Phản ứng của Hương Giang khi Minh Hằng hỏi chuyện nhạy cảm trên truyền hình

Thứ Hai, ngày 01/07/2019 14:15 PM (GMT+7)

Câu trả lời của Hương Giang được nhiều lời khen ngợi nhưng cũng khiến không ít khán giả xót xa.

Tối ngày 29/6 vừa qua, tập cuối cùng của chương trình truyền hình Quý ông đại chiến mùa 2 đã lên sóng và nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Ngoài các khách mời quen thuộc như Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ, trong tập này còn có sự góp mặt của hai khách mời đặc biệt là Minh Hằng và Phạm Quỳnh Anh. 

Phản ứng của Hương Giang khi Minh Hằng hỏi chuyện nhạy cảm trên truyền hình - 1

Dàn khách mời xinh đẹp trong "Quý ông đại chiến" mùa 2 tập 13

Bốn mỹ nhân trong showbiz Việt đều vô cùng xinh đẹp, lộng lẫy và có nhiều phát ngôn rất thú vị. Nhất là khi anh chàng Phạm Thế Thịnh xuất hiện, cả bốn người đều phấn khích và bộc lộ sự yêu thích dành cho chàng trai này.

Đây cũng là người đã nói thích Hương Giang từ trước, thậm chí còn mang theo bức ảnh chụp cùng "người thương" trong đêm thi trước. 

Phản ứng của Hương Giang khi Minh Hằng hỏi chuyện nhạy cảm trên truyền hình - 2

Chàng trai Phạm Thế Thịnh đến từ Lạng Sơn khiến các chị em yêu thích

Phạm Quỳnh Anh đã đề nghị Hương Giang và Thế Thịnh chụp lại bức ảnh và tạo đúng tư thế cũ xem hai người còn mang "tướng phu thê" nữa không.

Khi MC Thành Trung hỏi Thế Thịnh về việc tiếp tục phải yêu đơn phương, anh chàng đã có câu trả lời rất thông minh: "Đôi khi tình yêu không cần phải ở cạnh bên, nhìn người mình yêu hạnh phúc đó mới là tình yêu thực sự". 

Phản ứng của Hương Giang khi Minh Hằng hỏi chuyện nhạy cảm trên truyền hình - 3

Tấm ảnh chụp chung của cả hai được tái hiện một lần nữa

Phạm Thế Thịnh cũng là người khiến Minh Hằng phải tranh phần đối thoại cùng với Hương Giang. Lý do là vì câu hỏi mà Minh Hằng đưa ra khá tế nhị: "Em nghĩ sao về vấn đề quan hệ tình dục trước hôn nhân? Có nên hay không?"

Phản ứng của Hương Giang khi Minh Hằng hỏi chuyện nhạy cảm trên truyền hình - 4

Màn vấn đáp thú vị giữa Minh Hằng và Thế Thịnh

Câu hỏi nhạy cảm khiến chính Hương Giang cũng giật mình, nhưng đây là vấn đề cần thiết nên được bàn luận bởi nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân sau này. Đáp lại, Thế Thịnh có câu trả lời nhận được nhiều tán đồng. 

"Cho Thịnh hỏi Hằng một câu. Hằng không ăn thì có thấy đói không? Việc quan hệ tình dục là món ăn tinh thần không thể thiếu của mỗi người. Dù là trước hay sau hôn nhân thì vấn đề đó vẫn vô cùng quan trọng, đó là điều chứng minh tình yêu của cả hai. Hai người có hòa hợp hay không là do chuyện đó quyết định. Vợ chồng không hòa hợp rất khó bền vững".

Phản ứng của Hương Giang khi Minh Hằng hỏi chuyện nhạy cảm trên truyền hình - 6

Thế Thịnh nhận được nhiều sự ủng hộ của 4 chị em còn lại

Nghe câu trả lời này, Minh Hằng gặng hỏi tiếp: "Khi quan hệ trước hôn nhân, người con trai không mất gì, nhưng phụ nữ đều có sự mất mát. Nếu mối tình kết thúc tốt đẹp thì không sao, nhưng nếu không, những người phụ nữ đó sẽ có một vết thương trong lòng".

Thế Thịnh tỏ ra khá lúng túng với câu hỏi bất ngờ này của Minh Hằng, anh đáp lại: "Yêu nhau, chúng ta sẽ hy sinh cho nhau", "Chúng ta đều đã sẵn sàng".

Phản ứng của Hương Giang khi Minh Hằng hỏi chuyện nhạy cảm trên truyền hình - 7

Hương Giang với câu trả lời khiến mọi người trong trường quay bật cười

Minh Hằng quay sang Hương Giang để hỏi người em: "Em sẵn sàng chưa để chị hỏi tiếp?"

Hương Giang đành thành thật: "Các cô gái khác còn sợ mất mát gì đó, nhưng em không có gì để mất. Mọi người sợ quan hệ trước hôn nhân có thể mang bầu, hoặc mất đi cái ngàn vàng. Còn em lại có ít cái để mất hơn, chị hỏi thế em không biết trả lời thế nào". 

Phản ứng của Hương Giang khi Minh Hằng hỏi chuyện nhạy cảm trên truyền hình - 8

Cả 5 người đều đánh giá cao chàng trai Phạm Thế Thịnh

Với những câu nói đầy thuyết phục, Thế Thịnh được các quý cô trong ban bình luận và MC Thành Trung ủng hộ. Phạm Quỳnh Anh cho rằng vấn đề đang được đề cập rất quan trọng trong xã hội hiện đại, không nên né tránh và cần phải biết các biện pháp bảo vệ bản thân khỏi những rủi ro đáng tiếc. 

Hương Giang ghen tuông, nổi loạn vì say đắm trai Thái

Nữ ca sĩ khó chịu ra mặt, không ngại nổi loạn trong MV mới có nội dung xoay quanh tình tay ba.

Theo Oanh Nguyễn (Dân Việt)
sự kiện Hương Giang Idol: Hoa Hậu chuyển giới