Lý do Hương Giang ôm mặt khóc nức nở trên sóng truyền hình

Chủ Nhật, ngày 18/08/2019 09:57 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ không kiềm được nước mắt, tự thấy có lỗi với học trò khi phải chính tay loại các bé tại The Voice Kids.

Tối 17/8, tập 5 The Voice KidsGiọng hát Việt nhí 2019 đã lên sóng và thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Đây cũng là đêm thi đầu tiên của vòng Đối đầu, các thí sinh phải bước vào cuộc đấu loại trực tiếp đầy căng thẳng.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất tối qua là phần thể hiện của team Hương Giang – Dương Cầm, gồm ba bé Nguyễn Ngọc Ánh – Chấn Quốc – Bùi Ngọc Ánh trong ca khúc “Cánh hoa tàn – Chị tôi”.

Lý do Hương Giang ôm mặt khóc nức nở trên sóng truyền hình - 1

Ba thí sinh trong đội Hương Giang thể hiện xuất sắc ca khúc “Cánh hoa tàn – Chị tôi”.

Xuất hiện trên sân khấu, cả ba bé đã mang đến tiết mục lắng đọng, thể hiện giọng ca nội lực và đầy cảm xúc. Khi theo dõi phần thi này của học trò, Hương Giang đã ôm mặt khóc nức nở ngay trên sân khấu, một phần vì xúc động, một phần vì thương học trò khi phải tự tay loại đi 1 trong 3 thí sinh dù cả 3 đều hát rất ốt.

Kết thúc phần trình diễn, Hương Giang không kiềm được nước mắt chia sẻ: "Xin lỗi vì cô không thể giữ được cảm xúc, bởi các con hát quá hay, các con càng hát thì cô càng khó xử và không kiếm chế được cảm xúc của mình, cô tự hào về các con". Chứng kiến đồng nghiệp khóc nức nở ngay trên song truyền hình, HLV Lưu Thiên Hương cũng rời ghế nóng, chạy đến ôm và an ủi Hương Giang.

Lý do Hương Giang ôm mặt khóc nức nở trên sóng truyền hình - 2

Nữ ca sĩ bật khóc nức nở ngay trên sóng truyền hình vì cảm thấy có lỗi với học trò.

Giọng ca chuyển giới bộc bạch, trong chương trình, cô không chỉ dạy về âm nhạc mà còn là sự cảm thông, ngay từ lúc nhỏ mà các bé đã biết cảm thông với người khác sẽ là những người có ích cho xã hội.

Đến giờ phút công bố kết quả, hai HLV Hương Giang - Dương Cầm đã chọn Trấn Quốc đi tiếp vì bé đã có những giây phút rất thăng hoa và có phần trội hơn hai thí sinh còn lại.

“Quyền cứu chỉ có một, cô Giang không biết làm thế nào. Không phải người được chọn là giỏi hơn mà đó chỉ là người rơi vào điểm sáng của ngày hôm nay và thuyết phục được cô chú”, Hương Giang bộc bạch.

Khi lên sân khấu chia sẻ cùng các thí sinh, bộ đôi HLV lại tiếp tục bật khóc thêm lần nữa vì phải chia tay cùng lúc 2 học trò.

Tuy nhiên, đến phút cuối, chính Hương Giang là người đã lật ngược thế cờ khi quyết định bấm nút cứu và vào tận hậu trường để đưa thí sinh Nguyễn Ngọc Ánh vào tiếp vòng sau. Dù vẫn phải loại đi 1 thí sinh, nhưng nữ ca sĩ vẫn hứa sẽ đồng hành cùng cô bé còn lại là Bùi Ngọc Ánh trên chặng đường phía trước.

Bị đồn yêu trai đẹp 6 múi quê Lạng Sơn, Hương Giang nói gì?

Trước nghi vấn hẹn hò anh chàng hot boy của “Quý ông đại chiến“, hoa hậu chuyển giới lần đầu lên tiếng.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Giọng hát Việt nhí 2018