Tìm thấy ảnh bé trai khỏa thân tại nhà Michael Jackson

Kết quả cuộc điều tra của cảnh sát vào năm 2003 đã được cảnh sát công bố.

Mới đây, kết quả của cuộc điều tra tại nhà riêng của ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson đã được công bố. Theo đó, rất nhiều tài liệu khiêu dâm đã được tìm thấy ở Neverland Ranch – địa điểm “thần tiên” của Michael Jackson, theo báo cáo của phía cảnh sát.

Tìm thấy ảnh bé trai khỏa thân tại nhà Michael Jackson - 1

Nhà riêng của Michael Jackson được lục soát vào năm 2003.

Các báo cáo cho thấy rằng, trong phòng ngủ và phòng tắm riêng của Michael Jackson đã tìm thấy ít nhất 7 bộ sưu tập hình ảnh các bé trai tuổi teen, trong tình trạng khỏa thân hoàn toàn hoặc chỉ mặc một phần.

Việc lục soát nhà của nam ca sĩ được tiến hành sau khi có vụ kiện của cậu bé khi tuyên bố rằng mình đã bị lạm dụng tình dục và hành hung bởi Michael Jackson nhiều lần vào tháng 10 năm 2003.

Thời điểm đó, ông hoàng nhạc Pop đang ở Las Vegas và ngôi nhà được lục soát bởi 70 thành viên của Văn phòng Santa Barbara Biện Lý Quận và Sở Cảnh Sát. Một lệnh bắt cũng được ban hành ngay thời điểm Michael Jackson trở về California.

Tìm thấy ảnh bé trai khỏa thân tại nhà Michael Jackson - 2

Các con nuôi và con đẻ của nam ca sĩ

Tuy nhiên vào năm 2005, Michael Jackson đã được tuyên bố trắng án. Hai người đứng ra tố cáo nam ca sĩ là  Gavin Arvizo (14 tuổi) và Jordan Chandler (13 tuổi). Cả hai gia đình đều không có chi phí để theo đuổi vụ kiện và dàn xếp với gia đình Jordan Chandler 22 triệu USD để rút lui khỏi vụ kiện.

Tìm thấy ảnh bé trai khỏa thân tại nhà Michael Jackson - 3

Michael Jackson được tuyên bố trắng án sau vụ kiện ấu dâm

Phía Hỗ trợ pháp lý Santa Barbara – luật sư Ron Zonen chia sẻ trên Radar Online: “Chúng tôi xác định có 5 trẻ em đã cáo buộc bị Michael Jackson lạm dụng tình dục”.

Nếu bị bắt và kết án, Michael Jackson sẽ phải đối mặt với mức án 20 năm tù. Nam ca sĩ đã rời khỏi nước Mỹ đến đảo quốc Bahrain, nằm tại Ả Rập. Năm 2009, ông về lại Hoa Kỳ để chuẩn bị cho tour diễn của mình thì bất ngờ đột tử.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Yên Chi (Theo DLM) ([Tên nguồn])
Michael Jackson: Ông hoàng nhạc pop Xem thêm
Báo lỗi nội dung