"YouTuber Việt kiếm 35 tỷ" đến tận nơi xem đô vật Mỹ WWE và phát hiện bí mật “sốc”

Thứ Ba, ngày 31/08/2021 10:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Đến xem trực tiếp đô vật Mỹ WWE, Khoa Pug đã giải đáp được câu hỏi thắc mắc của nhiều khán giả.

Sự kiện: Youtube

Video Khoa Pug xem trực tiếp đô vật Mỹ WWE

YouTuber Khoa Pug vừa chia sẻ video đến tận nơi xem đô vật Mỹ WWE, hút gần 2 triệu lượt xem. Theo Khoa Pug, dù tình hình dịch bệnh Covid-19 còn khá phức tạp tại Mỹ nhưng vẫn không thể ngăn người dân đến xem các trận đấu.

Đấu vật Mỹ WWE khá nổi tiếng trên sóng truyền hình, không còn xa lạ đối với khán giả Việt. Và câu hỏi được người xem đặt ra nhiều nhất là “võ sĩ đánh thật hay chỉ biểu diễn?”.

"YouTuber Việt kiếm 35 tỷ" đến tận nơi xem đô vật Mỹ WWE và phát hiện bí mật “sốc” - 1

Khoa Pug xem trực tiếp đấu vật Mỹ WWE

Để giải đáp thắc mắc và theo yêu cầu của nhiều fan, Khoa Pug đã book vé đến thẳng sân vân động Allegiant, Las Vegas, Mỹ để xem trực tiếp giải đấu WWE Summerslam. Theo Khoa Pug nơi đây diễn ra trận đấu siêu kinh điển với sự trở lại của các huyền thoại làng đô vật Mỹ, trong đó nổi bật nhất là John Cena, người đã từ bỏ sự nghiệp đô vật lấn sân sang Hollywood, gần đây nhất là tham gia vai phản diện trong bộ phim “Fast and Furious 9”.

“Thật sự không có từ nào diễn tả được không khí cuồng nhiệt ở đây, sau khi vén bức màn bước vào khán đài WWE, tôi không thể hình dung là đang sống trong thời kỳ đại dịch lớn nhất thế kỷ, nơi mà Mỹ chịu ảnh hưởng nặng nề nhất.

Và sau khi ngồi coi 4 tiếng đồng hồ thì tôi khẳng định luôn đô vật Mỹ WWE là đánh biểu diễn, họ tập dợt sẵn rồi đem đi trình diễn khắp các tiểu bang ở Mỹ. Ví dụ giải đấu WWE Summerslam 2021 có đánh ở Arizona, đánh y chang không khác gì, xong họ lại đem về Las Vegas biểu diễn lại y chang, từ đấm mấy cái, đá mấy cái, rớt sàn mấy cái, trọng tài đếm ra sao, kịch bản như thế nào họ thuộc nằm lòng. Và khi xem trực tiếp thì thấy rõ các võ sĩ đánh nhiều cái không trúng luôn mà ôm la lăn lộn như đúng rồi. Người Mỹ họ biết là biểu diễn nhưng họ vẫn cổ vũ nhiệt tình”, Khoa Pug kể.

"YouTuber Việt kiếm 35 tỷ" đến tận nơi xem đô vật Mỹ WWE và phát hiện bí mật “sốc” - 3

Theo Khoa Pug các võ sĩ trình diễn chứ không đánh thật

Nam YouTuber nổi tiếng cũng cho biết, khi xem đấu vật Mỹ WWE trực tiếp thì hoàn toàn khác xa trên sóng truyền hình. “Khi xem trực tiếp thì không có tiếng bình luận, tiếng đánh đấm… như trên tivi. Ở ngoài im ru, chủ yếu là tiếng cổ vũ của khán giả”, Khoa Pug nói.

Khoa Pug (tên thật là Nguyễn Anh Khoa, sinh năm 1992, quê Khánh Hoà) là một YouTuber nổi tiếng, có kênh ẩm thực, du lịch hơn 3 triệu thành viên theo dõi.

Vừa qua, Khoa Pug tiết lộ chi 10 tỷ đồng để sang Mỹ du học. Đúng vào dịp nghỉ hè và ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, trường học tạm nghỉ nên anh có thời gian đi khám phá nhiều địa điểm tại xứ cờ hoa. Gây chú ý nhất là video Khoa Pug gặp “ông hoàng kim cương” Johnny Đặng và chốt sản phẩm gần 1 tỷ đồng. Nam YouTuber cũng chi 800 triệu đồng để mua xe hơi di chuyển tại Mỹ.

Theo ước tính từ Social Blade, chuyên trang thống kê độc lập uy tín nhất thế giới, doanh thu mỗi năm của kênh Khoa Pug là 91.000 USD đến 1,5 triệu USD (khoảng hơn 2 tỷ đồng đến gần 35 tỷ đồng).

Nguồn: http://danviet.vn/youtuber-viet-kiem-35-ty-den-tan-noi-xem-do-vat-my-wwe-va-phat-hien-bi-mat-soc...

Ngọc Trinh mặc bikini gặp sự cố tại hồ bơi, tưởng catwalk dễ hóa ra không phải

“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh gặp sự cố khi mặc bikini, đi trên giày cao gót.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Youtube
Báo lỗi nội dung