Phương Mỹ Chi và người thân bị nhiễm Covid, tình hình sức khỏe giờ ra sao?

Thứ Ba, ngày 07/09/2021 01:45 AM (GMT+7)

Mới đây nhất Phương Mỹ Chi thông báo về tình hình sức khỏe sau khi test nhanh.

Ngày 3/9 vừa qua, Phương Mỹ Chi chia sẻ thông tin về việc cả gia đình 5 người bị nhiễm Covid-19. Theo giọng ca Quê em mùa nước lũ, nguyên nhân có thể bị lây nhiễm từ lúc mẹ cô đi siêu thị.

Phương Mỹ Chi và người thân bị nhiễm Covid, tình hình sức khỏe giờ ra sao? - 1

Phương Mỹ Chi thông báo về tình hình cả gia đình bị nhiễm Covid, tự điều trị ở nhà

Phương Mỹ Chi kể vào ngày 15/8 sau khi test nhanh, cô và mẹ ruột bị phát hiện dương tính với Covid. Sau đó các thành viên còn lại cũng bị nhiễm bệnh. Thông báo này của Phương Mỹ Chi khiến fan lo lắng cho sức khỏe của cả gia đình cô. "Tháng 8 này đi qua thật khó khăn không chỉ riêng ai. Với Chi thì đây thật sự là khoảng thời gian không thể quên được. Ngày 15/8 trong nhà Chi bắt đầu có người dương tính với COVID-19. Ngày 16/8, Chi hay tin cô Út mất" - Phương Mỹ Chi viết trong ngày 3/9.

Các thành viên trong gia đình Phương Mỹ Chi tự điều trị Covid tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ, bằng việc tự chăm sóc lẫn nhau. Nặng nhất là bố mẹ cô, 3 thành viên còn lại chỉ có triệu chứng nhẹ. Theo giọng ca nhí, tinh thần phải giữ thật bình tĩnh. “Vì nếu em bỏ cuộc hay chán nản thì má sẽ không còn chỗ dựa tinh thần” - cô tâm sự.

Phương Mỹ Chi và người thân bị nhiễm Covid, tình hình sức khỏe giờ ra sao? - 2

Phương Mỹ Chi chia sẻ tinh thần lạc quan, giữ bình tĩnh là yếu tố quan trọng

Sau 14 ngày, 4 thành viên trong gia đình đã có kết quả âm tính, duy chỉ có bố ruột Phương Mỹ Chi vẫn dương tính nhưng vạch thứ 2 đã mờ. "Trong hơn 14 ngày này, cả nhà đã tự chăm sóc lấy nhau, tự động viên nhau, người nhẹ thì chăm sóc cho người nặng hơn. Đến ngày thứ 14, test nhanh lại thì 4 thành viên đều âm tính, còn ba Chi thì vạch thứ 2 đã mờ, khỏe hơn lại rồi ạ.

Hiện cả nhà đã cách ly riêng ba để theo dõi thêm. Đợi đủ 21 ngày sẽ báo lại với y tế phường để cả nhà được hỗ trợ test lại và cấp giấy chính thức.

Tuy rất muốn được test PCR để có kết quả chính xác nhất, nhưng vì tình hình chung phải tuân thủ chỉ thị và khó khăn chung từ phía y tế họ không hỗ trợ mình được, nên cả nhà chỉ có thể tự làm mọi thứ và cùng nhau vượt qua" – giọng hát dân ca chia sẻ vào ngày 3/9.

Vào chiều ngày 6/9, Phương Mỹ Chi vui mừng thông báo kết quả test nhanh cả gia đình cô đã âm tính với Covid. Như vậy, sức khỏe của bố ruột Phương Mỹ Chi đã bình phục sau nhiều ngày chiến đấu với Covid-19.

Phương Mỹ Chi và người thân bị nhiễm Covid, tình hình sức khỏe giờ ra sao? - 4

Phương Mỹ Chi vui mừng thông báo về tình hình sức khỏe của 5 thành viên trong gia đình

Phương Mỹ Chi chia sẻ hình ảnh kết quả test nhanh 5 thành viên trong gia đình đều đã âm tính. Cô cảm thấy niềm vui như đón chào năm mới. Người hâm mộ cảm thấy yên lòng và gửi lời chúc sức khỏe tới gia đình Phương Mỹ Chi.

Nguồn: http://danviet.vn/phuong-my-chi-va-nguoi-than-bi-nhiem-covid-tinh-hinh-suc-khoe-gio-ra-sao-50202...

Ninh Dương Lan Ngọc sẽ ăn tối cùng Quang Hải?

Một bữa tối với ánh nến lung linh giữa Lan Ngọc và cầu thủ ghi bàn cho đội tuyển VN khiến các fan thích thú.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Phương Mỹ Chi
Báo lỗi nội dung