Hot girl Trâm Anh lại gặp "sóng gió", đanh thép đáp trả lại 1 câu

Bình luận khiếm nhã của một cư dân mạng khiến Trâm Anh bức xúc.

Hot girl Trâm Anh không ngại thừa nhận “số thị phi” khi liên tiếp vướng phải những bình luận, tin đồn không đúng sự thật. Mới đây người đẹp này lại tiếp tục gặp “sóng gió” vì một cư dân mạng có lời nói khiếm nhã.

Hot girl sinh năm 1996 bức xúc khi một tài khoản Facebook inbox gạ gẫm chuyện “đi khách”. Thậm chí người này còn dùng những từ ngữ thô tục để nói với Trâm Anh. Không những vậy, tài khoản đó còn viết sai tên cô.

Trâm Anh bức xúc khi bị nhắn tin gạ gẫm "đi khách"

Trâm Anh bức xúc khi bị nhắn tin gạ gẫm "đi khách"

Bức xúc trước hành động thô lỗ của tài khoản này, Trâm Anh đã công khai luôn danh tính người gạ gẫm mình. Cô chia sẻ: “Thấy cũng có con có cái mà…”. Cùng với đó, cô chụp lại ảnh đại diện, ảnh trang bìa cá nhân của tài khoản kia. Đáng chú ý, tài khoản này để ảnh trang cá nhân là hình ảnh có hai nhóc tỳ kèm lời ghi “Gia đình là số 1”. Điều này càng khiến Trâm Anh đánh giá tư cách của cư dân mạng này.

Động thái đáp trả cứng rắn của hotgirl “Nóng cùng World Cup” cho thấy cô không dễ bị xúc phạm. Khi bị gạ gẫm, cô không mảy may để tâm. Đây không phải lần đầu tiên cô bị nhắn những tin nhạy cảm. Trước đó, cô chỉ lặng lẽ xóa đi. Cô chia sẻ có những lần nhận những tin nhắn khiếm nhã “xin giá”.

Trâm Anh không quan tâm tới những tin nhắn khiếm nhã

Trâm Anh không quan tâm tới những tin nhắn khiếm nhã

Sinh năm 1996, Trâm Anh được biết tới là một người mẫu ảnh kiêm dược sĩ. Cô từng gây ấn tượng khi tham gia chương trình truyền hình Nóng cùng World Cup, Mảnh ghép tình yêu... Sau khi trải qua ồn ào vì sự cố clip, cô phải mất một thời gian mới quay trở lại hoạt động trên mạng xã hội. Thời gian gần đây, cô được chú ý với những hình ảnh gợi cảm. Ở nhà giãn cách, Trâm Anh chủ yếu tập trung vào việc nấu ăn, tập luyện thể thao. Cô tự nhận bản thân không phải là một người nổi tiếng, chỉ muốn sống yên bình, không ồn ào.

Clip Trâm Anh chia sẻ clip tập thể dục ở nhà

Nguồn: [Link nguồn]

Hot girl Trâm Anh: ”Số tôi thị phi đến hết đời nên quen rồi”

"Nữ dược sĩ" sinh năm 1996 lạc quan nhìn vào cuộc sống sau khi đi qua "giông bão".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Nhi ([Tên nguồn])
Trâm Anh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN