Bí mật rợn người trong căn phòng của Michael Jackson

Những bí mật ông vua nhạc pop từng giấu diếm nay lại tiếp tục bị phanh phui.

Trong quyển sách 83 Minutes: The Doctor, The Damage, and the Shocking Death of Michael Jackson của hai tác giả Mark Langhorne và Matt Richard một lần nữa vén lên những bí mật mà Michael Jackson và gia đình cố tình giấm diếm. Ngay khi ông chết, những hình ảnh bên trong căn phòng của ông đã được "khám phá". Thật bất ngờ khi nó chứa những điều mà ít ai ngờ tới.

Cách đây hơn 1 tuần, cảnh sát Mỹ đã làm rúng động thế giới khi tiết lộ những hình ảnh khủng khiếp trong nông trại Noverland của MJ. Đó là những hình ảnh khổ dâm của người lớn và những ảnh khoả thân của mấy bé trai. Bên cạnh đó, những con búp bê có hình thù quái dị, những đứa trẻ nhỏ có gương mặt ngây thơ nhưng đau đớn khi bị lạm dụng đã được bày ra. Và hiện tại, thêm những thông tin hấp dẫn không kém khi được tập trung vào căn phòng ngủ tại  biệt thự Holmby Hills ở Los Angeles mà MJ thường dùng để ngủ nghỉ. "Nó rất bừa bộn và bẩn thỉu. Đó là căn phòng dành cho những người nghiện", tác giả quyển sách viết.

Bí mật rợn người trong căn phòng của Michael Jackson - 1

Hình ảnh cuối cùng của MJ trước khi qua đời ở tuổi 50

Theo tiết lộ của quyển sách này thì trong phòng của MJ có nhiều lọ thuốc, bình dưỡng khí, một chiếc áo dính đầy máu, các vật tư y tế nằm rải rác khắp nhà và một ngôi đền dành cho trẻ sơ sinh. "Trên bàn vương vãi với đồ dùng y tế như lọ thuốc, ống tiêm. Dưới đất rất nhiều túi nhựa, găng tay cao su, các loại kem và túi nước muối. Trên giường là một con búp bê bằng sứ với mái tóc vàng xoăn, mặc một quần áo trẻ con rất phù hợp với vẻ ngoài của nó." Mark Langhorne và Matt Richard  viết. 

Trước khi qua đời, sự nghiệp của Michael Jackson xuống dốc không phanh khi liên tục dính đến các vụ kiện về lạm dụng tình dục trẻ em, nghiện ngập và nợ nần. Tuy nhiên, ngay sau khi quyết định quay lại với tour diễn Thriller thì ông đã bị phát hiện qua đời vào ngày 25. 6.2009 vì dùng thuốc giảm đau quá liều.

Bí mật rợn người trong căn phòng của Michael Jackson - 2

Một ngăn tủ dành cho trẻ sơ sinh

Bí mật rợn người trong căn phòng của Michael Jackson - 3

Những lọ thuốc được tìm thấy 

Bí mật rợn người trong căn phòng của Michael Jackson - 4

Căn phòng của MJ khi phát hiện ông qua đời 

Bí mật rợn người trong căn phòng của Michael Jackson - 5

Chiếc áo trắng dính đầy máu 

Bí mật rợn người trong căn phòng của Michael Jackson - 6

Túi rác đựng rất nhiều kim tiêm và rác y tế 

Bí mật rợn người trong căn phòng của Michael Jackson - 7

Bình dưỡng khí lớn nhỏ nằm la liệt từ trên giường đến dưới sàn nhà

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Khánh (Một thế giới)
Michael Jackson: Ông hoàng nhạc pop Xem thêm
Báo lỗi nội dung