Sở thích cải trang thành gái điếm của Michael Jackson

Đó là một trong những bí mật mới nhất về “ông hoàng nhạc pop” sắp được tung ra. Và lần này là do Conrad Murray – bác sĩ riêng của danh ca này viết lại.

Sở thích cải trang thành gái điếm của Michael Jackson - 1

Michael Jackson có nhiều bí mật đen tối chưa được tiết lộ hết.

Conrad Murray là người phải đi tù vì tội ngộ sát về cái chết của Michael Jackson. Sau hai năm thụ án và mọi thứ trở lại bình thường, Conrad Murray bắt đầu chuẩn bị tung ra quyển sách viết kể lại những câu chuyện về cuộc sống sau màn nhung của Michael Jackson.

Ông khẳng định rằng, đó là câu chuyện đáng kinh ngạc về sự thật của siêu sao này: "Đây là câu chuyện về con người Michael Jackson thực sự. Ông ấy muốn tôi viết lại những câu chuyện về ông ấy nếu ông ấy chết- Bây giờ tôi đang thực hiện mong muốn của Michael Jackson", Conrad Murray cho biết.

Ngoài ra, vị bác sĩ này còn khẳng định, đó là một câu chuyện mà sẽ gây sốc cho hàng triệu người trên khắp hành tinh, những ai vẫn còn yêu mến Michael, người đã qua đời ở tuổi 50 do dùng thuốc quá liều vào năm 2009.

Sở thích cải trang thành gái điếm của Michael Jackson - 2

Bác sĩ Murray đến phiên toà về cái chết của MJ.

Cuốn sách This Is It sẽ được đăng trên tờ Sunday Mirror cuối tuần này và trên tờ Daily Mirror tuần tới khẳng định rằng Jackson muốn kết hôn với một nữ diễn viên trẻ, nổi tiếng người Anh - sau khi rơi vào tình yêu khi cô chỉ mới 11 tuổi.

"Jackson biết đã "phản bội" lại người bạn thân - phụ huynh của cô bé này khi có quan hệ bất thường với một cô bé còn tuổi vị thành niên. Ông ấy đã năn nỉ tôi bảo vệ gia đình mình khỏi những người có khả năng gây ra những thương tổn cho cuộc sống  cua họ", bác sĩ Murray kể lại.

Mặc dù bản chất đáng câu chuyện đáng kinh ngạc nhưng Murray từ chối cho biết liệu ông coi Jackson được điều ác hoặc gây nguy hiểm cho trẻ em hya không. "Bạn phải đọc sách và đưa ra quyết định cho chính mình. Đọc cuốn sách, nó sẽ trả lời cho tất cả những câu hỏi đó”, ông nói.

Sở thích cải trang thành gái điếm của Michael Jackson - 3

Ngoài tài năng âm nhạc, cuộc sống của Jackson được xem là rất quái dị.

Murray là bác sĩ riêng của gia đình trong hơn ba năm và thường sống cùng Michael Jackson nên ông khẳng định cuốn sách mới của mình là một bí mật thực sự về ba năm cuối đời của "ông hoàng nhạc Pop". "Đây là những sự thật. Rất nhiều thứ đã được viết về Michael bởi những người không biết ông ta hay hiểu ông ấy với cuộc sống của mình. Trong hơn ba năm, tôi đã nói chuyện với ông ấy mỗi ngày và đã sống chung nhà với Michael. Jackson vẫn thường nói với tôi: "Gia đình tôi có bốn thành viên, ba đứa con của tôi: Paris, Prince và Blanket và bạn. Bạn là tất cả những gì tôi có", Conrad kế tiếp.

Nói về chủ đề của cuốn sách sẽ được công bố vào tuần tới, Murray cho biết thêm: "This Is It là câu chuyện có thật trong cuộc sống của Michael và đó là câu chuyện chưa bao giờ được nói ra. Là bạn bè, Michael và tôi đã chia sẻ rất nhiều bí mật mà chưa bao giờ được chia sẻ với bất cứ ai khác. Đó là những suy nghĩ, những câu chuyện thật sự về con người và cách sống cũng như những sở thích trong cuộc sống của Michael Jackson".

Chi tiết khác trong cuốn sách của Murray kể về cuộc sống bên trong thế giới lập dị của Jackson là ông thích cải trang trong những buổi lễ hội LGBT ở trung tâm thành phố Los Angeles. Nhưng một trong những lần cải trang được MJ thích nhất là hoá thân thành cô gái điếm.

"Tôi tin rằng cuốn sách này sẽ là một món quà cho các fan của Michael và gia đình của mình trên khắp thế giới. Michael không phải là một cá nhân hoàn hảo. Ông có lỗi lầm của mình, cũng giống như bất cứ ai trong chúng ta vậy", Murray nói.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Khánh (Một thế giới)
Michael Jackson: Ông hoàng nhạc pop Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN