Bị yêu cầu sao kê 150 tỷ, Thủy Tiên nói một câu duy nhất khiến antifan “đứng hình”

Thứ Tư, ngày 18/11/2020 14:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Bà xã Thủy Tiên không ngần ngại đáp trả antifan khi bị yêu cầu sao kê 150 tỷ cứu trợ miền Trung.

Gần 1 tháng qua, Thủy Tiên có mặt tại các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng của bão lũ để trực tiếp tặng tiền, trao quà cho người dân gặp khó khăn. Với số tiền kêu gọi hơn 150 tỷ đồng, cuộc hành trình cứu trợ của nữ ca sĩ được dư luận quan tâm, ủng hộ.

Bị yêu cầu sao kê 150 tỷ, Thủy Tiên nói một câu duy nhất khiến antifan “đứng hình” - 1

Thủy Tiên và ông xã Công Vinh hết mình vì miền Trung

Mới đây, Thủy Tiên cũng đăng thông báo đã đóng tài khoản cứu trợ miền Trung. Cô cũng cho biết, hiện tài khoản cứu trợ không còn nhiều tiền để giúp đỡ người dân. Thông tin này khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Trên mạng xã hội xuất hiện nhiều bình luận hoài nghi về tính minh bạch của Thủy Tiên trong đợt cứu trợ vừa qua. Nhiều cư dân mạng còn yêu cầu nữ ca sĩ phải đăng tải bản sao kê chi tiết để mọi người cùng theo dõi, tránh thất thoát.

Cụ thể, một khán giả bình luận: “Chị ơi, chị nhận tiền của mạnh thường quân đi ủng hộ để được tiếng thơm trên tiền của người khác. Phiền chị chụp rõ sao kê tổng số tiền 150 tỷ đồng chị nhận được. Sau đó là hỗ trợ hết bao nhiêu, chị đừng nói chuyện mập mờ như thế. Mong chị kê khai cụ thể, để tránh thiên hạ bảo chị ăn chặn mà mang tiếng chị lắm. Tiền bạc phân minh nha chị đừng dùng lời lẽ cho qua. 150 tỷ chứ không phải 150 triệu. Nó khác xa lắm”.

Trước ý kiến này, Thủy Tiền liền trả lời: "Hay lần tới em đi cùng chị thử 1 tuần cho biết đi, cho em cầm tiền phát luôn, chị chỉ giám sát thôi để thấy thơm hay không nè? Em đi không? Chị mua vé tuần tới cho em đi cùng ok không? Cho chị chứng minh để mua vé cho em nha".

Bị yêu cầu sao kê 150 tỷ, Thủy Tiên nói một câu duy nhất khiến antifan “đứng hình” - 2

Bị yêu cầu sao kê 150 tỷ, Thủy Tiên nói một câu duy nhất khiến antifan “đứng hình” - 3Thủy Tiên bị antifan yêu cầu sao kê chi tiết 150 tỷ tiền từ thiện

Về lý do đóng tài khoản cứu trợ miền Trung, Thủy Tiên cho hay: “Do đợt rồi áp lực dư luận khó khăn, anh Vinh la quá, bắt Tiên phải đóng tài khoản ngay lúc ở miền Trung, nên bây giờ mình không còn đủ tiền để giúp nhiều người dân nữa. Còn đến 3 tỉnh nữa nên tiền hỗ trợ mỗi người sẽ có được ít hơn, và số người được giúp cũng sẽ ít hơn, chưa kể tiền xây dựng cầu đường, nhà tránh lũ bão”.

Vừa qua, Thủy Tiên chia sẻ danh sách nhờ chính quyền ở Huế hỗ trợ và tập trung 8.000 hộ dân bị ngập lụt và khó khăn. Tuy nhiên, khi danh sách được đăng tải, Thủy Tiên nhận được phản hồi cho rằng vẫn còn sót nhiều hộ gặp khó khăn sau lũ, nếu giới hạn danh sách 8.000 hộ thì không đủ.

Bị yêu cầu sao kê 150 tỷ, Thủy Tiên nói một câu duy nhất khiến antifan “đứng hình” - 4

Nữ ca sĩ rút tiền mặt trao cho người dân

Trước tình huống này, Thủy Tiên đã đưa ra kế hoạch: “Suy nghĩ nát hết rồi, Tiên họp team bàn bạc đưa ra quyết định là sẽ thay vì xây 10 nhà cộng đồng tránh lũ, bão như dự tính ban đầu, giờ mình rút lại còn 8 nhà cộng đồng tránh lũ bão thôi để dành tiền hỗ trợ cho toàn bộ hộ dân 8 xã ngập sâu khó khăn nhất, tổng 3 huyện 8 xã, 18.561 hộ dân, san sẻ cho nhau mỗi người 1 chút”.

“Hiện tại khả năng tài chính của quỹ còn hạn chế quá, mong bà con xã khác cũng có bị ảnh hưởng mà Tiên không thể tới được đừng buồn và giận Tiên nhé, đọc được tin nhắn mọi người mà lực bất tòng tâm cũng buồn ạ”, Thủy Tiên bộc bạch thêm.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-yeu-cau-sao-ke-150-ty-thuy-tien-noi-mot-cau-duy-nhat-khien-antifan-dung-hin...

Giật mình trước nhan sắc của Thủy Tiên sau khi mang 150 tỷ cứu trợ miền Trung

Sau 2 đợt cứu trợ miền Trung, nhan sắc Thủy Tiên bị ảnh hưởng thấy rõ.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh
Báo lỗi nội dung