Khắc Việt tuyên bố ngay trên sóng truyền hình: "Vợ tôi thì cả quận đều... sợ"

Thứ Ba, ngày 17/08/2021 10:35 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Khi Đức Thịnh hỏi về việc đàn ông thường bị dèm pha nếu mang tiếng sợ vợ, Khắc Việt nêu ngay quan điểm.

Phiên bản đặc biệt Tâm Đầu Ý Hợp - Chuyện Chưa Kể tuần này được lên sóng vào tối thứ 3 ngày 17/8 sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ thú vị khi có sự góp mặt của 2 gia đình nhạc sĩ Khắc Việt và Khánh Đơn với những câu chuyện hài hước chưa từng lên sóng.

Khắc Việt tuyên bố ngay trên sóng truyền hình: "Vợ tôi thì cả quận đều... sợ" - 1

Vợ chồng Khánh Đơn và Khắc Việt tham gia "Tâm Đầu Ý Hợp - Chuyện Chưa Kể"

Hai gia đình Khắc Việt - Thanh Thảo và Khánh Đơn - Quỳnh Như đã từng tham gia Tâm Đầu Ý Hợp mùa 2 và nhận được sự yêu mến của khán giả bởi sự dễ thương, hài hước, chân thành và dí dỏm. Quay trở lại với phiên bản trực tuyến Chuyện Chưa Kể, cả hai cặp vợ chồng sẽ tiết lộ nhiều điều thú vị hơn về cuộc sống thường nhật của gia đình trong những ngày giãn cách để phòng, chống dịch bệnh.

Mở đầu chương trình là những khoảnh khắc chưa từng được lên sóng - những tâm sự chân thành về bạn đời - không chỉ khán giả theo dõi tập phát sóng trước đó không biết mà ngay cả chính “người trong cuộc” bây giờ mới được nghe lại. Khi được Đức Thịnh hỏi về việc đàn ông thường bị dèm pha nếu mang tiếng sợ vợ, Khắc Việt hài hước nêu quan điểm: “Đó là chuyện bình thường, vợ em thì cả quận đều sợ”. Khánh Đơn cũng chẳng vừa, hồi đáp: “Vợ em cả xóm sợ, chứ riêng gì em đâu”. Sự thật thà, chân chất của hai anh chồng khiến cho người nghe cười nghiêng ngả.

Khắc Việt tuyên bố ngay trên sóng truyền hình: "Vợ tôi thì cả quận đều... sợ" - 3

Vợ chồng Khắc Việt

Không những thế, quan điểm về việc phụ nữ quản lý tiền bạc khi MC Đức Thịnh đưa ra cũng được Lâm Vỹ Dạ và hai gia đình tranh luận sôi nổi. Khi Lâm Vỹ Dạ khẳng định chắc nịch: “Mê tiền của chồng mình chứ chẳng phải tiền của ai”, nhạc sĩ Khánh Đơn cũng hào hứng cho biết đàn ông cũng mê tiền, chứ không chỉ riêng phụ nữ.

Chủ nhân bản hit “Huyền thoại tình yêu” còn dùng cách này để làm vui lòng vợ. Mỗi ngày anh sẽ yêu cầu vợ nấu cho mình một món ăn yêu thích và đến cuối tuần sẽ chuyển khoản trả công cho vợ. Dù là ăn một tô hủ tiếu do vợ nấu với giá 10 triệu đồng nhưng anh vẫn vui vẻ chấp nhận.

Khắc Việt tuyên bố ngay trên sóng truyền hình: "Vợ tôi thì cả quận đều... sợ" - 4

Gia đình Khánh Đơn

Còn Khắc Việt thì lại có cách yêu vợ lãng mạn hơn. Anh chấp nhận chịu đựng, nhường nhịn vợ dù Thanh Thảo có khó chiều hay bướng bỉnh, vì với anh, phụ nữ đã phải chịu thiệt thòi rất nhiều.

Nguồn: http://danviet.vn/khac-viet-tuyen-bo-ngay-tren-song-truyen-hinh-vo-toi-thi-ca-quan-deu-so-502021...

Khắc Việt bị chấn thương nghiêm trọng phải lên bàn mổ

Nam ca sĩ gặp chấn thương nặng ở hai tay vào chiều ngày 20/4, hiện ở trong bệnh viện.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Khắc Việt
Báo lỗi nội dung