Chấm thi The Voice Kids, Hương Giang thừa nhận hát không hay bằng thí sinh 10 tuổi

Chủ Nhật, ngày 04/08/2019 09:42 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ thừa nhận giọng hát không khoẻ, không tinh tế như thí sinh 10 tuổi gây sốt The Voice Kids.

Tối 3/8, tập 3 chương trình The Voice Kids đã lên sóng và thu hút nhiều sư quan tâm của khán giả. Ngoài những tiết mục ấn tượng đến từ các thí sinh nhí, 3 bộ đôi HLV Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương, Hương Giang – Dương Cầm, Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh cũng có những màn tranh giành thí sinh rất gay cấn và hài hước.

Đáng chú ý trong số đó phải kể đến tiết mục của thí sinh Vương Hồng Thuý – giọng ca 10 tuổi đến từ Hà Nội với ca khúc “Đi đâu để thấy hoa bay”. Bằng chất giọng truyền cảm, ngay từ câu hát đầu tiên, cô bé đã chinh phục được Lưu Thiên Hương và Ali Hoàng Dương. Sau đó, hai đội còn lại cũng bấm nút chọn để xoay ghế. Tuy nhiên, đội của Phạm Quỳnh Anh và Dương Khắc Linh đã bị Lưu Thiên Hương bấm chặn.

Chấm thi The Voice Kids, Hương Giang thừa nhận hát không hay bằng thí sinh 10 tuổi - 1

Hồng Thuý - giọng ca 10 tuổi khiến các HLV "phát cuồng".

Trong khi Lưu Thiên Hương dành lời khen ngợi cho giọng ca của Hồng Thuý, cho rằng thí sinh này có cách luyến láy rất lạ, lại hát được rất nhiều dòng nhạc, thì Hương Giang lại dùng tài ăn nói để thuyết phục giọng ca 10 tuổi: “Vương miện sinh ra là dành cho người đẹp nhất, ngôi sao sáng nhất và khi con ý thức được việc chọn chiếc vương miện thì bên trong của con rất tự tin, xứng đáng với chiếc vương miện”.

Nữ ca sĩ nói thêm: “Không phải đội vương miện mà thành ngôi sao, mà tố chất của con đã là ngôi sao. Con hát như chơi và xử lý micro rất tinh tế. Có thể giọng hát của cô Giang không khoẻ, không tinh tế như con, nhưng đưa mic trên sân khấu mà giỏi thì cô Giang rất siêu luôn. Sau này, con có thể ngồi ở đây, chính vị trí này khi mà con về team của cô Giang".

Chấm thi The Voice Kids, Hương Giang thừa nhận hát không hay bằng thí sinh 10 tuổi - 2

Hương Giang thừa nhận hát không hay bằng giọng ca 10 tuổi.

Thậm chí, Hoa hậu chuyển giới còn lên tận sân khấu và làm lễ trao vương miện cho Hồng Thuý khiến nhiều khán giả bật cười.

Tuy nhiên, bất chấp lời khen tặng từ Hương Giang và Lưu Thiên Hương, Vương Hồng Thuý đã quyết định phá chặn để về với đội của Dương Khắc Linh và Phạm Quỳnh Anh.

Ngoài ra, trong tập 3 vừa qua cũng là lúc Phạm Quỳnh Anh liên tiếp bị hai đội còn lại bấm chặn, không cho phép được lựa chọn thí sinh.

Chấm thi The Voice Kids, Hương Giang thừa nhận hát không hay bằng thí sinh 10 tuổi - 3

Phạm Quỳnh Anh liên tục bị hai đội còn lại "xử ép".

Sau màn trình diễn của Vũ Linh Đan – thí sinh 12 tuổi đến từ Hà Nội, cả Hương Giang và Lưu Thiên Hương đều đồng loạt bấm chặn Phạm Quỳnh Anh và khiến bà mẹ một con “đứng hình” vì không còn quyền phá chặn.

Tính tới thời điểm này, đội Hương Giang – Dương Cầm và đội Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh đang dẫn đầu bằng nhau với đội hình 9 thí sinh. Riêng đội Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương chỉ có 8 thí sinh và cần cố gắng hơn để thay đổi tình thế.

Hương Giang tuyên bố gây sốc: Hoa hậu mà còn hát hay chỉ có mình tôi ở Việt Nam

Trong những phân đoạn được hé lộ của tập 1 The Voice Kids phát sóng vào tối 20/7, huấn luyện viên Hương Giang Idol mang vương...

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Hương Giang Idol: Hoa Hậu chuyển giới