt vào vòng công diễn 4 và về chung đội với Trần Hạo Vũ, cựu thành viên nhóm KARA – Nicole Jung, ca sĩ Vinida, Viên Á Duy, Tạ Kim Yến. 

Suni Hạ Linh dạy nghệ sĩ Trung Quốc hát "Bèo dạt mây trôi" - 2

Fan chi tiền, phủ sóng hình ảnh Suni Hạ Linh tại Hồ Nam (Trung Quốc).

Nhóm của Suni Hạ Linh sẽ biểu diễn ca khúc Nobody đình đám một thời của Wonder Girls. Ngoài ra, ở công diễn này, Suni Hạ Linh và Nicole còn có thêm tiết mục đặc biệt. Đó là cô sẽ biểu diễn ca khúc Tinh vệ cùng nữ nghệ sĩ khách mời Vương Phi Phi (cựu thành viên nhóm MissA).

Hiện tại, nhiều hình ảnh hậu trường cho thấy đại diện duy nhất của Việt Nam đã vào tới vòng chung kết Đạp Gió 2024. Bên cạnh đó cộng đồng mạng còn lan truyền hình ảnh nhóm LUNAS - gồm các chị đẹp Trang Pháp, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh, Huyền Baby và Khổng Tú Quỳnh - đã đáp chuyến bay đến Trung Quốc. Họ được cho rằng sẽ xuất hiện và hỗ trợ Suni Hạ Linh trong đêm chung kết sắp tới.

Nguồn: [Link nguồn]

Suni Hạ Linh mang đến nhiều kỹ thuật trình diễn, thậm chí có phần vượt trội so với Chi Pu tại Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2024 tại Trung Quốc nhưng lại không tạo ấn tượng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vi Đinh ([Tên nguồn])
Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN