Ninh Dương Lan Ngọc sẽ ăn tối cùng Quang Hải?

Một bữa tối với ánh nến lung linh giữa Lan Ngọc và cầu thủ ghi bàn cho đội tuyển VN khiến các fan thích thú.

Mặc dù đang thực hiện cách ly sau khi trở về từ chuyến ghi hình tại Hàn Quốc, dàn cast Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy vẫn tràn đầy sự hào hứng và tinh thần cuồng nhiệt khi theo dõi trận đấu Việt Nam – Saudi Arabia. Là một fan cứng của đội tuyển Việt Nam, anh cả Trường Giang tỏ ra rất phấn khích và hạnh phúc khi đây là lần đầu tiên trong lịch sử đội tuyển Việt Nam bước chân vào vòng loại 3 World Cup. Trường Giang đã kêu gọi các thành viên còn lại của dàn cast cùng mở hội bình luận online.

Ninh Dương Lan Ngọc sẽ ăn tối cùng Quang Hải? - 1

Ninh Dương Lan Ngọc rạng rỡ cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam

Ninh Dương Lan Ngọc sẽ ăn tối cùng Quang Hải? - 2

Ngô Kiến Huy, Jun Phạm vui mừng khi Quang Hải ghi bàn ở phút thứ 3

Ngoài việc cổ vũ cho đội tuyển, Trường Giang đề xuất các thành viên Running Man Vietnam hãy “trao giải” cho cầu thủ ghi bàn tối qua. Ninh Dương Lan Ngọc đưa ra lời hứa sẽ tự tay nấu 10 chai sữa bắp, Karik dành tặng 1 ver Rap, Trương Thế Vinh ngỏ ý muốn tặng một đôi giày, Ngô Kiến Huy treo thưởng voucher “uống café trọn đời” và Liên Bỉnh Phát hứa hết giãn cách sẽ tự lái motor chở các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đi dạo quanh thành phố. Riêng về Trường Giang, người anh cả của dàn cast đưa ra phần thưởng không ai ngờ tới: “Trường Giang sẽ mời cầu thủ ghi bàn thắng một bữa tối với ánh nến lung linh cùng Lan Ngọc. Chưa hết, Thúy Ngân sẽ là người hẹn hò với cầu thủ có cơ hội ghi bàn đẹp nhất”.

Trên trang cá nhân, Thúy Ngân hô vang tên Quang Hải. Khi thấy Lan Ngọc đưa ra lời hứa nấu sữa bắp để tặng cho cầu thủ ghi bàn, Thúy Ngân nhắc: “Vậy là em ấy phải uống sữa bắp do chị Ninh Dương Lan Ngọc nấu rồi”. Ninh Dương Lan Ngọc liền vui vẻ đáp: “Chị có cơ hội nấu nữa rồi. Em đã uống rất ngon đúng không?”. Chẳng thể ngờ, Thúy Ngân tiết lộ: “Em đã bị hai ngày mất nước ạ”.

Ninh Dương Lan Ngọc sẽ ăn tối cùng Quang Hải? - 3

Thúy Ngân hô vang tên Quang Hải

Đối với Thúy Ngân, cô mong ước đội tuyển bóng đá nghệ sĩ sẽ có dịp được chung sân với đội tuyển Việt Nam bởi cô muốn tận mắt chứng kiến Trường Giang thể hiện trên sân cỏ.

Về phần Ninh Dương Lan Ngọc, tinh thần cổ vũ bóng đá lên cao khi cái tên Quang Hải liên tục được người đẹp nhắc tới. Trên mạng xã hội, người đẹp không chỉ gọi tên chàng cầu thủ tài hoa này mà còn ghi lại khoảnh khắc anh ghi bàn.

Ninh Dương Lan Ngọc sẽ ăn tối cùng Quang Hải? - 4

Lan Ngọc phấn khích với bàn thắng đến từ sớm của Quang Hải

Ninh Dương Lan Ngọc sẽ ăn tối cùng Quang Hải? - 5

Người đẹp lập tức gọi tên chàng cầu thủ tài hoa

Ít ai biết Ninh Dương Lan Ngọc và Quang Hải từng ngồi cạnh nhau khi cùng tham gia một sự kiện. Chàng cầu thủ khá bẽn lẽn khi ngồi kế bên một cô gái xinh đẹp như Lan Ngọc.

Ninh Dương Lan Ngọc sẽ ăn tối cùng Quang Hải? - 6

Quang Hải và Lan Ngọc từng ngồi sát cạnh nhau khi tham gia sự kiện

Các fan thì đang mong chờ một bữa tối lãng mạn của cả hai có được thực hiện như lời hứa?!

Nguồn: http://danviet.vn/ninh-duong-lan-ngoc-se-an-toi-cung-quang-hai-502021398426246.htm

Siêu phẩm của Quang Hải, sao Việt nô nức hô vang: ”Đúng là ẩn số Đông Nam Á”

Niềm vui đến từ sớm với các fan Việt và sao Việt ngay lập tức bày tỏ sự sung sướng vỡ òa này.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
Ninh Dương Lan Ngọc Xem thêm
Báo lỗi nội dung