Cô gái khiến Hương Giang Idol phá lệ song ca là ai?

Thứ Ba, ngày 27/08/2019 17:30 PM (GMT+7)

Trong MV “Cứ vô tư đi”, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang lần đầu tiên song ca cùng cô gái khác.

MV Cứ vô tư đi

Không ai xa lạ đó chính là doanh nhân, ca sĩ Di Băng, cô và Hương Giang cùng góp giọng trong MV mới phát hành mang tên “Cứ vô tư đi”.

Hương Giang và Di Băng biết nhau từ chương trình Siêu mẫu Việt Nam, và Chinh phục hoàn mỹ. Từ đó cả hai ngày càng trở nên thân thiết hơn. Chính vì vậy dù bận rộn với lịch trình làm việc dày đặc nhưng Hương Giang vẫn dành thời gian thực hiện MV này cùng người chị thân thiết.

Cô gái khiến Hương Giang Idol phá lệ song ca là ai? - 1

Cô gái khiến Hương Giang Idol phá lệ song ca là ai? - 2

Hương Giang và Di Băng

Trong MV này Hương Giang sẽ vào vai thiên thần tình yêu, giúp đỡ Di Băng lột xác, xinh đẹp hơn để có thể chiếm được trái tim người cô yêu.

MV với màu sắc trẻ trung sôi động, khá bắt tai được quay bởi ekip từng thực hiện các video clip ca nhạc cho các ca sĩ nổi tiếng. Hương Giang cho biết: “Quá trình thu âm ca khúc rất thoải mái, tuy chưa từng song ca với nữ ca sĩ nào nhưng Di Băng trước đây cũng từng là ca sĩ và là bạn thân của nhau nên cả hai kết hợp rất ăn ý”.

Cô gái khiến Hương Giang Idol phá lệ song ca là ai? - 3

Siêu mẫu Xuân Hùng vào vai nam chính

Nam chính trong MV là siêu mẫu Xuân Hùng, với lợi thế ngoại hình và nụ cười tươi, Hùng vào vai một chàng soái ca đáng yêu được doanh nhân Di Băng để ý. Liệu với chiêu trò của Hương Giang, Xuân Hùng có “đổ” Di Băng?

Từ trước đến nay, Hương Giang đã song ca với khá nhiều ca sĩ nam nhưng chưa bao giờ song ca với ca sĩ nữ. Đây là lần đầu tiên cô tham gia vào sản phẩm âm nhạc cùng với cô gái khác. Đây là sản phẩm âm nhạc mới nhất Hương Giang thực hiện sau thành công của 2 phần “Anh đang ở đâu đấy anh”.

Phản ứng của Hương Giang khi Minh Hằng hỏi chuyện nhạy cảm trên truyền hình

Câu trả lời của Hương Giang được nhiều lời khen ngợi nhưng cũng khiến không ít khán giả xót xa.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Hương Giang Idol: Hoa Hậu chuyển giới