Mai Phương Thúy thừa nhận "thích từ bé" với chàng "Cảnh sát hình sự" này

Thứ Năm, ngày 19/08/2021 10:11 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam diễn viên này được hoa hậu khẳng định tình cảm mến mộ.

Mới đây hoa hậu Mai Phương Thúy bất ngờ công khai thể hiện tình cảm yêu mến một sao nam Việt từ ngày còn nhỏ. 

Nam diễn viên này chính là ngôi sao nổi tiếng màn ảnh Việt – Võ Hoài Nam. "Thích chú từ bé, chú đóng phim nhiều hơn nữa chú ơi" – Mai Phương Thúy viết, đăng cùng tấm hình chụp một cảnh quay của NSƯT Võ Hoài Nam trong phim truyền hình Hương vị tình thân.

Mai Phương Thúy thừa nhận "thích từ bé" với chàng "Cảnh sát hình sự" này - 1

Mai Phương Thúy thể hiện tình cảm mến mộ tài năng diễn xuất của nghệ sĩ Võ Hoài Nam

Vai diễn ông Sinh do nghệ sĩ Võ Hoài Nam thể hiện đang nhận được nhiều tình cảm của khán giả truyền hình. Đây cũng là lần tái xuất của nam diễn viên sau 16 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ. Trước đó, nam diễn viên gắn liền với nhiều vai nổi tiếng trong Vua bãi rác, Cảnh sát hình sự, Chuyện phố phường

Không riêng gì Mai Phương Thúy, khán giả Việt đều cảm thấy xúc động với vai ông Sinh qua tài diễn xuất của nghệ sĩ Võ Hoài Nam. Là một người bị dòng đời xô đẩy, ông Sinh đi vào con đường giang hồ. Vợ mất khi sinh con, một mình ông Sinh nuôi con tới lúc 2 tuổi. Khi vô tình trở thành kẻ giết người, ông Sinh phải vào tù 20 năm, để lại con gái cho người em kết nghĩa nuôi. Khi ra tù, ông lẳng lặng dõi theo cuộc sống của con gái để âm thầm bảo vệ con.

Mai Phương Thúy thừa nhận "thích từ bé" với chàng "Cảnh sát hình sự" này - 3

Cảnh phim xúc động của Võ Hoài Nam và Phương Oanh trong phim Hương vị tình thân

Những cảnh phim xúc động giữa hai bố con ông Sinh lấy đi nước mắt của khán giả. Sau 16 năm, nghệ sĩ Võ Hoài Nam vẫn chứng minh tài năng thực lực của một diễn viên chuyên nghiệp. Vốn quen thuộc với hình tượng của một chiến sĩ công an trong Cảnh sát hình sự nhưng khi vào vai giang hồ, nam diễn viên vẫn hóa thân trọn vẹn vào nhân vật.

Mai Phương Thúy thừa nhận "thích từ bé" với chàng "Cảnh sát hình sự" này - 4

Võ Hoài Nam bên bà xã

Lấy vợ kém 12 tuổi, Võ Hoài Nam có một cuộc sống gia đình bình yên, hạnh phúc. Anh từng chia sẻ lý do vắng bóng một thời gian dài trên màn ảnh không phải vì thiếu nhiệt huyết với nghề, đơn giản vì anh muốn dành thời gian nhiều hơn bên các con để chăm sóc, nuôi dạy con nên người. Anh có 4 người con, 1 trai và 3 gái đều đang ở độ tuổi đi học. Con trai lớn hiện là sinh viên Đại học Sân khấu Điện ảnh.

Nguồn: http://danviet.vn/mai-phuong-thuy-thua-nhan-thich-tu-be-voi-chang-canh-sat-hinh-su-nay-502021198...

Mai Phương Thúy tạo dáng gợi cảm chụp ảnh vẫn chưa bằng loạt sao này

Diện váy siêu ngắn hay trang phục buông cúc áo, sao Việt có những pha tạo dáng khá "hiểm hóc".

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Mai Phương Thúy
Báo lỗi nội dung