Midu nói một câu duy nhất vì liên tục bị réo tên khi thiếu gia Phan Thành cưới vợ

Thứ Sáu, ngày 27/11/2020 08:49 AM (GMT+7)

Hot girl Midu phản ứng trước những phiền phức, khi dân mạng liên tục nhắc tên trong ngày đám hỏi của thiếu gia Phan Thành.

Cách đây ít ngày, thông tin và loạt hình ảnh thiếu gia Phan Thành làm lễ đính hôn với Primmy Trương bị rò rỉ trở thành tâm điểm chú ý và bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Điều đáng nói, ngày tình cũ cưới vợ, dù không có bất kì chia sẻ nào liên quan, nhưng Midu lại liên tục bị nhắc tên trên các trang mạng xã hội. Cho đến mới đây, Midu bày tỏ sự khó chịu, lên tiếng về việc bị gán ghép yêu đương và nhắc lại chuyện cũ trong quá khứ.

Cụ thể, Midu chia sẻ: "Mình không thích được nhắc tên hoặc gán ghép vào những câu chuyện tình cảm. Vì bản thân mình từ lâu đã quyết tâm muốn dành tâm huyết để xây dựng sự nghiệp, phát triển các sự án kinh doanh thật vững mạnh".

Midu nói một câu duy nhất vì liên tục bị réo tên khi thiếu gia Phan Thành cưới vợ - 1

Midu lên tiếng khi chuyện tình cảm liên tục bị cư dân mạng săm soi bàn tán.

Đáng chú ý, nữ diễn viên nhấn mạnh về việc bị đồn đoán và nhắc về chuyện tình cảm trong quá khứ: "Điều mình mong muốn là mọi người đừng đồn đoán hay gán ghép mình vào những câu chuyện tình cảm nữa. Hoặc đừng nhắc tên mình trong những câu chuyện đã cũ. Midu là cô gái luôn mỉm cười, sống tốt trong hiện tại và tự tay mình xây dựng tương lai".

Dù không trực tiếp nhắc đến người yêu cũ, nhưng động thái của Midu được cho là lên tiếng trước những phiền phức, khi liên tục bị cư dân mạng gọi tên trong ngày Phan Thành đính hôn.

Midu nói một câu duy nhất vì liên tục bị réo tên khi thiếu gia Phan Thành cưới vợ - 3

Midu bày tỏ sự khó chịu khi bị nhắc tên trong ngày thiếu gia Phan Thành đính hôn với Primmy Trương.

Ngoài ra, trước việc liên tục bị đồn đoán về chuyện tình cảm với loạt sao nam trong showbiz Việt, Midu cũng đính chính: "Điều mọi người thấy trên sóng truyền hình là 1 Midu luôn vui vẻ, hòa đồng và đôi khi anh em bạn bè đồng nghiệp chọc nhau vài câu thả thính cho có không khí cởi mở quay show. Thật ra, phía sau đó là câu chuyện mình mỗi ngày đều tập cởi mở bản thân. Mình chịu thử những cái mới, học cách mở lòng để mọi người không thấy hình ảnh Midu lúc nào cũng nghiêm túc và kiệm lời. Thật ra với 1 người sống nội tâm và ít nói, việc tập chia sẻ và giao tiếp nhiều hơn mỗi ngày luôn là một thử thách".

Midu nói một câu duy nhất vì liên tục bị réo tên khi thiếu gia Phan Thành cưới vợ - 4

Cách đây không lâu, nữ diễn viên được gán ghép với Chi Dân khi cả hai xuất hiện trong một chương trình.

Midu từng có một chuyện tình đẹp với thiếu gia Phan Thành, thậm chí, cặp đôi còn có kế hoạch kết hôn. Tuy nhiên, cả hai không đi đến cái kết đẹp vì có sự chen ngang của "người thứ ba" - Thuý Vi. Sau scandal ầm ĩ, nữ diễn viên quyết định chia tay và huỷ hôn với Phan Thành. Dù vậy, chuyện tình cảm của cả hai sau nhiều năm vẫn được nhắc đến.

5 năm sau khi tuyên bố "đường ai nấy đi" với mối tình 7 năm cùng thiếu gia Phan Thành, Midu càng trở nên kín kẽ hơn trong chuyện đời tư và vẫn chưa chính thức có bạn trai mới. Trong khi đó, vị thiếu gia công khai hẹn hò và đã bí mật làm lễ ăn hỏi với hot girl Primmy Trương vào ngày 24/11 vừa qua.

Nguồn: http://danviet.vn/midu-noi-mot-cau-duy-nhat-vi-lien-tuc-bi-reo-ten-khi-thieu-gia-phan-thanh-cuoi...

Midu lên tiếng đầy ẩn ý khi ”tình tin đồn” thừa nhận do dự trong tình cảm

Anh Đức giận chính mình vì quá do dự, thiếu quyết đoán trong tình cảm, bạn thân Trịnh Thăng Bình và Midu liền lên tiếng.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Hot girl Midu