Michael Jackson có sở thích lạ lùng với những bé gái

Không chỉ bị tố cáo lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên là nam, ông vua nhạc pop Michael Jackson còn có sở thích lạ lùng là muốn cưới những bé gái 11,12 tuổi.

Hôm 16.7, sau khi hé lộ thông tin chấn động rằng ông vua nhạc pop Michael Jackson muốn cưới một cô bé 12 tuổi làm vợ thì hôm nay, bác sĩ riêng của MJ lại tiết lộ một tin sốc khác trong quyển This Is It. Đó là Michael Jackson bị một sự ám ảnh bệnh hoạn với những cô gái rất trẻ. 

Bác sĩ Conrad Murray cho biết cô bé 12 tuổi mà Michael muốn cưới về làm vợ là Harriet Lester, con gái của nam diễn viên Mark Lester. Bên cạnh đó, chủ nhân ca khúc Thriller cũng say mê ngôi sao điện ảnh Emma Watson khi cô là nữ chính trong phim Harry Potter lúc 11 lúc tuổi.

Michael Jackson có sở thích lạ lùng với những bé gái - 1

Michael Jackson và Harriet Lester

Theo vị bác sĩ này thì Michael Jackson đã say mê Harriet Lester khi cô bé  chỉ mới... 5 tuổi. Đến năm cô bé 12 tuổi thì ngôi sao nhạc pop đã bị ám ảnh đến độ quyết định kết hôn với cô càng sớm càng tốt.

"Michael đã yêu Harriet khi cô khoảng 5 tuổi đến khi cô bé 12 tuổi thì ông ấy quyết gắn bó cuộc đời mình với cô bé. Khi đó, ông nói với tôi rằng ông muốn đến thăm gia đình Lester và bàn chuyện cưới xin", bác sĩ Murray viết trong quyển sách.

Nói về phản ứng của mình, Murray viết: "Tôi đã lo ngại rằng MJ không thể cưới Harriet về mặt pháp lý vì cô bé còn quá nhỏ”.

"Khi tôi hỏi Michael cô bé bao nhiêu tuổi, ông nói không chắc chắn, nhưng có thể là khoảng 12 tuổi. Tôi nhớ tôi đã nói là rất khó vì nếu ở tuổi này mà cưới thì theo luật pháp ở Anh và Mỹ sẽ bị kết tội hiếp dâm. Khi ấy, MJ cũng nói là vi biết vậy nên kêu tôi tìm cách hay tìm một nơi nào đó mà có thể cho họ cưới nhau”, bác sĩ 63 tuổi viết.

Ngoài chuyện này, bác sĩ Murray còn tiết lộ MJ cũng say mê ngôi sao điện ảnh Emma Watson. “Michael nói với tôi rằng ông đã gần như loạn nhịp với nữ diễn viên người Anh, Emma Watson. Ông đã "rơi vào tình yêu với cô ấy' khi xem cô trong bộ phim Harry Potter vào năm 2001, khi cô cbé hỉ mới 11. Emma là sự lựa chọn thứ hai của Michael nếu mọi việc không diễn ra tốt đẹp với Harriet", Murray nói.

Michael Jackson có sở thích lạ lùng với những bé gái - 2

Nữ diễn viên Emma Watson

Jackson luôn kịch liệt phủ nhận tin đồn lạm dụng tình dục trẻ em dai dẳng xung quanh mình. Ông đã trả hàng triệu USD để giải quyết một số trường hợp tố ông lạm dụng các chàng trai trẻ - những người tuyên bố đã bị ông lạm dụng tại trang trại Neverland ở California.

Năm 2005, ông phải đối mặt với cáo buộc tại tòa án nhưng cuối cùng bồi thẩm tuyên trắng án của tất cả 14 tội. 

Murray cho biết Jackson tâm sự những khao khát của mình trong sự cô đơn và tình yêu ông dành cho Emma và  Harriet là đơn phương. Ông cũng thừa nhận chưa bao giờ thân mật với người vợ thứ hai Debbie Rowe.

Rowe đã sinh hai đứa con lớn cho Jackson Michael là Junior 19 tuổi  và Paris 18 tuổi bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Con trai út Blanket, 14 tuổi, được sinh ra bởi một người mang thai hộ.

"Jackson cũng đã nói với tôi về hy vọng có con càng nhiều càng tốt. Ông ấy nói ông có ý định làm thụ tinh nhân tạo nhiều hơn nữa”, Murray viết.

Michael Jackson có sở thích lạ lùng với những bé gái - 3

Michael Jackson và Mark Lester và hai con gái của anh là Harriet (trái), Olivia (phải)

Mark Lester làn bạn thân của Michael nên có nhiều người ghi ngờ cô con gái đầu của MJ là Paris chính là con của Mark vì rất có thể Michael xin tinh trùng của Mark. Nam diễn viên này cũng là cha đỡ đầu cho cô bé Paris.

Hiện, Lester từ chối bình luận về những gì Murray viết.

Michael Jackson có sở thích lạ lùng với những bé gái - 4

Bác sĩ Conrad Murray 

Murray và Jackson lần đầu tiên gặp nhau vào năm 2006 tại Las Vegas. Sau đó ông được Michael thuê làm bác sĩ riêng. Năm 2006, MJ bị phát hiện qua đời tại nhà riêng vì dùng thuốc quá liều.  Murray đã bị bắt và bị kết án về tội ngộ sát hai năm. Nói về quyển sách gây sốc Murray cho biết, ông viết hoàn toàn sự thật và nó là những câu chuyện cuối cùng về cuộc đời của ngôi sao 50 tuổi.

 "Michael nói với tôi rằng "bạn phải thề sẽ không bao giờ nói một lời với bất cứ ai về việc này. Chỉ có bạn sẽ biết khi nào thời gian là đúng". Tôi đã quyết định rằng đã đến lúc để tiết lộ trong cuốn sách này những câu chuyện chưa được kể về những gì thực sự xảy ra với Michael Jackson", ông giải thích.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Khánh (Một thế giới)
Michael Jackson: Ông hoàng nhạc pop Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN