Rùng mình video đi bộ trên vách núi cao 1.200m nguy hiểm nhất thế giới

Chủ Nhật, ngày 24/02/2019 19:00 PM (GMT+7)

Đoạn video ghi lại cảnh tượng người đàn ông tham gia đi bộ không có bất cứ vật dụng bảo vệ nào trên con đường mòn vách núi nguy hiểm ở Ấn Độ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Sự kiện: Du lịch, lễ hội

Khalid Mulla đi bộ trên đường mòn tại vách núi cao 1.200 mét, Ấn Độ

Tờ Daily mail ngày 20/2 đăng video ghi lại cuộc đi bộ rùng mình ở vùng núi Sahyadri, Ấn Độ. Một người khách du lịch liều lĩnh đã đi bộ trên con đường mòn tại vách núi cheo leo bậc nhất Ấn Độ.

Cảnh quay ghi lại ở vùng núi có độ cao trung bình là 1.200 mét. Khalid Mulla, tên người đàn ông trong video, đang đi trên con đường cheo leo, chật hẹp.

Rùng mình video đi bộ trên vách núi cao 1.200m nguy hiểm nhất thế giới - 1

Khalid Mulla chỉ dùng tay không nắm lấy những tảng đá nhô ra đi qua vách núi. Người đàn ông bình tĩnh di chuyển từng bước cho đến khi xuống chỗ thấp hơn.

Swapnil Jagtap, người quay lại video cho biết: "Đây là một trong những chuyến đi ly kỳ nhất mà tôi từng tham gia. Tôi đã xem nhiều video trên các trang mạng xã hội nhưng khi quyết định tham gia tôi mới hiểu những khó khăn nguy hiểm có thể gặp khi hoàn thành quãng đường. Khi đã không thể quay lại, tôi quyết định phải hoàn thành con đường bằng mọi cách có thể".

Viện bảo tàng não khiến ai cũng cảm thấy rùng mình khi ghé thăm

Bên trong viện bảo tàng này có đến hàng ngàn bộ não được trưng bày, mọi người được khuyến khích chạm tay vào nhưng...

Theo Hoàng Dung (Infonet)
sự kiện Du lịch, lễ hội
Báo lỗi nội dung