Mai Phương Thúy nhập viện, Noo Phước Thịnh liền nói một câu để lộ tình cảm

Thứ Bảy, ngày 16/01/2021 11:06 AM (GMT+7)

Câu nói quan tâm của Noo Phước Thịnh dành cho Mai Phương Thúy khiến fan thích thú.

Sự kiện: Mai Phương Thúy

Mới đây, trên trang cá nhân, Mai Phương Thúy đăng tải hình ảnh phải nhập viện khiến bạn bè và người hâm mộ vô cùng lo lắng. Người hâm mộ và bạn bè đã liên tục bình luận hỏi han sức khỏe của cựu Hoa hậu Việt Nam.

Mai Phương Thúy nhập viện, Noo Phước Thịnh liền nói một câu để lộ tình cảm - 1

Mai Phương Thúy đăng tải hình ảnh đi viện 

Trong số các bình luận đó, câu hỏi thăm của Noo Phước Thịnh nhận được nhiều chú ý nhất. Theo đó, nam ca sĩ nhắn cho Mai Phương Thúy: "Ăn cháo không? Chồng nấu!". Chưa nói đến thành ý chăm sóc của Noo Phước Thịnh, cách xưng hô "vợ chồng" của nam ca sĩ với Mai Phương Thúy cũng đủ khiến người hâm mộ của cặp đôi vô cùng thích thú.

Cách đây không lâu, Noo Phước Thịnh đã tiết lộ mối quan hệ của mình cùng Mai Phương Thúy trong một bài phỏng vấn. Theo đó, anh tâm sự rằng cả hai là "vợ chồng tri kỷ", vô cùng hiểu nhau. Bản thân Mai Phương Thúy cùng khẳng định cả hai là bạn bè, anh em thân thiết, rất ăn ý với nhau. Tuy nhiên, fan của cặp đôi vẫn không ngừng hy vọng cả hai sớm công khai hẹn hò.

Mai Phương Thúy nhập viện, Noo Phước Thịnh liền nói một câu để lộ tình cảm - 3

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy nhiều lần thể hiện tình cảm với nhau 

Trước đó, Noo Phước Thịnh và Mai phương Thúy có khoảng thời gian hẹn hò, Tuy nhiên, hai người đã tuyên bố đã chia tay và giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết. Dù vậy, hai người luôn có những cử chỉ tình cảm, "thả thính" nhau trên mạng xã hội.

Cách đây vài ngày, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy cũng "gây sốt" với hành động tình tứ trong tiệc sinh nhật của Ông Cao Thắng. Không chỉ đứng cạnh nhau trong khung hình, cặp đôi vẫn không chịu tách nhau ra, còn ôm eo, khoác tay khiến ai cũng phải chú ý.

Nguồn: http://danviet.vn/mai-phuong-thuy-nhap-vien-noo-phuoc-thinh-lien-noi-mot-cau-de-lo-tinh-cam-5020...

Việt Anh khoác tay tình cảm với vợ cũ, nói một câu duy nhất giữa nghi vấn tái hợp

Việt Anh và vợ cũ được đồn đoán tái hợp hậu ly hôn nhưng người trong cuộc đã đưa ra câu trả lời.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Mai Phương Thúy