Rùng mình nghe những câu chuyện đáng sợ về những địa danh ma ám đầy kinh hãi

Thứ Hai, ngày 20/08/2018 19:00 PM (GMT+7)

Goa là một tiểu bang nằm ở vùng duyên hải của Ấn Độ. Nơi đây vẫn nổi tiếng với những bãi biển, câu lạc bộ, quán cà phê, chợ đêm, nhà thờ và những ngôi nhà mang kiến trúc Bồ Đào Nha rất đặc sắc. Nhưng một mặt tối khác cũng khiến Goa rất nổi tiếng, đó là vùng đất này đầy những câu chuyện ma quái bí ẩn.

Sự kiện: Du lịch Châu Á

Cầu Borim

Rùng mình nghe những câu chuyện đáng sợ về những địa danh ma ám đầy kinh hãi - 1

Nhiều báo cáo về những hiện tượng kỳ lạ trên cầu Borim đã biến nó thành một nơi ám ảnh nổi tiếng ở Goa. Người ta kể rằng một người phụ nữ đột nhiên nhảy xuống sông trong khi lái xe trên cầu. Một vài người nhìn thấy đã dừng xe để được giúp đỡ nhưng không hề nhìn thấy cô cùng với xe của cô đâu. Khi họ quay lại xe thì thấy cô gái đó ngồi ở ghế sau …Từ đó, không ai dám băng qua cây cầu sau nửa đêm. Hầu như tất cả mọi người đã nhìn thấy "người phụ nữ ma" đều cho biết bị ốm ngay sau đó vì quá sợ hãi. Và cây cầu lại thêm một lớp bí ẩn bao quanh.

Three King Church

Rùng mình nghe những câu chuyện đáng sợ về những địa danh ma ám đầy kinh hãi - 2

Một nhà thờ bị ma ám nổi tiếng nhất ở Goa chính là Tòa Giáo hội Ba Vua. Theo truyền thuyết, nhà thờ này đã chứng kiến ​​sự giết hại hai vị vua của một vị vua đối thủ muốn chiếm toàn bộ vương quốc vào tay mình. Nhưng cuối cùng chính ông ta đã tự sát ngay sau khi giết hai vị vua kia sau sự phản đối kịch liệt của công chúng. Từ đó nhà thờ bị ám ảnh bởi linh hồn của ba vị vua. Người dân địa phương và du khách đến nhà thờ cho biết thường nghe thấy tiếng động lạ và "một sự hiện diện kỳ ​​lạ, bí ẩn" trong và xung quanh nhà thờ. Và cho dù nhà thờ luôn đông du khách cũng như người dân địa phương đến lễ, nhưng cứ sau buổi trưa là trở nên vắng vẻ bởi họ lo sợ từ hoàng hôn cho tới đêm, nhà thờ sẽ bị bao bọc trong không khí lạnh lẽo và những câu chuyện kinh dị, thần bí cùng những hình ảnh siêu nhiên như bóng người lẩn quất, hơi thở, tiếng thì thầm rên rỉ trong các bức tương...

Saligao

Rùng mình nghe những câu chuyện đáng sợ về những địa danh ma ám đầy kinh hãi - 3

Làng Saliao ở Goa là một ngôi làng bị ám bởi linh hồn của một người phụ nữ tên là Christalina. Theo truyền thuyết, cô được nhìn thấy bởi một giám mục của giáo hội khi đang băng qua làng. Ông ta đã ngất xỉu khi nhìn thấy sự xuất hiện kỳ ​​lạ của cô và thức dậy vào ngày hôm sau cùng với sự kinh hoàng khi la hét tên cô. Trong hơn 50 năm đã trôi qua kể từ khi vụ việc này được báo cáo, nhiều người không dám vượt qua cây đa (có ngôi nhà được cho là linh hồn của Christalina trú ẩn tại đó) vào ban đêm.

NH 17

Rùng mình nghe những câu chuyện đáng sợ về những địa danh ma ám đầy kinh hãi - 5

Nổi tiếng là Đường cao tốc Mumbai-Goa, quốc lộ này được biết đến nhiều hơn so với bất kỳ một con đường nào ở Ấn Độ, bởi những câu chuyện kinh dị bao quanh nó. Những cư dân địa phương thường khuyến cáo khách đi đường không nên đem theo thực phẩm có mùi thịt khi hoàng hôn buông xuống, chỉ nên mang theo thực phẩm chay. Bởi theo họ đoạn đường này bị ám ảnh bởi những phù thủy và ma quỷ đói và chúng sẽ đuổi theo bạn nếu ngửi thấy mùi thịt mà bạn mang theo. Từng có nhiều người không tin tưởng và thử mang thịt cá theo, họ cũng kể lại rằng xe của họ bị đình trệ hoặc mất kiểm soát, đôi khi còn bị lạc tay lái. Điều này càng khiến mọi người tin rằng đó là do những con ma đói theo đuổi họ và tìm cách giết họ để cướp thức ăn.

Baytakhol

Rùng mình nghe những câu chuyện đáng sợ về những địa danh ma ám đầy kinh hãi - 6

Giữa Dhavali và Bori, có một đoạn đường có tên gọi là Baytakhol, được biết đến với một trải nghiệm siêu nhiên có thể cũng là một cảnh quay trong một bộ phim kinh dị bởi con đường ngắn này từng xảy ra vô số vụ tại nạn giao thông thảm khốc. Những người lái xe thường xuyên báo cáo nhìn thấy một người phụ nữ mặc đồ trắng đột ngột xuất hiện giữa đường khiến họ không làm chủ được tốc độ. Truyền thuyết kể rằng có một du khách bị hóa đá bởi cảnh một phụ nữ tự nhiên hiện ra và la lớn ở giữa đường. Ngay sau đó cô gái biến mất khiến người lái mất kiểm soát và dẫn đến tại nạn liên hoàn.

Khách sạn ma

Rùng mình nghe những câu chuyện đáng sợ về những địa danh ma ám đầy kinh hãi - 7

Nổi tiếng là Ghost Hotel, khu phức hợp khách sạn bị bỏ hoang đã được xây dựng bởi người Nga. Do các biến chứng pháp lý, nó không bao giờ được hoàn thành. Các không gian trống và khu rừng nhiệt đới xung quanh làm tăng thêm không khí  ma quái cho khách sạn bị bỏ hoang. Mặc dù hầu như không có người đến đây, nhưng cũng có không ít những lời kêu ca về sự huyền bí của khách sạn bị bỏ hoang này, những người đến thăm bãi biển Agonda và các khu khách sạn xung quanh đều bị ảnh hưởng bởi những tiếng động kỳ bí, những hình ảnh siêu nhiên xuất hiện ở khu phức hợp này vào ban đêm.

D’Mello House

Rùng mình nghe những câu chuyện đáng sợ về những địa danh ma ám đầy kinh hãi - 8

Có biệt danh là 'ngôi nhà ma ám', Nhà D'Mello nằm ở Santimol có một lịch sử đẫm máu về mối thù giữa hai anh em. Người ta nói rằng hai anh em đã tranh nhau để kế thừa ngôi nhà đẹp đẽ này nhưng một ngày định mệnh người em đã thắng. Không chấp nhận điều này, người anh đã giết chết em mình. Và từ đây ngôi nhà bi thảm này bị bỏ hoang và bắt đầu xuất hiện những tin đồn về những tiếng động đáng lo ngại, tiếng kêu khóc rợn người, tiếng chân chạy và nếu đi gần ngôi nhà người ta thậm chí còn nghe thấy tiếng thì thào và rên rỉ.

Bí ẩn về những địa điểm đáng sợ nhất Ấn Độ, ai từng đến cũng ”tim đập chân run”

Bạn có muốn tham gia một trải nghiệm sẽ khiến bạn rùng mình hoảng sợ ngay cả khi đi với một đoàn người. Hãy đến...

Theo Hàn Ly (Theo timesofindia) (Dân Việt)
sự kiện Du lịch Châu Á
Báo lỗi nội dung