Con gái Michael Jackson nghiện ngập vì áp lực dư luận

Paris Jackson chỉ trích người hâm mộ khiến cô mắc chứng stress nặng như bố cô trước đây.

Tờ Mirror đưa tin ngày 5.2, con gái "ông hoàng nhạc Pop" Michael Jackson, Paris Jackson đã rất bức xúc khi lên tiếng trên trang mạng xã hội Instargram về việc một số người chê trách cô không trả lời bình luận của họ. Đồng thời cô nàng cũng thừa nhận chứng nghiện thuốc lá vì phải "vật lộn" với những áp lực tương tự ông bố siêu sao của cô trước đây. 

Con gái Michael Jackson nghiện ngập vì áp lực dư luận - 1

Paris JacksonMichael Jackson

Theo lời Paris thì bố cô đã ra đi từ năm 2009 và "thật vô lý" khi người hâm mộ lại chuyển sự mong đợi của họ từ ông sang cô: "Thật nực cười khi tôi cứ phải cả ngày ngồi đó, trả lời tất cả những bình luận gửi tới tôi (cả tích cực lẫn tiêu cực)."

Cô gái 17 tuổi dường như bùng nổ mọi bức xúc phải chịu đựng trong suốt thời gian qua. Paris dùng những từ ngữ nặng nề và vô cùng tức giận để đối đáp lại fan.

Con gái Michael Jackson nghiện ngập vì áp lực dư luận - 2

Bình luận bức xúc của Paris Jackson trên trang cá nhân

Cô nàng tiếp tục "Tôi phải tổ chức một buổi họp báo, vì nghĩa vụ gia đình, nghĩa vụ CÁ NHÂN. Tôi bị dư luận tấn công trên mọi trang mạng cá nhân".. 

Dòng cảm xúc khiến người hâm mộ phải xem xét lại mình: "Tôi không biết bất kỳ ai trong số các bạn. Tôi đánh giá cao tình yêu và sự hỗ trợ của các bạn, nhưng những kỳ vọng dành cho tôi thì thật vô lý. Những kỳ vọng đặt trên người bố tôi cũng thật nực cười. Ông không nợ các bạn bất cứ điều gì, nhưng ông lại bị dư luận làm phiền mỗi ngày. Tôi sẽ không để điều đó xảy ra với tôi."

Trong một phần bình luận khác, Paris Jackson tỏ ra mệt mỏi: "Tôi chỉ là một con người bình thường. Tôi đã cố gắng trả lời bình luận của các bạn, nhưng tất cả vẫn không đủ. Cho nên tôi quyết định không làm gì nữa."

Nữ diễn viên tuổi teen thậm chí còn nghĩ đến việc tự tử vào năm 2013. Cô viết rằng: "Mọi người lại chọn cách tấn công tôi kể từ lần thứ hai tôi bỏ chọn nút riêng tư (trên trang cá nhân). Tôi sẽ không làm vậy nữa ... Giống như khi tôi 14 tuổi, tôi đã tận tay xóa từng bình luận bởi mọi người đã tranh luận quá nhiều và gửi đến quá nhiều điều ghét bỏ tại thời điểm tôi tự tử? Mọi chuyện luôn luôn là như thế này."

Hồi tháng 1.2016, Paris Jackson bị bắt gặp đang phì phèo điếu thuốc lá khi bước chân ra khỏi một tiệm làm tóc ở Los Angeles.  Cô nàng sinh năm 1998, còn thậm chí chưa đủ 18 tuổi.

Con gái Michael Jackson nghiện ngập vì áp lực dư luận - 3

Con gái Michael Jackson nghiện ngập vì áp lực dư luận - 4

Độ tuổi cho phép hút thuốc lá ở một số tiểu bang của Mỹ là 18 tuổi, còn đa phần các tiểu bang khác đều quyết định từ 21 tuổi trở lên mới được phép hút thuốc. 

Paris tỏ ra vô cùng ương bướng: "Đây ít nhất là điều xấu mà tôi có thể làm ngay bây giờ, đặc biệt so với hơn một nửa số cô gái 17 tuổi ở đất nước này. Vì vậy, hãy thư giãn ... không có gì đáng để nói cả. Tôi cũng không có gì để chứng minh cho bất cứ ai, tôi là tôi. Và tôi hạnh phúc."

Một người bạn của Paris chia sẻ với Radar Online rằng: "Kể từ khi chia tay với Chester, Paris trở nên khá nổi loạn."

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Đào (Theo Mirror, ETonline) ([Tên nguồn])
Michael Jackson: Ông hoàng nhạc pop Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN