DANH MỤC

Người đẹp 28 tuổi cho biết, phụ nữ phải biết điểm mạnh của mình, cô thấy câu “đẹp khoe, xấu che” rất đúng.

Bà Tưng (Huyền Anh) là hiện tượng mạng nổi đình đám vào năm 2013 với những clip nhảy gợi cảm. Sau đó cô đắt show sự kiện, lấn sân làm diễn viên, ca sĩ. Khi nổi tiếng, mỹ nhân sinh năm 1993 thừa nhận bản thân kiếm được khá nhiều tiền, cuộc sống bắt đầu thay đổi.

Khoảng thời gian sau, tên tuổi Bà Tưng dần im ắng. Cô tự nhận mình "đã tiết chế hơn trong cách nói chuyện và ăn mặc”.

Trao đổi với chúng tôi, Huyền Anh cho biết, khoảng thời gian 2 năm qua, cuộc sống của cô có khá nhiều thay đổi do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. “Mọi thứ dường như trở về con số 0 vậy đó. Dịch bệnh làm ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của tôi cũng như các vấn đề khác”, cô nói.

Huyền Anh cho biết, thu nhập của cô bị giảm đến 90% từ khi bùng phát dịch. Các hoạt động nghệ thuật cô tham gia vẫn còn dang dở và bị hủy bỏ.

“Trên mạng xã hội, nhiều khán giả cho rằng tôi chọn cuộc sống ở ẩn, rời xa hào quang của showbiz. Ở ẩn thì có nhưng tôi vẫn âm thầm làm nghệ thuật hăng say. Tôi không ngại tiến tới những thử thách và cơ hội mới. Tôi luôn muốn có nhiều màu sắc và tận hưởng niềm vui với công việc và nghệ thuật hết mức có thể”, Huyền Anh trải lòng với chúng tôi.

Huyền Anh: “Lời đồn chỉ là lời đồn, tôi vẫn nghèo lắm" - 2

Ở tuổi 28, Huyền Anh thừa nhận bản thân vẫn độc thân. Cô hài hước: “Hi vọng sau dịch bệnh có anh nào đó đến đón, chứ dịch thế này có yêu ai cũng không gặp được”.

Nhắc về gu bạn trai, Huyền Anh cho biết cô dễ rung động trước một chàng trai tốt bụng và luôn tạo cho bạn gái cảm giác vui vẻ. “Tôi thích mẫu bạn trai có ngoại hình chững chạc như Hyun Bin, không cần đẹp trai quá đâu nhé, đẹp trai thì đào hoa lắm. Tôi thích người chung thủy thôi”, cô tâm sự.

Nổi tiếng với phong cách gợi cảm, hở bạo, Huyền Anh sau nhiều năm nổi tiếng vẫn vậy, nhưng cô biết cách tiết chế hơn để tránh gây ra những cái nhìn thiếu thiện cảm.

“Tôi tiếc nuối nhất là thanh xuân của mình. Có những lời nói, hành động không được đúng đắn. Tôi ước gì thời gian có thể quay trở lại để bản thân có thể thay đổi, không bốc đồng như vậy. Ông bà ta nói “đẹp khoe, xấu che”. Tôi thấy câu này rất đúng. Mà phụ nữ lúc nào cũng cảm thấy mình đẹp. Tôi vẫn hở nhưng lại ngoan lắm”, người đẹp sinh năm 1993 trải lòng.

Huyền Anh: “Lời đồn chỉ là lời đồn, tôi vẫn nghèo lắm" - 3

Sau 8 năm nổi tiếng, nhiều lời đồn đoán “bà Tưng” rất giàu có, sở hữu nhiều nhà tại TP.HCM và quê nhà. Về điều này, cô lên tiếng: “Lời đồn vẫn mãi là lời đồn, tôi vẫn nghèo lắm. Nhà thì tôi có vài căn, nói ra thì sợ mọi người bảo khoe khoang. Xe tôi có mua nhưng đã bán đi vì không biết lái, để không thì phí. Hiện tôi di chuyển bằng taxi hoặc xe ôm”.

Có thời điểm, công việc của Huyền Anh bị đóng băng do gặp sự cố. Tuy nhiên, thời gian đó cô may mắn khi vẫn kiếm được thu nhập bằng cách khác. “Mất cái này thì được cái kia. Tôi cảm ơn những vấp ngã đã cho bản thân những bài học, sự trải nghiệm quý giá trong cuộc sống”, cô bộc bạch.

Hiện gia đình Huyền Anh đã chuyển vào Sài Gòn sinh sống. Người đẹp 28 tuổi thừa nhận, cuộc sống của cô an nhiên, không gặp áp lực về kinh tế. Cô cho biết, em gái đã tốt nghiệp đại học và đi làm. Mẹ cô thì ăn chay, niệm Phật. Vì vậy gia đình cô không tiêu xài gì nhiều tiền.

“Đối với tôi, gánh nặng đến mấy mà mình cảm thấy nhẹ thì nó nhẹ. Còn bản thân cảm thấy mệt mỏi thì nó sẽ áp lực. Cái gì rồi cũng sẽ qua, tôi chỉ biết cố gắng sống vui vẻ mỗi ngày.

Tôi chủ yếu dùng tiền để mua nhà, mua đất. Tôi không mua vàng vì vàng không lời bằng nhà với đất. Từ nhỏ đến bây giờ thì tôi chỉ thích đất và nhà thôi. Tôi không có nhà cố định, nay mua căn này, mai bán căn kia. Vì vậy giờ tôi vẫn ở thuê như người vô gia cư. Tôi hứa trước 35 tuổi mình sẽ ổn định, bây giờ tôi vẫn đầu tư.

Tôi nói thật bản thân vẫn còn nghèo lắm. Tôi không xài hàng hiệu. Đồ tôi dùng có vài trăm nghìn. Như túi xách tôi hay dùng là hàng giảm giá”, Huyền Anh kể.

Huyền Anh: “Lời đồn chỉ là lời đồn, tôi vẫn nghèo lắm" - 4

Content & Media: Phan Trai Úc

Chủ Nhật, ngày 29/08/2021 16:27 PM (GMT+7)

Nguồn: http://danviet.vn/huyen-anh-loi-don-chi-la-loi-don-toi-van-ngheo-lam-50202129816272726.htm

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)